Chú rùa vui vẻ khi được chải mông

Chú rùa vui vẻ khi được chải mông. Khi người chủ nuôi chảy mông bằng bàn chảy mịn lông mượt cảm giác của chú rùa vô cùng thoải mái. Chú rùa còn lắc lư theo điệu nhạc nữa nè. Chú rùa vui vẻ khi được chải mông

Nguồn gốc xuất xứ của Rùa đảo cổ đại Aldabra Tortoise

Rùa Aldabra Tortoise là một giống trong những giống rùa khổng lồ lớn nhất trên thế giới. Xuất xứ từ đảo Aldabra của Ấn Độ Dương. Môi trường sống của chúng là các khu vực đồng cỏ, đầm lầy, trên đảo.

Tuổi thọ của đảo cổ đại Aldabra Tortoise có thể lên tới 255 tuổi. Đây cũng là dòng rùa biển khổng lồ còn tồn tại duy nhất trên thế giới.

Đặc điểm của Rùa đảo cổ đại Aldabra Tortoise

Rùa đực trưởng thành có kích thước trung bình dài 1,1m. Con cái có kích thước nhỏ hơn khoảng 90cm. Riêng trọng lượng có thể đạt tới 100kg khi trưởng thành.

Đặc điểm của Rùa đảo cổ đại Aldabra Tortoise la có các chi vừa to vừa khỏe. Chẳng khác gì chân của loài Voi nên được gọi là “rùa Aldabra”. Màu sắc thường nghiêng về gam màu đen. Bộ mai cao, tròn, đen và bóng…

Hiện nay, rùa khổng lồ Aldabra trên thị trường đều là rùa nhập khẩu được nuôi dưỡng và nhân giống nhân tạo hợp pháp. Theo Cá Cảnh Mini, mặc dù có giá thành khá cao nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Rùa Aldabra cũng rất dễ thích nghi với môi trường nuôi nhân tạo.

Kinh nghiệm trị bệnh thường gặp ở rùa cảnh xem ngay trên Cacanhmini.com:

Nguyên nhân triệu chứng điều trị bệnh thường gặp ở rùa cảnh

Điều trị bệnh nhiễm trùng đường hô hấp ở rùa cảnh

Hướng dẫn cách trị bệnh thiếu vitamin A ở rùa cảnh

Bệnh loét vỏ ở rùa cảnh và cách chữa trị

Triệu chứng cách điều trị bệnh đau mắt đỏ ở rùa cảnh

Nguyên nhân cách chữa trị bệnh nhiễm trùng mắt ở rùa cảnh

Chuyên Mục: Video
Bài trước
Khách sạn nghỉ dưỡng dịp Tết cho cá cảnh
Bài sau
Đây có thể là chú cún lười nhất thế giới