8 cặp con giáp đại xung khắc không nên kết duyên

8 cặp con giáp đại xung khắc không nên kết duyên. Những cặp con giáp xung khắc này nếu cố chấp lấy nhau thì sớm muộn hôn nhân sẽ nảy sinh mâu thuẫn, cuộc sống vợ chồng không êm ấm, gặp nhiều thị phi.

Xem tuổi trước khi kết hôn dường như là việc không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Nếu hợp tuổi thì không sao, nhưng nếu không hợp tuổi, cặp đôi có thể bị chia cắt vì gia đình phản đối. Bởi những cặp con giáp xung khắc nếu lấy nhau có thể khiến cả đời họ sống trong nghèo khổ, không thể phất lên được, gặp hạn đường con cái và thậm chí là giảm sút tuổi thọ. Dưới đây là 8 cặp con giáp xung khắc nhau:

Tuổi Tý – Tuổi Ngọ

Người tuổi Tý thường khó thoát khỏi cuộc sống xô bồ khi coi trọng tiền bạc hơn chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình. Trong khi đó người tuổi Ngọ lại hoàn toàn trái ngược. Người tuổi Tý rất nhạy cảm trong mọi việc, nhưng người tuổi Ngọ lại rất hào phóng, sẵn lòng giúp đỡ người khác. Do sự đối lặp đó, nếu hai con giáp này kết hôn sẽ rất khó để hòa hợp.

Chưa hết, những người tuổi Ngọ thường thích đi đó đây, ưa sự xê dịch nhưng người tuổi Tý lại thích kiểm soát đối phương. Bên cạnh đó, cả hai con giáp này đều có cái tôi cá nhân cao. Vì thế, nếu cứ bất chấp đến với nhau, không sớm thì muộn cả hai bản mệnh sẽ nảy sinh mâu thuẫn, khó tìm được tiếng nói chung, từ đó khiến hôn nhân trở thành “nấm mồ của tình yêu”.

Ngoài ra, tuổi Tý với tuổi Ngọ thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Vì đối lập trong 12 con giáp nên việc xung đột cãi vã là điều dễ xảy ra. Việc nên duyên vợ chồng cũng từ đó mà ảnh hưởng, hai bên không đồng quan điểm dẫn tới cuộc sống hôn nhân tan vỡ.

Tuổi Sửu – Tuổi Mùi

Trong khi người tuổi Mùi mộng mơ, hơi lập dị, thường có tính ỷ lại, dựa dẫm vào người khác thì người tuổi Sửu lại hết sức thực tế, chăm chỉ làm việc, liên tục phấn đấu để vươn lên và khá đặt nặng vấn đề về tiền bạc.

Do đó, hai con giáp luôn tìm thấy những điểm khó chịu của nhau, chẳng hạn như người tuổi Mùi cho rằng chính sự bảo thủ và thực tế của người tuổi Sửu đã hạn chế khả năng của họ. Trong khi đó, những người tuổi Sửu lại thấy người tuổi Mùi sống quá thiên về cảm xúc, ướt át đến mức khó chịu.

Khi yêu nhau, ban đầu hai con giáp có thể rất hút nhau nhưng về lâu về dài, mối quan hệ này sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, cặp đôi sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn cả về quan niệm sống lẫn cách thức làm việc và dần dần đường ai nấy đi.

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau đường tài lộc của cặp vợ chồng Sửu – Mùi sẽ vô cùng vất vả, chi nhiều hơn thu cuộc sống khó khăn trăm bề.

Tuổi Dần – Tuổi Thân

Những người tuổi Dần và người tuổi Thân đều có tính hiếu thắng, thích nổi bật, cái tôi cá nhân cao và đều thích chạy theo sở thích riêng. Người tuổi Thân muốn sống một cuộc sống thật thoải mái, trong khi người tuổi Dần cần tự do.

Do đó, nếu cặp con giáp xung khắc này lấy nhau, giữa họ sẽ nảy sinh sự đố kỵ, cuộc sống vợ chồng cũng dễ rơi vào tình trạng nhàm chán, cuộc sống gặp nhiều khó khăn do vợ chồng bất đồng quan điểm, đặc biệt là về cách dạy dỗ con cái.

Tuổi Dần – Tuổi Tỵ

Dần và Tỵ là hai con giáp một tĩnh một động, nhưng có điểm chung là đều vô cùng thông minh, giàu trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo cao. Tuy nhiên, tuổi Dần khẳng khái, hào phóng bao nhiêu thì tuổi Tỵ lại cẩn trọng, chấp nhặt và đa nghi bấy nhiêu.

Không cần biết khi yêu nhau, chuyện tình cảm của cặp đôi này tươi đẹp đến thế nào nhưng khi nếu kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vướng mắc vô vàn thị phi, bạn ít thù nhiều, tiền tài tiêu tán. Càng sống lâu với nhau, tiền bạc kiếm được càng nhiều thì hao hụt càng nhiều. Nguyên nhân là do cặp con giáp này thuộc bộ tứ hành xung và tuổi Dần thường khắc chế, kìm hãm những điểm mạnh của Tỵ.

Tuổi Mão – Tuổi Dậu

Tuổi Mão và tuổi Dậu là một trong những cặp con giáp đại xung khắc nhau trong hôn nhân. Do tính cách của hai con giáp này hoàn toàn trái ngược nhau. Mão thường đưa ra các ý kiến chủ quan và gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề thực tế.

Trong khi tuổi Dậu luôn đòi hỏi sự chính xác trong từng công việc mà mình làm. Vì vậy, trong mắt của những người tuổi Dậu, Mão là một người rất “đoảng”. Còn trong mắt Mão, Dậu thường hay đòi hỏi cao và hay chê bai người khác.

Ngoài ra, tuổi Mão thường có lối sống hưởng thụ, phụ thuộc, không thích đảm trách nhiệm. Nhưng tuổi Dậu lại là người khá cầu toàn, nên Mão khó lòng mà đáp ứng được tiêu chuẩn do Dậu đề ra. Nếu cố gắng tới với nhau, về lâu về dài ắt cặp đôi này sẽ cảm thấy mệt mỏi, nảy sinh mâu thuẫn, khiến hôn nhân tan vỡ.

Tuổi Thìn – Tuổi Tuất

Nằm trong bộ tứ con giáp xung khắc nên Thìn và Tuất không nên thành đôi thành cặp. Những người tuổi Thìn mạnh mẽ, quyết đoán nhưng khá gia trưởng, thích thị uy với người khác, không chấp nhận sự xem nhẹ và có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, đặt sự nghiệp lên trên chuyện gia đình.

Trong khi đó, những người tuổi Tuất lại sống trung thực, không thích làm theo lệnh của người khác, tuy không giỏi giao tiếp nhưng biết cách chăm sóc gia đình, rất hay ghen và đa nghi. Cho nên, nếu sánh đôi cùng nhau, cả hai sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, mệt mỏi, khó lòng hòa hợp.

Tuổi Tỵ – Tuổi Hợi

Trong khi tuổi Hợi là những người thẳng thắn, nhạy cảm. Thì tuổi Tỵ lại thích “đi đường vòng”, thường đưa ra ý kiến chủ quan. Điều này khiến tuổi Hợi rất tức tối, khó chịu. Ngoài ra, tuổi Tỵ còn rất hay ghen tuông mù quáng và cảm thấy bất an trong mối quan hệ tình yêu. Mặc dù tuổi Hợi khi yêu ai thường chỉ thủy chung với người đó.

Tuy nhiên, tuổi Hợi thường cất giấu những bí mật cho riêng mình. Và điều này khiến Tỵ nghi ngờ, khó chịu và thậm chí là đặt điều cho Hợi. Trong tình yêu, hôn nhân, nếu nghi ngờ lẫn nhau thì chắc chắn mối quan hệ này cũng sẽ không thể kéo dài được bao lâu.

Trong tình yêu tuổi Hợi một khi đã bột phát thì nhiệt tình như bốc lửa, thật khó có ai có thể ngăn cản nổi. Trong khi đó Tỵ lại khá khắt khe, và cũng có tính chiếm hữu. Tỵ có tiêu chuẩn cao cho bản thân và bạn tình của mình. Họ có thể rất hay nghi ngờ người thân và mọi người nói chung.

Nếu Hợi kết duyên với người tuổi Tỵ. Phần lớn không có hạnh phúc hoặc khổ đau hoặc chia ly hay nửa đường đứt gánh vì tai họa hay bi kịch. Vì thế, người ta cho cặp con giáp này đại xung khắc là có lý do cả.

Tuổi Hợi – Tuổi Thân

Trong khi tuổi Hợi thích chõ mũi vào chuyện của người khác, dám làm không dám nhận thì tuổi Thân lại khá nhỏ mọn, hay để bụng những thứ vặt vãnh, hay cằn nhằn và khá cứng nhắc, bảo thủ. Ngoài ra, Thân thuộc tuýp người tự lập, luôn tự đứng vững trong xã hội bằng chính khả năng của mình, trong khi tuổi Hợi lại tự làm tự quyết, không biết nhường nhịn.

Chính vì thế, nếu về chung một nhà, dù Thân có khuyên nhủ như thế nào đi chăng nữa thì Hợi vẫn bỏ ngoài tai. Cặp con giáp xung khắc này sẽ kìm hãm lẫn nhau, khiến chuyện kinh doanh đi vào ngõ cụt, cuộc sống vợ chồng liên tiếp nảy sinh mâu thuẫn khiến tiền tài ngày càng giảm sút, tình cảm vợ chồng cũng ngày một nguội lạnh.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Các loài cá dọn bể anh em nhất định phải có trong hồ thủy sinh nhà mình:

Cá dọn bể nuôi chung với cá vàng cá ba đuôi

Top 5 cá dọn bể là chuyên gia vệ sinh hồ sạch sẽ

Các loại ốc dọn bể đang được săn tìm ráo riết

Các loại cá Tỳ Bà dọn bể chuyên nghiệp

Cá Otto cá dọn bể chăm chỉ rất dễ nuôi

Các loại cá chuột đẹp nhất hiện nay

Chuyên Mục: Xem tướng
Bài trước
Nam Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào lấy vợ tuổi gì
Bài sau
Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng chi tiết năm 2022