Xem bói nốt ruồi ở cổ đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì

Xem bói nốt ruồi ở cổ đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì.  Xem bói nốt ruồi ở cổ đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở trên cổ bên trái hay bên phải, nốt ruồi son ở cổ… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, nốt ruồi ở cổ cũng cho ta biết phần nào tính cách số phận của chủ nhân sở hữu chúng. Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau, để hiểu rõ hơn thì mời các bạn tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở cổ nhé.

2. Xem tướng nốt ruồi ở cổ nói lên điều gì?

Bói nốt ruồi ở hõm cổ (Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn)

Đúng như cha ông ta từng nói nếu xuất hiện nốt ruồi trên cổ mà nằm ở vị trí này bản mệnh chắc chắn sẽ có số hưởng phú quý, làm ăn phát tài phát lộc, họ là người kiếm tiền tốt và rất biết cách giữ tiền của, nên thường là chỉ có vào mà ít có ra.

Sở hữu nốt ruồi ở hõm cổ vốn là người dễ thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống, được nhiều người quý mến, giúp đỡ, hôn nhân hạnh phúc dài lâu.

Xem tướng nốt ruồi ở giữa cổ (giữa yết hầu)

Bất kể là nốt ruồi trên cổ phụ nữ hay trên cổ đàn ông nếu nổi to rõ ràng đều là tướng tốt về mặt nhân duyên, tình cảm hôn nhân hạnh phúc, trên bảo dưới nghe, con cái thảo hiền. Tuy nhiên nếu người có nốt ruồi ở giữa cổ mà lại chìm mờ nhạt kết hôn quá sớm sẽ không có hạnh phúc, dễ gặp phải cảnh chia lìa mỗi người đôi ngả.

Vị trí nốt ruồi trên cổ mọc ngay dưới yết hầu

Bói nốt ruồi ở cổ tại vị trí này nếu là nốt ruồi nổi bản mệnh là người ưa thích tự do tự tại, phóng khoáng, nay đây mai đó, không chịu sự bó buộc khuôn khổ, không ở yên một chỗ. Còn chỉ có mụn ruồi ở cổ dưới yết hầu vừa mờ vừa chìm nên đặc biệt lưu ý vấn đề đi lại, dễ gặp tại nạn về xe cộ.

Bói nốt ruồi ở cổ phía bên trái của nam/nữ

Sở hữu nốt ruồi trên cổ phụ nữ ở phía bên trái thường là người giàu tình cảm, sống thiên về tình cảm hơn lý trí vì vậy mà thường là người mềm yếu, chịu nhiều thiệt thòi trong hôn nhân, nhiều khi bản thân họ bị lợi dụng và làm tổn thương.

Còn đối với nốt ruồi trên cổ đàn ông nằm phía bên trái thường học rộng hiểu nhiều, sự nghiệp phát triển tốt, là trụ cột vững chắc trong gia đình.

Xem nốt ruồi ở cổ nằm ở phía bên phải của nam/nữ

Nếu là nốt ruồi trên cổ bên phải phụ nữ thường là người tính cách mạnh mẽ, năng động, thích khám phá, ưa di chuyển du lịch, không thích sự chèn ép, gò bó.

Về khía cạnh học tập và sự nghiệp, sở hữu nốt ruồi trên cổ bên phải đàn ông cũng khá phát triển, nhưng không biết cách tích lũy, tiết kiệm nên cuộc sống chỉ dừng ở mức no đủ. Hôn nhân của những người này cũng khá hạnh phúc và an yên.

Bói nốt ruồi sau cổ (nằm chính giữa gáy)

Sở hữu nốt ruồi ở cổ nằm giữa gáy thường là người ngay thẳng, thật thà, tuy nhiên lại có tính lười nhác từ việc nhà cho đến việc học, cuộc sống của những người này khá bằng phẳng, không phải trải nhiều sóng gió.

Phụ nữ có nốt ruồi sau cổ là người có sự nghiệp ổn định, công danh thành đạt, hôn nhân hạnh phúc. Họ là mẫu người nhạy bén, sáng trí nhưng có phần lãng mạn, rất được lòng những người xung quanh.

Xem bói nốt ruồi son trên cổ

Đàn ông hay phụ nữ mà có nốt ruồi son ở cổ là người kín kẽ, có suy nghĩ khá thấu đáo, có tín ngưỡng tôn giáo, có chí tiến thủ nên sẽ có công danh. Tuy nhiên chủ nhân có một nhược điểm đó là hơi nóng tính, khi người khác mà nói sai sự thật họ sẵn sàng đáp trả ngay lập tức.

Xem bói nốt ruồi sau gáy đàn ông

Người đàn ông có nốt ruồi ở sau gáy bên trái hay bên phải thường là người mưu trí, có đầu óc tính toán mau lẹ, thông minh sâu sắc, bản tính có phần đa đoan, cẩn trọng. Họ thường có tính cách khiêm tốn, không thích khoe mẽ kể cả khi họ nắm trong tay nhiều tiền và quyền. Đặc biệt người đàn ông sở hữu nốt ruồi sau gáy bên phải sống rất có lý tưởng, trách nhiệm, biết làm mới bản thân, tư tưởng phóng khoáng, luôn nỗ lực phấn đấu hết mình trong sự nghiệp.

Đối với nam giới thì nốt ruồi ở sau gáy là biểu hiện cho quyền lực, có “bàn đạp”, có chỗ dựa vững chắc, vì thế mà họ có địa vị trong xã hội và dễ dàng phát triển sự nghiệp của riêng bản thân. Tuy nhiên xem tướng nốt ruồi sau gáy đàn ông thấy họ là người có đường tình duyên trắc trở, cuộc tình nhiều sóng gió, gian nan dễ nản chí và từ bỏ nhưng nếu kiên trì đến cùng sẽ tìm được tình yêu đích thực, hơn hết là có được hôn nhân hạnh phúc dài lâu.

Ngoài ra nốt ruồi ở sau gáy đàn ông cũng là người may mắn, họ được quý nhân giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp và họ cũng rất khiêm nhường, khiêm tốn. Cho dù sau này họ thành công thì vẫn luôn khiêm tốn. Xét về tính cách thì đó là những người này thường là mẫu người lí tưởng, sống có trách nhiệm, biết cách động viên bản thân không ngừng phấn đấu nỗ lực tốt hơn.

Xem bói nốt ruồi sau gáy phụ nữ

Không giống như nam giới có nốt ruồi khổ tình, khi xem bói nốt ruồi sau gáy phụ nữ chuyện đó sẽ không xảy ra nếu biết cách hoạt hóa nó thì phụ nữ có nốt ruồi sau gáy lại là tướng vượng phu ích tử. Không những thế sự nghiệp cũng sẽ tiến triển một cách thuận lợi, suôn sẻ, tuy nhiên bản thân họ phải thật sự nỗ lực cố gắng thì mới đạt được kết quả như mong muốn, theo đó mà tài vận cũng sẽ rất vượng.

Nốt ruồi sau gáy phụ nữ được gọi là vị trí đốc mạch trong kỳ kinh bát mạch, nó quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn, để tránh những điều xấu nhất có thể xảy ra thì phụ nữ có nốt ruồi sau gáy không nên đeo ngọc bội bằng ngà, vì ngà tượng trưng cho âm trong ngũ hành, khí âm nhiều sẽ xung khắc với người xung quanh.

Đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi sau gáy nữ thường là người nhanh nhẹn, thông minh, họ rộng hiểu nhiều, họ giống như một chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm nhưng chuyện tình cảm của bản thân lại không thể tự mình giải quyết được, bởi phụ nữ có nốt ruồi sau gáy vốn rất nặng tình nặng nghĩa, đối với hôn nhân đều cân nhắc trước sau. Nốt ruồi sau gáy phụ nữ càng to càng chứng tỏ tài năng ăn nói khéo léo hơn người, biết cách lấy lòng mọi người.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Điểm danh các pet đáng yêu nhất quả đất, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Mini:

Tổng hợp hình ảnh chó Chow Chow đẹp nhất

Cách nuôi chó Akita báu vật của xứ sở hoa anh đào

Tổng hợp những hình ảnh chó Poodle siêu đáng yêu

Bộ sưu tập hình ảnh chó Husky ngáo nhất quả đất

Tuyển tập hình ảnh chó Pug mặt xệ hài hước nhất

Chuyên Mục: Nốt ruồi
Bài trước
Xem bói nốt ruồi ở mông đàn ông và phụ nữ
Bài sau
Hướng dẫn trồng rêu Ricca trải nền bể thủy sinh