Hút tài lộc bằng Thần Tài Kim Mễ

Hút tài lộc bằng Thần Tài Kim Mễ. Tài Thần Kim Mễ là một loại vật phẩm phong thủy rất cát tường, giúp thu hút tài lộc và tiền bạc.

Hút tài lộc bằng Thần Tài Kim Mễ

Thần Tài Kim Mễ được chế tạo từ các loại sa khoáng tự nhiên. Mỗi loại Tài Thần Kim Mễ có cách tinh luyện khác nhau. Loại Kim được tinh chế từ kim dầu và kim phấn. Loại Mộc làm từ bột đàn hương. Loại Thủy gồm tinh dầu của trăm hoa chưng cất. Loại Hỏa là sa khoáng được sấy bằng lửa trong một thời gian và nhiệt độ thích hợp. Thổ là các loại sa khoáng đồng nhất và cao cấp.

Thần Tài Kim Mễ có linh lực mạnh, nếu được sử dụng đúng sẽ mang tới cho chủ nhân tài lộc dồi dào và nhiều vận may liên quan tới tài chính.

Mỗi khi vào mùng 1 hoặc ngày rằm, có thể dùng một chút Kim Tài Mễ rắc trên thân tượng Thần Tài và xung quanh, còn thừa thì bỏ vào trong bát hương. Làm đều đặn sẽ rước quý nhân tới nhà, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.

Khi tắm có thể cho một chút Kim Tài Mễ vào nước tắm để chuyển vận số, người vượng, tiền tài vượng.

Trong cưới hỏi, trên đường đón rước dâu qua rải Kim Tài Thần Mễ thì vợ chồng hòa hợp, tâm đầu ý hợp, tăng thêm tình cảm, tài lộc song thu.

Trong nhà hoặc văn phòng, cửa hàng, ở cung Tài Lộc đặt ở đó một cái Tụ Bảo Bồn, dưới đáy bỏ vào nhiều bao Tài Thần Kim Mễ, sau đó dùng vải hồng bọc thêm một số ngân khí, tiền cổ hoặc ngọc khí, mỗi chiều đi làm về bỏ vào đó vài đồng xu lẻ, duy trì liên tục 99 ngày, giúp cho chủ nhà tích tụ tài phú, tăng trưởng thời vận.

Trong lư hương bỏ vào Kim Thần Tài Mễ, thì hương hỏa vượng, linh khí tốt, gia trạch được phúc ấm tổ tiên và sự che chở của thần linh.

Khi dọn nhà, phòng mới, xung quanh rải Kim Tài Thần Mễ, tự nhiên sẽ được quý nhân đến nâng đỡ, công tác thuận lợi, như gấm thêu hoa.

Trong bát hương ban Thần Tài – Ông Địa bỏ vào Kim Tài Mễ, thì cầu gì được nấy, ngày ngày vận tốt đều đến.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá siêu hay được anh em chia sẻ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Phân biệt cá Ping Pong trống mái chính xác nhất

Kinh nghiệm nuôi cá Betta xử lý tình huống khó đỡ

Kỹ thuật nuôi cá bảy màu bí kíp không thể bỏ qua

Top 7 loài cá cảnh phản quang đẹp nhất trên thị trường

Danh sách 22 loài Cá Thủy Sinh đẹp giá rẻ dễ nuôi

Top 10 giống mèo cảnh được yêu thích nhất trên thị trường

Chuyên Mục: mệnh số
Bài trước
Tử vi ngày 11 tháng 8 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo
Bài sau
Hướng dẫn chọn loại hoa để đi tảo mộ Tết Thanh Minh