Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng sinh năm 2002 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ thường có nhiều may mắn trong cuộc đời hơn những đàn ông tuổi Nhâm Ngọ. Cả đời họ được hưởng hạnh phúc, tài lộc thuận lợi. Tuy tuổi thơ có một số phiền muộn nhưng bắt đầu từ trung vận trở đi, mọi thứ ngày càng khởi sắc, được gặp nhiều may mắn. Hậu vận tạo ra nhiều phúc phận cho con cháu, gia đạo tốt đẹp, hạnh phúc, tiền bạc dồi dào.

Nhâm Ngọ – Nữ Mạng

Sinh năm 1942, năm 2002 và năm 2061

Thuộc cung Cấn

Mệnh Dương Liễu Mộc

Xương Con Ngựa, tướng tinh Con Cáo

Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,

Là cây Dương Liễu số này làm nên.

Nếu là sanh thuận Đông Xuân,

Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.

Mùa Thu bị khắc bơ vơ,

Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.

Tuổi sanh thuở nhỏ gian nan,

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,

Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

Tuổi nhỏ làm có đủ xài,

Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.

Tuổi muộn có của mới an,

Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ, nữ mệnh có cơ hội phát triển về công danh, nghề nghiệp cũng như tài lộc. Vào tuổi nhỏ mang nhiều nỗi lo phiền. Nhưng cuộc sống nhiều hy vọng tốt đẹp vào thời trung vận trở đi, bao giờ cũng có nhiều dịp tốt và may mắn. Tiền bạc và tình cảm được đầy đủ và dồi dào vào trung vận trở đi.

Tuổi Nhâm Ngọ sự nghiệp được vững bền vào khoảng 25 tuổi trở đi, có thể thành công to vào khoảng 34 tuổi trở lên, về tài lộc cũng như về nghề nghiệp. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Về vấn đề tình duyên nhiều chuyện buồn phiền, cuộc đời xảy ra nhiều vấn đề nan giải và cuộc sống không được đầy đủ hoàn toàn về chuyện tình yêu và hạnh phúc, cho đến từ 30 trở đi thì cuộc tình duyên và hạnh phúc phải có một lần sụp đổ nữa rồi mới hưởng được những êm đềm của hạnh phúc, hôn nhân. Tuy nhiên về vấn đề tình duyên và hạnh phúc tuổi Nhâm Ngọ chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời của bạn hưởng hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời không thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Gia đạo của những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ cũng phải trải qua nhiều biến cố thăng trầm và không được yên ổn trọn vẹn. Phải bắt đầu từ năm 28 tuổi trở đi, gia đạo mới được yên ổn hơn. Và họ cũng chỉ có thể đạt được công danh ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp của những người tuổi Nhâm Ngọ sẽ được phát triển tốt đẹp từ năm 30 tuổi. Bắt đầu từ trung vận, họ sẽ có nhiều cơ hội để tạo ra tiền bạc, nâng cao sự nghiệp của mình. Đến hậu vận thì được sống sung túc, tiền bạc đầy đủ.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Trong vấn đề làm ăn hùn hợp hay cộng tác, giao dịch về vấn đề tiền bạc, bạn nên lựa những lứa tuổi có số hợp vời tuổi mình để xây dựng cuộc sống cho đầy đủ, cuộc sống có phần sung túc và kết quả khả quan cho cuộc sống, đó là bạn nên cộng tác, hay hợp tác, giao dịch tiền bạc với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. Các tuổi trên đây có thể hùn hợp làm ăn hay hợp tác, giao dịch thì thu được nhiều kết quả tốt đẹp về tiền bạc cũng như về cuộc sống của bạn.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần nên lựa chọn những tuổi sau đây, để đẩy mạnh cuộc sống của bạn lên đến mức cao độ của cuộc đời cả công danh lẫn sự nghiệp của bạn. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này cuộc đời bạn tạo được một cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, đó là kết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn.

Bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Bính Tuất: Cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời tiền bạc dễ kiếm và được hoàn toàn đầy đủ nhiều tốt đẹp cho cuộc đời. Với tuổi Canh Dần và Canh Thìn, có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và cuộc đời theo ý muốn của bạn, cuộc sống nhiều tốt đẹp cho tương lai và hạnh phúc. Bạn nên kết hôn với các tuổi kể trên, sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống của bạn vậy.

Nhưng nếu bạn kết hôn với những tuổi này, bạn chỉ tạo được một sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ. Những tuổi này chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ tạo được mức sống trung bình mà thôi, không giàu sang phú quý và cũng không đến nỗi nghèo khổ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ có thể không tạo được một cuộc sống đầy đủ hoàn toàn mà trái lại, bạn phải mang lấy cảnh nghèo khổ triền miên, đó là nếu bạn kết hôn vời các tuổi: Tân Mão, Kỷ Mão. Hai tuổi này chẳng những không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên, mà lại không hợp cả về đường tài lộc, nên sống trong sự nghèo khổ lo âu, không tạo được một cuộc sống đầy đủ có tiền của để hưởng sung sướng trong cuộc đời.

Những năm mà bạn ở vào tuổi này không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi. Những năm này bạn kết hôn thì sẽ bị nhiều tai tiếng cho cuộc đời hay gặp cảnh vợ chồng thường có sự mâu thuẫn trong gia đình.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng gặp nhiều buồn khổ về vấn đề đàn ông, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7 và 8 Âm lịch. Sinh vào những tháng đó cuộc đời sẽ phải có nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Trong việc làm ăn hay kết duyên, nếu bạn gặp những tuổi sau đây. Cuộc đời bạn có thể bị tuyệt mạng hay chịu cảnh cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên hay làm ăn với các tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Những tuổi này là những tuổi xung khắc, nếu bạn làm ăn chung hay kết hôn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly gieo sự buồn khổ cho cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc. Thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người. Và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất vào các năm 25 tuổi, 28 tuổi, 34 tuổi và 40 tuổi. Trong các năm này, bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống. Không nên mạo hiểm trong công việc. Nếu bạn càng mạo hiểm thì sẽ càng bị tổn hại nhiều về tài lộc.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Mệnh: Mộc

Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch

Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này có nhiều điền sản, con cháu nhiều, gia đình hòa thuận. Nhưng do sao Mộc thuộc ngũ hành Mộc khắc hướng thuộc ngũ hành Thổ. Nên càng về sau càng không còn tốt như trước.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này kinh tế khá giả, con cháu đông đúc. Càng tích nhiều phúc đức thì càng phát triển. Do nhà thuần dương nên phụ nữ trong nhà thường xuyên đau ốm.

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này kinh doanh phát đạt, giàu có nhanh chóng. Con cháu thành đạt, gia đình hạnh phúc.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt. Nhưng về sau yếu kém, dương thịnh âm suy khiến phụ nữ và con gái trong nhà gặp nhiều bệnh tật. Sự nghiệp và tài lộc thua kém đàn ông.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này có nhiều tai nạn rủi ro. Người trong nhà sức khỏe yếu kém, gặp họa cướp bóc, thiệt mạng. Nhất là người con nhỏ tuổi nhất.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này dễ gặp những chuyện rắc rối kiện tụng, thị phi, lao tù. Tài lộc yếu kém, gia sản mất máy. Dương thịnh âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sức khỏe kém, dễ gặp tai nạn.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà này lúc đầu khá nhưng sau lụi bại. Dương thịnh âm suy khiến phụ nữ ốm đau, dễ bị thương tổn tai nạn. Sức khỏe kém, con trai út gánh họa, thân thể không tốt.

Hướng Họa hại: Nam: Nhà này vốn có của ăn của để nhưng càng ngày càng ít lộc. Nhân khẩu ít ỏi, vợ lấn át chồng, gia đình bất hòa.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Nữ mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ. Dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu. Và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục. Không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim. Mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 17 tuổi là một năm may mắn về tài lộc, bạn có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp của mình. Năm 18 tuổi, mọi sự ở mức trung bình, cẩn thận tai nạn xe cộc vào tháng 10 Âm lịch. Năm 19 tuổi và 20 tuổi, trong gia đạo có một số sự xáo trộn. Tránh xuất hành đi xa vào các tháng 9 và tháng 11 Âm lịch.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong các năm này, gia đạo của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong năm 21 tuổi, có nhiều tin vui từ gia đình, sự nghiệp phát triển, được quý nhân phù trợ. Năm 22 tuổi, có nhiều mối quan hệ mới sẽ giúp đỡ bạn trong việc làm ăn. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, tránh xuất hành đi xa vào tháng 7 và tháng 10 Âm lịch. Hay gặp tai nạn bất ngờ. Năm 25 tuổi, cuộc sống tốt đẹp, tài vận có cơ hội lên cao.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm thuận lợi về mặt tài lộc, chuyện tình cảm có nhiều hạnh phúc. Năm 27 tuổi, nhận được nhiều sự giúp đỡ, được thăng quan tiến chức. Năm 28 tuổi, mọi mặt trong đời sống đều khả quan. Tuy không có cơ hội lên cao nhưng công việc làm ăn vẫn thuận lợi, tiền bạc đầy đủ. Vào năm 29 tuổi, có nhiều cơ hội về học vấn, gây dựng được công danh. Năm 30 tuổi, tốt đẹp vào các tháng đầu năm, các tháng khác ở mức trung bình.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm khó khăn với những người tuổi Nhâm Ngọ. Trong công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại, tài lộc suy giảm. Năm 32 tuổi, chỉ được sáng sủa vào các tháng 1 và tháng 2 Âm lịch. Năm 33 tuổi đến năm 35 tuổi, nên thận trọng trong công việc làm ăn, cẩn thận đề phòng bệnh tật, gây ảnh hưởng xấu đến bổn mạng.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp về sự nghiệp. Gia đạo có một số xáo trộn vào năm 36 tuổi. Nhưng sau đó mọi chuyện lại tốt đẹp. Năm 37 và 38 tuổi, tài vận ở mức bình thường, đề phòng bệnh tật vào mùa hè. Năm 39 tuổi, tài vận ở mức trung bình, gia đạo yên ổn. Năm 40 tuổi, công việc thuận lợi, phúc lộc đầy đủ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình, nhất là vào năm 43 tuổi và 44 tuổi. Trong năm 45 tuổi, bạn phải cẩn trọng trong những việc liên quan đến sông nước. Dễ gặp tai nạn, nhưng may mắn là tai nạn nhỏ, mọi sự cuối cùng đều yên ổn. Đến năm 45 tuổi, gia đạo có một số xáo trộn. Công việc gặp nhiều trở ngại, tránh xuất hành đi xa.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp. Bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, có một số khó khăn về chuyện tình cảm. Nhưng nếu biết giữ mình, nhường nhịn mọi người thì sẽ tốt đẹp. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, không nên mạo hiểm trong làm ăn, cần giữ vững bổn mạng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Tổng hợp các loại cây thủy sinh đẹp và độc đáo nhất chỉ có trên Blog Cá Cảnh Mini:

Cách trồng cây thủy sinh Ngưu Mao Chiên trải nền đẹp

Cách trồng cây Thủy Cúc lạ mắt trong hồ thủy sinh

Cách trồng Bèo Nhật thủy sinh bộ lọc cực tốt cho bể

Đặc điểm và cách trồng cây Cỏ Thìa thủy sinh

Cây Huyết Tâm Lan đỏ ấn tượng trong bể thủy sinh

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với tuổi nào lấy vợ chồng kinh doanh
Bài sau
Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với tuổi nào làm ăn lấy vợ chồng