Khám phá Khu rừng lớn nhất ở Oregon (Và những gì sống trong đó)

Những điểm chính:

 • Rừng Quốc gia Willamette là khu rừng lớn nhất ở Oregon, bao gồm 1.675.407 mẫu Anh.
 • Các hoạt động vui chơi bao gồm đi bộ đường dài, cắm trại, chèo thuyền vượt thác, chèo thuyền kayak, đạp xe leo núi, v.v.
 • Có hơn 300 loài cá và động vật, bao gồm đại bàng hói, nai sừng tấm, gấu đen, cú đốm phương bắc và hươu đuôi đen.

Rừng Quốc gia Willamette là một điểm đến phiêu lưu mà bạn không muốn bỏ lỡ. Với những đỉnh núi cao lởm chởm, thác nước, hồ nước và những tán cây thông khác nhau, khu rừng có cảm giác như bạn đang bước vào một vùng đất cổ tích. Khi mùa hè đến, các điểm tham quan của hoa dại và cây xanh sẽ bao trùm cảnh quan.

Có bảy đỉnh núi lớn, hàng dặm sông quanh co, và hàng trăm loài động vật hoang dã. Là khu rừng lớn nhất ở Oregon, Rừng Quốc gia Willamette là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai tìm kiếm một cuộc phiêu lưu sử thi.

Rừng lớn nhất ở Oregon: Rừng quốc gia Willamette

Nằm ngay tại trung tâm của Oregon, Rừng Tự nhiên William có một dải rộng lớn cây xanh tươi tốt và địa hình hoang sơ dường như kéo dài vô tận. Rừng Quốc gia Willamette là khu rừng lớn nhất ở Oregon, với 1.675.407 mẫu Anh trải dài ngút tầm mắt.

Tuyết bao phủ trung tâm Oregon Cascade núi lửa Núi Jefferson nhô lên trên một rừng thông
Núi Jefferson là một phần của Dãy Cascade và là ngọn núi cao thứ hai ở Oregon.

© Michal Balada/Shutterstock.com

Các đỉnh núi là kỳ quan thiên nhiên đáng chú ý thống trị cảnh quan và thu hút trí tưởng tượng. Có bảy đỉnh của Cascades, bao gồm:

 • Núi Jefferson
 • Jack ba ngón
 • Núi Washington
 • Đỉnh kim cương
 • Chị Bắc
 • Chị Hai
 • Chị Nam

North, Middle và South Sisters là các đỉnh núi lớn thứ ba đến thứ năm của Oregon và là khu vực hoang dã lớn thứ hai. Mỗi đỉnh trải dài hơn 10.000 feet trên bầu trời, khiến nơi đây trở thành điểm đến nổi tiếng để leo núi.

Hơn 110 dặm rừng thuộc quận Lane, miền Tây Oregon. Nhiều cộng đồng nhận nước tưới và nước uống từ các đỉnh núi phủ tuyết. Ngoài ra, có 375 hồ trong suốt khu rừng và hơn 1.500 dặm sông suối để khám phá. Đi dọc theo 6.000 dặm đường và lối đi để khám phá vùng hoang dã dù ngày hay đêm.

Rừng Quốc gia Willamette rất cần thiết cho hệ sinh thái và sức khỏe của hành tinh chúng ta. Họ có thể giúp nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ các hệ sinh thái này và hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn chúng.

Lịch sử của Rừng Quốc gia Willamette

Đã có nhiều tranh cãi giữa công chúng và các quan chức về các chính sách trong quá khứ và hiện tại. Colorado (1876), California (1885) và Oregon (1889) đều yêu cầu khu rừng nằm trong ranh giới của họ. Tất cả các động lực của họ đều khác nhau, bao gồm bảo vệ lưu vực sông, bảo tồn môi trường sống của trò chơi và bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của khu rừng.

Hồ trong suốt Oregon
Rừng Quốc gia Willamette cung cấp nước sạch, tài nguyên thiên nhiên và các hoạt động giải trí cho các cộng đồng xung quanh.

©iStock.com/mattalberts

Từ năm 1893-1897, Quốc hội đã quyết định nhiều dự luật khác nhau, tất cả đều thất bại, cho phép sử dụng dự trữ. Tuy nhiên, những người chăn cừu vẫn tiếp tục không hài lòng ở Oregon vì đàn của họ sẽ trải qua mùa đông ở các thung lũng phía đông Oregon. Sau đó, sau mùa sinh sản, họ sẽ dẫn đàn của mình lên núi. Những người chăn cừu này đã thiết lập các đường lái xe vào khu vực Sisters và Cascades.

Điều này rất quan trọng vì những người chăn cừu đã bị loại khỏi Khu bảo tồn rừng Cascade Range và bị coi là những kẻ xâm phạm. Đến năm 1894, chính phủ cấm chăn thả cừu và các vật nuôi khác. Một nghị quyết cuối cùng đã có hiệu lực vào tháng 6 năm 1896, trong đó một số phần của khu bảo tồn sẽ cho phép định cư và chăn thả gia súc.

Đạo luật phân bổ dân dụng lặt vặt của tháng 6 năm 1897 đảm bảo rằng khu rừng có quỹ và quản lý thích hợp để đảm bảo cung cấp gỗ liên tục và duy trì nguồn nước. Điều này dẫn đến việc thiết lập ranh giới khu bảo tồn, ủy quyền cho những người định cư trong khu bảo tồn và vùng nước được sử dụng để xay xát, khai thác mỏ, tưới tiêu, v.v.

Từ năm 1945 đến năm 1970, khu bảo tồn đã thực hiện nhiều thay đổi đối với chính sách của mình và tăng cường sử dụng rừng cho mục đích giải trí với việc xây dựng khu cắm trại, bán gỗ cũng như quản lý và bảo tồn động vật hoang dã. Đến những năm 1970 và 1980, tranh cãi xung quanh việc bán gỗ đã được giải quyết bằng Kế hoạch quản lý đất rừng quốc gia Willamette năm 1990.

Lịch sử của Rừng Quốc gia Willamette rất sâu sắc và nhiều thay đổi đã xảy ra trên đường đi. Ngày nay, nó là một địa điểm tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên đồng thời cung cấp tài nguyên thiên nhiên cho các cộng đồng xung quanh.

Giải trí tại Rừng Quốc gia Willamette

Rừng Quốc gia Willamette có rất nhiều hệ động vật và thực vật tuyệt vời. Khu rừng mở cửa quanh năm, với nhiều con đường mòn, đồng cỏ, thác nước và đỉnh núi để khám phá.

Công viên RV, cắm trại
Cắm trại tại một trong 70 khu cắm trại trong Rừng Quốc gia Willamette và đi bộ trên quãng đường dài 1.700 dặm.

©iStock.com/welcomia

cắm trại

Cắm trại tại Rừng Quốc gia Willamette là một cách tuyệt vời để ngắt kết nối với cuộc sống hối hả và nhộn nhịp hàng ngày của bạn. Khu rừng có hơn 70 khu cắm trại có sức chứa mọi loại người cắm trại. Vì vậy, cho dù bạn muốn thuê một cabin, cắm trại trong RV, cắm trại theo nhóm hay cắm trại phân tán, luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người.

Đi bộ đường dài

Đi bộ qua Đường mòn Núi Sắt và tìm những đồng cỏ xinh đẹp phủ đầy hoa dại và suối khi bạn đi bộ đến khu vực ngắm cảnh. Bạn cũng có thể đi bộ 5,8 dặm ở Clear Lake Loop và hướng mắt lên bầu trời để phát hiện những con đại bàng hói làm tổ trong khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm một khung cảnh thực sự kỳ diệu, hãy đi bộ trên Đường mòn Vòng quanh Thác nước đến điểm quan sát Thác Koosah và ngắm nhìn dòng nước đổ xuống vách đá.

Có 1.700 dặm đường mòn đi bộ đường dài, mỗi con đường đều có những đặc điểm độc đáo. lựa chọn của bạn là vô tận!

Đạp xe leo núi

Đạp xe leo núi có thể mang lại cảm giác phiêu lưu và phấn khích khi người lái khám phá những con đường mòn mới và chinh phục địa hình đầy thử thách. Còn cách nào tốt hơn để dành chuyến đi của bạn đến khu rừng lớn nhất ở Oregon hơn là đạp xe leo núi trên một số con đường mòn phổ biến nhất:

Trượt tuyết

Vì Rừng Quốc gia Willamette mở cửa quanh năm nên bạn có thể chọn tham gia trượt tuyết băng đồng vào những tháng mùa hè tại Đèo Santiam. Bạn thậm chí có thể nhảy lên một chiếc xe trượt tuyết hoặc đi xe trượt tuyết cho một cuộc phiêu lưu để đời. Khu trượt tuyết Hoodoo và Ray Benson Sno-Park là những nhà nghỉ xinh đẹp với tất cả các tiện nghi cho một kỳ nghỉ đông đầy đủ dịch vụ.

Những người đàn ông câu cá trên sông bằng cần câu vào buổi sáng mùa hè. Sương mù đẹp.
Câu cá bằng ruồi là môn thể thao phổ biến tại Rừng Quốc gia Willamette.

© Lukas Gojda/Shutterstock.com

Câu cá và săn bắn

Rừng Quốc gia Willamette là giấc mơ của mọi ngư dân! Có hơn 300 loài động vật và cá, bao gồm cá hồi Chinook, cá hồi cầu vồng, cá vược miệng lớn, cá hồi cắt họng và nhiều loài khác. Vì vậy, hãy câu cá ở vùng nước tĩnh lặng của một trong nhiều ao, hoặc đi theo Đường mòn Greenwaters đến một điểm câu ruồi nổi tiếng ở Sông Middle Fork Willamette.

Săn bắn có thể là một hoạt động mạo hiểm và đầy thử thách đòi hỏi kỹ năng, kiến ​​thức và sự kiên nhẫn. Nai sừng tấm hay nai? Đây là nơi để được nếu bạn muốn một cuộc phiêu lưu săn bắn.

Liên hệ với văn phòng kiểm lâm, tuân theo tất cả các quy định về câu cá và săn bắn, đồng thời xin giấy phép cần thiết trước khi vào rừng.

Động vật hoang dã trong Rừng Quốc gia Willamette

Những cây thông nhấn chìm cảnh quan, nhưng những gì nằm bên trong? Từ những loài côn trùng và chim nhỏ nhất cho đến hươu và gấu, Rừng Quốc gia Willamette là một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ. Vì vậy, hãy khám phá những gì bạn có thể tìm thấy bên dưới tán cây linh sam Douglas.

Con nai

Mùa xuân đến mùa hè là thời điểm tuyệt vời để phát hiện hươu và nai con của chúng đi lang thang trong khu rừng rậm rạp, chẳng hạn như hươu la và nai sừng tấm Roosevelt thường được phát hiện ở đây. Bạn thậm chí có thể phát hiện hươu đuôi đen đang gặm cỏ hoặc ăn một số quả mọng ngon.

hươu đuôi đen
Hươu đuôi đen hoạt động mạnh nhất vào lúc hoàng hôn và bình minh.

©yhelfman/Shutterstock.com

Gấu đen

Gấu đen là loài động vật nhút nhát và có thể sẽ bỏ chạy nếu nhìn thấy bạn. Chúng có thể cao 5-6 feet và nặng 200-600 pound. Luôn thận trọng vì chúng có thể tấn công khi cảm thấy bị đe dọa hoặc khiêu khích. Giữ khoảng cách của bạn và tận hưởng cảnh đẹp từ xa.

báo sư tử

Bạn có biết chúng là động vật đơn độc sống ở vùng núi? Báo sư tử là một trong nhiều loài sư tử núi mà bạn có thể bắt gặp tại Rừng Quốc gia Willamette. Nếu bạn phát hiện một con đang ăn thịt hươu, hãy tiếp tục di chuyển, vì những con báo sư tử non có thể khó đoán hơn những con trưởng thành.

Chim

Rừng có môi trường sống đa dạng cho nhiều loài chim. Với hơn 15 loài cây lá kim, không có gì ngạc nhiên khi các loài chim sẽ chọn chúng làm nhà. Giữ tai và mắt của bạn mở cho cú đốm phương bắc hoặc đại bàng hói. Ngắm nhìn những loài chim quý hiếm này là một trải nghiệm bổ ích, đặc biệt là trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Một nhóm rái cá được gọi là gì?
Bài sau
Khám phá thị trấn Georgia có nhiều khả năng bị lốc xoáy tấn công nhất