Clip chạm trán Cá voi lưng gù ở California khi chèo thuyền kayak

Clip chạm trán Cá voi lưng gù ở California khi chèo thuyền kayak.

Bạn có thể thuê một tour xem cá voi để xem những sinh vật khổng lồ từ xa, hoặc bạn có thể chèo thuyền kayak đến gần với cá voi. Nhưng một sự cố ngoài khơi khi một con cá voi lưng gù cố gắng ăn thịt hai người chèo thuyền kayak ở California!

Đoạn video được quay bởi Sam Mcmillan ở Atascadero, CA, người đang ra ngoài quan sát cá voi. Anh ấy đang chụp ảnh một số con cá voi lưng gù đang kiếm ăn trong khu vực. Tất cả đều ở Vịnh San Luis Obispo, nằm giữa Los Angeles và San Francisco.

Hai người phụ nữ, Julie McSorely và Liz Cottriel, đang chèo thuyền kayak ngoài bãi biển Avila, trên chiếc thuyền kayak song song màu vàng tươi. Khung cảnh yên bình của những người chèo thuyền kayak trên vịnh với bầy mòng biển bay lượn. Bạn có thể nghe thấy chúng nói chuyện phiếm khi chúng tìm kiếm thức ăn. Máy quay lia đến ngay nơi bạn nhìn thấy một người phụ nữ khác trên chiếc thuyền kayak màu đỏ đang nhìn xung quanh.

Vài giây sau, mặt nước gợn sóng và ngay lập tức một con cá voi khổng lồ trồi lên khỏi mặt nước, miệng há ra và chiếc thuyền kayak của người phụ nữ bên trong nó dường như bị nuốt chửng! Con cá voi chui xuống và tất cả những gì bạn có thể thấy là chiếc thuyền kayak màu vàng lơ lửng lộn ngược, những người phụ nữ đã biến mất! Con cá voi lưng gù định ăn thịt hai người chèo thuyền kayak ở California? Vài giây sau, đoạn video bị cắt với cảnh quay một người phụ nữ trên chiếc thuyền kayak màu đỏ đang chèo ngược và bầy chim mòng biển kêu lên.

Tin tốt là những người phụ nữ đã an toàn và không hề hấn gì. Con cá voi lưng gù khổng lồ vừa tình cờ đâm thủng bề mặt ngay dưới thuyền kayak, nơi có một bóng cá khổng lồ mà nó đang cố ăn. Cá voi lưng gù không cố ý ăn thịt người, sự cố này hoàn toàn là kết quả của việc một người chèo thuyền kayak đến nhầm chỗ trong khi một con cá voi lưng gù đang ăn con mồi ưa thích của nó là sinh vật phù du và cá nhỏ mà nó tập trung ở những khu vực nhỏ trước khi hớp những ngụm nước khổng lồ.

Cả hai người phụ nữ chắc chắn đã sợ hãi và hoảng hốt nhưng chia sẻ rằng họ nhớ như thế nào khi nhìn thấy bên trong miệng của con cá voi, bị ném khỏi thuyền kayak của họ và sau đó vài giây bật lên bên cạnh nhau.

Bản tin chia sẻ rằng Julie McSorely đã ra ngoài ngắm cá voi trước đó. Cô hào hứng rủ bạn mình đi cùng. Bạn của cô ấy, Liz Cottriel không muốn đi! Theo bản tin của Đài CBC, Liz nói, ‘Không, tôi không thích đại dương. Tôi sợ cá mập. Tôi sợ bất cứ thứ gì tôi không thể nhìn thấy dưới nước. ‘ Nhưng Julie thuyết phục cô rằng nó sẽ an toàn và vui vẻ!

Cá voi lưng gù đến kiếm ăn dọc theo bờ biển California từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 12. Mặc dù chúng là những động vật to lớn, chế độ ăn của chúng bao gồm một số loài động vật nhỏ nhất như nhuyễn thể, cá cơm và cá mòi.

Những người chèo thuyền kayak lẽ ra phải thận trọng hơn khi nhìn thấy bầy chim mòng biển. Mòng biển thường lượn vòng trên những khu vực mà cá voi chọn ăn. Cá voi lưng gù có thể dài 48-62 feet và nặng 40-100 tấn! Con trong video về con cá voi lưng gù định ăn thịt hai người chèo thuyền kayak ở California có lẽ là một con cá voi con vì nó trông nhỏ hơn một chút. Vẫn là một tình huống cực kỳ đáng sợ cho tất cả!

* Video Clip chạm trán Cá voi lưng gù ở California khi chèo thuyền kayak sau đây có thể gây khó chịu và chứa một số ngôn ngữ thô tục.

Khám phá bí ẩn cá heo hồng thần thoại sông Amazon. Khám phá những sinh vật thú vị nhất hành tinh, chỉ có trên Blog Cá Cảnh Mini:

Những sát thủ có hàm răng đáng sợ nhất đại dương

Top 10 động vật biển nguy hiểm và đáng sợ nhất

Những loại cá cảnh ít cần thay nước dọn vệ sinh

Những loài cá quái vật độc đáo nhất đại dương

Các loài động thực vật phiên bản mini và khổng lồ

Chuyên Mục: Video
Bài trước
Clip Sông Mississippi lớn đến mức nào
Bài sau
Clip vô tình câu được cá mập của ngư dân