Xem tướng mắt trố ở đàn ông và phụ nữ

Xem tướng mắt trố ở đàn ông và phụ nữ. Tướng mắt trố là gì, đặc điểm mắt trố như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu đôi mắt trố nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh?

Trong khoa xem tướng mắt có nhiều danh hiệu khác nhau tùy theo thuật ngữ của từng lãnh vực: Trong lãnh vực đoán vận hạn lưu niên, mắt trái được gọi là Thái Dương, mắt phải được gọi là Thái Âm (còn gọi là Nhật Nguyệt hay Âm Dương tinh).

Đứng về phương diện “Ngũ Quan” thì đôi mắt được gọi là Giám Sát Quan. (Phép đoán vận hạn lưu niên thông dụng chia mắt trái thành 3 phần: Thái Dương, Thiếu Dương, Trung Dương; mắt phải thành 3 phần: Thái Âm, Thiếu Âm, Trung Âm. Hay còn gọi đôi mắt là: Tam Âm, Tam Dương).

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn đôi mắt cũng có thể nói lên được nhiều điều về bản chất của một người. Từ đặc điểm của đôi mắt sẽ luận ý nghĩa, từ đó có thể nhận định được một phần nhân cách của một người. Về phương diện tra vận mệnh, xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất.

Những nét đặc thù tổng quát về mắt: Nói một cách tổng quát người ta chia mắt thành 3 phần chính yếu là Đồng Tử, Tròng Đen, Lòng Trắng.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi mô tả Tròng Đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà phải hiểu Tròng Đen thuần túy một màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mắt có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng mắt trố có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Tướng mắt trố là gì?

Theo nhân tướng học, tướng mắt trố là đôi mắt có mí trên dày và sụp xuống rõ rệt làm cho cầu mắt trố lên hay lồi ra. Tướng mắt trố nhưng có mí trên và dưới đều dày, tạo thành vòng tròn xung quanh mắt được gọi là “Viên nhãn”.

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt trố có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng mắt trố

Sự nghiệp của người tướng mắt trố

Theo nhân tướng học cho hay, những người sở hữu tướng mắt trố thường là người có sức khỏe tốt, thể lực dẻo dai. Những người này không ngại khó khăn, vất vả, luôn có ý chí vươn lên trong sự nghiệp.

Những người sở hữu tướng mắt trố thường là người có tài biện hộ và có nhiều khả năng sẽ trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Tính cách của người tướng mắt trố

Theo nhân tướng học cho biết, những người sở hữu tướng đôi mắt trố thường là người có tính cách rất phóng khoáng, vui vẻ, cởi mở, kể cả với người khác giới. Điều này có thể giúp ích cho họ trong công việc, nhất là trong kinh doanh vì họ biết cách tạo dựng các mối quan hệ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Điểm danh các Boss, kinh nghiệm nuôi Boss chó, xem ngay trên Cá Cảnh Mini:

Các loại xương cho chó gặm đầy đủ dưỡng chất

Các loại bánh thưởng cho chó an toàn chất lượng

Tổng hợp khay vệ sinh cho chó dễ sử dụng hiện nay

Các loại thức ăn Pate cho chó ngon nhất hiện nay

Những loại sữa tắm cho chó tốt nhất hiện nay

Tổng hợp các loại thức ăn cho chó dinh dưỡng nhất

Chuyên Mục: Bói toán
Bài trước
Xem tướng mũi ngắn ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì
Bài sau
Xem tướng mắt lồi ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì