Khám phá con hươu đuôi trắng lớn nhất từng bị bắt ở Indiana

Bang Indiana rất đẹp và có rất nhiều thứ để xem. Thật thú vị và còn được gọi là “Thủ đô đua xe của thế giới”. Mặc dù được biết đến với các cuộc đua Indy, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một số khu rừng hấp dẫn với các loài động vật như hươu đuôi trắng. Indiana là tiểu bang thứ 19 được thêm vào Hoa Kỳ. Đó cũng là ngôi nhà thời thơ ấu của Abraham Lincoln. Khi đến thăm tiểu bang tuyệt đẹp này, bạn sẽ không thiếu thứ để xem và làm. Indiana cũng có một quần thể hươu đuôi trắng khỏe mạnh và mặc dù chúng chạy trốn khỏi tầm nhìn của con người nhưng bạn vẫn có thể phát hiện ra chúng khi đi dạo.

Mùa hươu ở Indiana cũng rất phổ biến và kéo dài từ ngày 15 tháng 9 năm 2022 – ngày 31 tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, ngày khác nhau tùy thuộc vào vũ khí. Bạn có thể tưởng tượng một số con hươu đuôi trắng bị bắt lớn đến mức nào, nhưng con hươu đuôi trắng lớn nhất từng bị bắt ở Indiana lớn đến mức nào? Hãy đọc để tìm hiểu!

Giới thiệu về hươu đuôi trắng

hươu đuôi trắng
Hươu đuôi trắng đực có gạc lớn, một số gạc mọc phân nhánh.

©Tom Reichner/Shutterstock.com

Hươu đuôi trắng hay còn gọi là hươu Virginia hay hươu đuôi trắng, sống ở Nam Mỹ, Trung Mỹ và Bắc Mỹ. Chúng rất phổ biến ở Peru, Mexico và nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ. Hươu đuôi trắng đã được du nhập vào Puerto Rico và Jamaica, nhưng chúng không có nguồn gốc từ quần đảo này. Chúng sống trong rừng và núi, sử dụng rừng và cây cối để hòa nhập và trốn tránh những kẻ săn mồi. Ngoài ra còn có khoảng 30 đến 40 phân loài của loài động vật này, bao gồm cả hươu Florida Key, loài đang bị đe dọa.

Kích thước và ngoại hình

Kích thước và ngoại hình của hươu đuôi trắng khác nhau tùy thuộc vào phân loài của chúng. Tuy nhiên, chúng thường được phát hiện nhất bởi màu trắng dưới đuôi. Hươu đuôi trắng có bộ lông dày màu đỏ và nâu chuyển sang màu nâu xám vào mùa thu và mùa đông. Ngoại lệ lớn nhất là hươu trắng, một nhóm nhỏ hươu ở New York với bộ lông toàn màu trắng. Hươu đuôi trắng đực có gạc lớn, một số gạc mọc phân nhánh. Khoảng 1 trong 10.000 con cái mọc gạc, nhưng điều này thường là do chúng sinh ra bị vô sinh.

Hươu đuôi trắng có thể khá lớn, nhưng còn tùy thuộc vào nơi chúng sinh sống. Sự phát triển của chúng tuân theo quy luật Allen, quy luật này nói rằng kích thước trung bình của động vật càng lớn thì chúng càng ở xa xích đạo. Hươu đực ở các bang miền nam và miền trung nặng khoảng 150 đến 300 pounds. Tuy nhiên, ở các vùng rất phía bắc như Minnesota và Manitoba, hươu đực, còn được gọi là hươu đực, đã được ghi nhận nặng hơn 400 pound.

A 4 loại thuốc đuổi hươu tốt nhất: Đã được đánh giá và xếp hạng

Chế độ ăn

Không ngạc nhiên, những con vật này ăn rất nhiều thức ăn. Chúng là những động vật lớn kiếm thức ăn cho thực vật, bao gồm cả cây họ đậu và cỏ. Nếu có sẵn, chúng cũng tìm ngô, hoa, quả và quả đấu. Bạn có biết hươu đuôi trắng cũng ăn cây thường xuân độc và nấm không? Mặc dù chúng rất độc đối với chúng ta, nhưng hươu đuôi trắng có thể tiêu hóa hai loại cây này một cách dễ dàng nhờ dạ dày có nhiều ngăn của chúng. Hươu đuôi trắng trưởng thành ăn khoảng 2.000 pound chất thực vật mỗi năm.

Cư xử

Hươu đuôi trắng tự bảo vệ mình bằng cách chạy và ngụy trang, đó là lý do tại sao bộ lông của chúng thay đổi màu sắc khi chuyển mùa. Sparring cũng rất phổ biến. Hươu đuôi trắng đực chiến đấu với những con nai khác để có cơ hội giao phối với càng nhiều con cái càng tốt trong thời kỳ động dục của chúng. Trong mùa giao phối, chúng mất rất nhiều năng lượng vì ít ăn hoặc nghỉ ngơi. Vì chúng mất năng lượng nhanh chóng, đô la di chuyển ít dặm hơn khi nhiệt độ khoảng 40 độ F.

Hươu đuôi trắng lớn nhất từng bị bắt ở Indiana

Hươu đuôi trắng với tay ăn đứt cành cây
Một con hươu đuôi trắng nặng 211 và 4/8 inch là con hươu lớn nhất bị bắt ở Indiana.

©iStock.com/steverts

Con hươu đuôi trắng lớn nhất từng bị bắt ở Indiana được ghi nhận vào năm 2021! Vào ngày 4 tháng 11 lúc 6:40 chiều, Dustin Huff đã bắn một cú lớn ở Indiana với số điểm là 211 và 4/8 inch, đánh bại kỷ lục trước đó và tạo ra những chiến thắng mới! Vị trí đầu tiên trước đó thuộc về Dave Roberts khi anh ta câu được một con cá đuôi trắng vào năm 1995 với số điểm 195 và 5/8 inch. Dustin Huff đã bắt được con nai đuôi trắng lớn bằng nỏ trong một cuộc đối đầu kéo dài 3 phút.

Động vật phổ biến khác ở Indiana

Indiana là một tiểu bang miền trung tây với nhiều môi trường khác nhau như đồi đá, thảo nguyên đồng cỏ và rừng rậm. Có 13 loài dơi bản địa ở Indiana. Hồng y cũng rất phổ biến và chúng là động vật chính thức của bang. Bạn có thể nhìn thấy nhiều loài động vật này ở Công viên bang Indiana Dunes, Công viên bang Chain of Lakes, Công viên bang sông Tippecanoe và Khu vực động vật hoang dã và cá hồ Hovey. Indiana cũng có một số hồ tuyệt vời mà bạn có thể săn những con cá ấn tượng, bao gồm hồ Monroe và hồ Patoka. Dưới đây là những động vật phổ biến hơn ở Indiana:

 • Linh miêu
 • sa giông
 • ếch
 • sóc
 • Gấu đen
 • rắn chuông gỗ
 • Gấu mèo. – Gấu mèo
 • chụp rùa
 • Chồn Opossum
 • Gà tây hoang dã
 • cáo đỏ
 • chuột xạ hương
 • Cá vược miệng rộng
 • Cơm cá hồi
 • đầu bò nâu
 • Cá hồi nâu

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Những con chó già nhất có chó con
Bài sau
Con nai lớn nhất từng sống là người khổng lồ 1.500lb