Nữ tuổi Canh Dần 2010 làm ăn lấy chồng hợp tuổi nào

Nữ tuổi Canh Dần 2010 làm ăn lấy chồng hợp tuổi nào. Nữ giới tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình duyên hôn nhân, lấy chồng tuổi gì tốt nhất? Kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, gia đình ấm no, tiền bạc dồi dào?

1. Tổng quan tuổi Canh Dần 2010

Nam và nữ mạng năm 2010 tuổi Canh Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Xuất Sơn Chi Hổ, tức Hổ xuống núi. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Người sinh năm 2010 cầm tinh con Hổ

Can chi (tuổi Âm lịch): Canh Dần

Xương con hổ, tướng tinh con lợn

Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

Mệnh người sinh năm 2010 là Tùng Bách Mộc.

Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

Cung mệnh nam: Cấn thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Đoài thuộc Tây tứ trạch

2. Nữ giới tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Trong việc làm ăn, bạn cần nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc mới phát triển, không bao giờ sợ thất bại. Đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất.

3. Nữ giới tuổi Canh Dần 2010 lấy chồng tuổi nào thì hợp?

Trong việc lựa chọn hôn nhân, để có một cuộc sống giàu sang phú quý, bạn cần lựa chọn người có tuổi hợp với tuổi mình, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này kết hôn rất hợp, chẳng những hợp về đường lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc.

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, cuộc sống được đầy đủ và sung túc. Với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu, tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống giàu sang phú quý. Những tuổi trên con cái đủ nuôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, thì đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống vừa phải, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ có hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, thì có thể bạn sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc.

Có những năm bạn rất xung khắc tuổi, nếu bạn kết duyên sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

4. Những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Canh Dần 2010

Các tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần là tuổi Quý Tỵ, tuổi Canh Dần, tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Ất Tỵ, tuổi Mậu Thân và tuổi Giáp Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá biển anh em không thể bỏ lỡ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Cá Chuột Thái Vàng biến thể bạch tạng đẹp lạ lùng

Những bệnh thường gặp ở cá cảnh biển và cách trị

Cá mặt trời khổng lồ dạt lên bờ biển Tasmania Úc

Top 10 các loại ốc biển ngon khó cưỡng ăn là ghiền

Danh sách 15 loại cá tốt cho sức khỏe nhiều dinh dưỡng

Tổng hợp 10 loại cá cảnh săn mồi cực hot

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Tính hạn Tam Tai Hoang Ốc tuổi Kim Lâu 2022 Nhâm Dần
Bài sau
Nữ tuổi Kỷ Sửu 2009 làm ăn lấy chồng hợp tuổi nào