Đây có thể là chú cún lười nhất thế giới

Chuyên Mục: Video
Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Đây có thể là chú cún lười nhất thế giới. Chú cún siêu lười uống uống nước trong lúc ngủ hay chú đang mơ ngủ và uống nước cùng lúc.

So sánh chó Golden Retriever và chó German Shepherd

Có nhiều điểm khác biệt giữa chó tha mồi vàng Golden Retriever và chó chăn cừu Đức German Shepherd. Đó là, chó chăn cừu Đức lớn hơn chó tha mồi vàng cả về kích thước lẫn trọng lượng. Tuổi thọ của chó chăn cừu Đức cao hơn so với tuổi thọ của chó tha mồi vàng. Thật ra, Chó săn lông vàng Golden Retriever ban đầu được lai tạo để phục vụ cho mục đích săn bắn… Còn chó chăn cừu Đức được lai tạo ra để chăn gia súc và các hoạt động làm việc khác.

Phân biệt về mục đích lai tạo

Lý do và mục đích ban đầu để lai tạo chó tha mồi vàng Golden Retriever và chó chăn cừu Đức German Shepherd là hoàn toàn khác nhau. Chó tha mồi vàng Golden Retriever ban đầu được nuôi làm chó săn. Trong khi chó chăn cừu Đức German Shepherd được nuôi làm chó chăn gia súc và chó lao động.

Chó tha mồi vàng vẫn đặc biệt hữu ích để truy bắt chim nước trong chuyến đi săn. Còn chó chăn cừu Đức thường được tuyển dụng trong các hoạt động dịch vụ hoặc phục vụ cho cảnh sát. Đây có thể là chú cún lười nhất thế giới…

Phân biệt về kích thước

Có một số khác biệt về kích thước nhỏ giữa chó tha mồi vàng Golden Retriever và chó Becgie Đức, mặc dù cả hai đều được coi là những giống chó có kích thước lớn. Tuy nhiên, chó Becgie Đức trung bình nặng từ 75-90 pound, trong khi chó tha mồi vàng trung bình nặng 55-75 pound tùy thuộc vào giới tính.

Điều này cũng có nghĩa là chó chăn cừu Đức chó Becgie Đức cao hơn chó lông vàng. Ví dụ, chó tha mồi vàng Golden Retriever chỉ cao tối đa 20-24 inch. Còn chó Becgie Đức cao hơn 22-27 inch. Chó Becgie Đức lớn hơn chó săn lông vàng.

Phân biệt về vẻ ngoài

Có một số khác biệt rõ ràng về ngoại hình của chó săn lông vàng so với chó chăn cừu Đức. Ví dụ, chó tha mồi lông vàng có các bộ lông màu vàng, trắng và đỏ. Chó chăn cừu Đức có bộ lông có hoa văn màu đen, trắng và nâu.

Một sự khác biệt khác giữa hai con chó này là kết cấu của bộ lông của chúng. Cả chó săn lông vàng và chó chăn cừu Đức đều được biết đến với bộ lông dài và sang trọng. Tuy nhiên bộ lông của chó chăn cừu Đức thô hơn so với bộ lông dài và mượt của chó săn lông vàng. Cuối cùng, chó chăn cừu Đức German Shepherd có đôi tai dựng đứng và nhọn. Còn giống chó tha mồi vàng có đôi tai dài và mềm mại hơn.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Tuyển tập hình ảnh chó Golden đáng yêu cute nhất

Cách phân biệt chó Ailen Setter và chó Golden Retriever

Cách phân biệt chó Poodle và chó Goldendoodle

Ngỡ ngàng trước những giống chó khổng lồ trên thế giới

Điểm danh những loài chó thông minh nhất thế giới

5 giống chó không rụng lông phù hợp với Sen bị dị ứng

Bài trước
Chú rùa vui vẻ khi được chải mông
Bài sau
Cách nuôi chó Phốc Sóc khỏe mạnh và hiệu quả

Tìm Kiếm

Bài viết gợi ý

Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Xem Thêm

Tags: , ,

Cá Cảnh Mini chia sẻ kinh nghiệm nuôi ca canh cho các anh em. Từ những em chơi cá siêu đắt thuộc dạng hiếm có khó tìm, luôn khiến các đại gia mê mẩn. Cho đến những em cá đẹp rẻ dễ nuôi, phù hợp với những anh em mới tập chơi…

Cách nuôi cá rồng, cá koi, cá la hán, cá hồng két, cá đĩa, cá sam, cá lóc cảnh, cá ba đuôi, cá vàng ranchu, cá ping pong, cá betta, cá bảy màu, cá hoàng kim, cá hồng kim, cá bình tích, cá trân châu, cá sọc ngựa, cá thần tiên, ốc cảnh, tép cảnh, rùa cảnh…

Cacanhmini.com chia sẻ cách điều trị một số bệnh thường gặp ở các loài cá, giải đáp những pha khó đỡ tình huống éo le trong quá trình nuôi cá. Thủy sinh cho bể cá và hàng loạt tin tức hot trên thị trường nuôi cá cho .