Chuỗi đá vân xám mạ vàng 18k đính charm Regal và Lion

(Chuỗi đá vân xám mạ vàng 18k đính charm Regal và Lion). Ấn tượng, thời trang và đẳng cấp là những từ vô cùng thích hợp để mô tả chiếc vòng này.

Chiếc vòng có những hạt đá được làm từ chất liệu đá vân xám nổi tiếng. Loại đá này sở hữu một trường năng lượng cực kỳ lớn có thể tẩy trừ luồng khí tiêu cực.

Ấn tượn đầu tiên về loại đá này đường vân màu xám khá đậm trên màu xám nhạt. Chính những đường vân tạo cho vòng đá vẻ đẹp riêng biệt vì mỗi viên đá hoàn toàn khác nhau..

Loại đá này có thể giúp cho người đeo có tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Các căng thẳng thần kinh sẽ mau chóng bị đẩy lùi hoàn toàn. Nó còn giúp đem lại sự vui vẻ, lạc quan mỗi khi đeo nó trên tay nữa.

Về sự nghiệp, tiền tài hay tình duyên thì chiếc vòng này sẽ mang lại nhiều điều may mắn và bất ngờ cho bạn đấy. Vòng tay đá vân xám cũng thường rất hay được sử dụng để cầu nguyện, tụng niệm.

Khác với những chiếc vòng thông thường thì vòng tay vân xám này lại có một điểm nổi bật hơn hẳn.  Đó là nó có đính charm Regan và Lion mạ vàng. Các họa tiết này được chế tác vô cùng tinh xảo từ vàng nguyên chất. Chính các charm này giúp chiếc vòng thêm phần sang trọng, đẳng cấp, xa hoa.  Không những thế, nó cũng chiếc vòng không quá khô khan mà lại rất thời thượng, trẻ trung nữa.

Chiếc vòng đá vân xám này thường rất thích hợp cho những người có mệnh Thổ. Vì thế, nếu các bạn có nhu cầu hãy ghé shop và rinh về một chiếc cho mình nhé.

Chuỗi đá vân xám mạ vàng 18k đính charm Regal và Lion

Tuyển tập các loại cá cảnh đặc sắc nhất, bạn đã xem trên Cá Cảnh Mini chưa:

Tổng hợp các loại cá cảnh màu xanh tuyệt đẹp

Top 10 cá cảnh màu vàng kim tiền đón Tết tài lộc

Những loài cá cảnh màu sắc rực rỡ được săn lùng nhất

Cá Lóc Tiểu Hoàng Đế siêu phẩm đang hot

Cá Chép Sư Tử Trắng đang được săn lùng nhất thị trường

Các loại ốc dọn bể đang được săn tìm ráo riết

Chuyên Mục: mệnh số
Bài trước
Bi cầu Thạch Anh Tóc Vàng VIP
Bài sau
Chuỗi đá Dzi cực kì hiếm điểm một hạt huyết mã não