Bi cầu Thạch Anh Tóc Vàng VIP

Bi cầu Thạch Anh Tóc Vàng VIP. Thạch anh là loại đá được sử dụng rất nhiều để làm đồ trang sức và vật dụng phong thủy. Loại đá này chứa một nguồn năng lượng tự nhiên vô cùng dồi dào trong nó.

Đặc biệt trong các dòng đá thạch anh thì loại thạch anh tóc là độc đáo nhất. Thạch anh tóc là loại đá có những tinh thể dạng que đủ màu sắc bên trong đó. Nó có rất nhiều màu sắc tóc khác nhau như đen, vàng, đỏ, xanh, trắng sữa… Trong đó có thể kể đến loại thạch anh tóc vàng được nhiều người ưa chuộng nhất.

Ngoài ra, thạch anh tóc vàng cũng có rất nhiều công dụng tuyệt vời đến sức khỏe con người.

Bi cầu Thạch Anh Tóc Vàng VIP

Đeo vòng tay thạch anh tóc vàng có thể trấn các dòng khí quanh cơ thể. Nó sẽ điều hòa các trường năng lượng và tẩy trừ các dòng năng lượng xấu.

Đá thạch anh tóc vàng sẽ khiến tâm trí luôn tĩnh tâm, thiền định, thư giãn. Người đeo sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, tự tin, thoải mái trong cuộc sống hằng ngày.

Đá thạch anh tóc vàng còn có thể giúp chống nhồi máu cơ tim, xơ vữa, đột quỵ.

Đem lại nhiều vận may, điềm lành trong cuộc sống. Sự nghiệp suôn sẻ, tiền tài như nước, tình duyên khởi sắc, gia đình hạnh phúc bền lâu.

Loại đá thạch anh tóc vàng này cũng rất phù hợp đối với những người có mạng Kim. Nhưng nếu mạng Thủy thì cũng khá tốt vì trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy!

Sở hữu một bi cầu thạch anh tóc vàng tuyệt đẹp này trong nhà sẽ giúp các bạn luôn bình an, hạnh phúc! Còn ngần ngại gì mà không sắm ngay một em về trang trí nào!

Nguồn: Tổng hợp

Tổng hợp những loài cá cảnh mini đẹp và dễ nuôi nhất trên Blog Cá Cảnh Mini:

Nuôi cá gì trong bể cá cảnh mini

Cá chuột cafe dọn bể tầng đáy làm đẹp bể thủy sinh

Các loài cá sọc ngựa dạ quang cá neon đẹp rực rỡ

Vài ngàn đồng mua được những loại cá cảnh đẹp rẻ nào

Cá betta biểu diễn nhảy qua vòng như diễn viên xiếc

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Bát xông trầm
Bài sau
Chuỗi đá vân xám mạ vàng 18k đính charm Regal và Lion