Tử vi tuổi Mão năm 2022 cẩn thận với họa thị phi

Tử vi tuổi Mão năm 2022 cẩn thận với họa thị phi. Con giáp này cần cẩn thận với họa thị phi, họa đào hoa dữ do Thái Tuế gây nên. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi đường công danh tài lộc khá vượng, chuyện tình cảm cũng không phải không có cách giải quyết…

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI MÃO NĂM 2022

Theo dõi vận trình tử vi 2022 của tuổi Mão, trong năm Canh Tý, đường công danh sự nghiệp của con giáp này khá tốt. Tuế Can Canh Kim lộ xuất Chính Quan, Tý Thủy tọa tại Chính Ấn, Ấn Quan hợp sức khiến cho cơ hội thăng tiến trở nên rõ nét hơn bao giờ hết.

Bản mệnh nên nhân cơ hội này để thực hiện những kế hoạch của mình, có thể là lấy thêm bằng cấp, chứng chỉ, có thể là thay đổi công việc, cũng có thể thử mở rộng quy mô kinh doanh… Hãy chọn việc phù hợp với mình.

Có điều, trong năm Tý Mão tương hình vẫn tồn tại những nguy cơ nhất định. Con giáp này vẫn có thể bị tiểu nhân ganh tị mà tìm cách phá hoại công việc của mình. Hậu quả không chỉ là những chuyện đồn đại thị phi mà còn có thể dính dáng đến pháp luật, dẫn đến họa kiện tụng, lao tù…

Cần phải thận trọng hơn trong những hành động của mình, đồng thời sống và làm việc theo pháp luật để tránh những sự cố đáng tiếc, đừng để lý trí bị cảm xúc “nuốt” mất.

BIẾN ĐỘNG CHI TIẾT VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TUỔI MÃO 2022

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2022, có thể thấy con giáp này đang được nhiều cát thần tương trợ để dễ dàng tìm được cơ hội thăng tiến. Đây cũng là khoảng thời gian rất thích hợp cho việc học hành, thi cử, vì thế nếu tuổi Mão có ý định học hành chuyên tu, lấy thêm bằng cấp cho mình thì hãy dốc sức, đừng bỏ qua thời cơ hiếm có.

Bạn cần phải cố gắng phát huy hết sức mình, cơ hội để thăng tiến không ít, bạn có thể đạt được vị trí phù hợp với năng lực của bản thân, cuộc sống cũng dễ thở hơn nhờ các mức đãi ngộ tăng theo.

Tuy nhiên trong năm phạm Thái Tuế, thành công có được không dễ dàng bởi dễ bị tai họa bất ngờ ập tới, cần phải giữ tinh thần cảnh giác bất cứ lúc nào.

Bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân không ngừng gây khó dễ, đẩy bạn vào họa thị phi gây tổn thương danh tiếng, thậm chí chơi trò “gắp lửa bỏ tay người” để gài con giáp này mắc họa kiện tụng lao tùng, tiền tài theo đó tiêu tùng…

Những chú Mèo cần phải tuân thủ nghiêm chỉnh pháp luật, đừng nhẹ dạ cả tin, cũng đừng liều lĩnh mà bỏ qua những lời cảnh báo, bởi có thể chỉ 1 bước đi sai lầm cũng có thể kéo theo cả ngàn sai lầm phía sau đó.

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Có chuyện gì thì nên nói rõ từ đầu, “mất lòng trước được lòng sau”, đừng để tới lúc mọi chuyện tiến triển tới mức không thể cứu vãn được.

2. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI MÃO NĂM 2020

Xem tử vi phương Đông, tổng quan tài vận tuổi Mão khá lý tưởng. Tài lộc hanh thông, con giáp này có thể sẽ đạt được mục tiêu nhanh chóng bằng chính sức mình.

Tiền bạc trong năm dễ kiếm nhưng cũng có thể đánh mất bất cứ lúc nào. Trong phúc tiềm họa, những chú Mèo có thể bị tiểu nhân hãm hại, nghe lời dụ dỗ mà mắc sai lầm, phải trả giá đắt bằng tiền bạc trong tay.

Làm gì cũng cần suy nghĩ trước sau, tuân thủ theo quy định của pháp luật. “Dục tốc bất đạt”, đừng nghĩ lúc nào đi đường vòng cũng tốt, có thể bạn sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng đến tương lai, tiền bạc thì hao phí vô ích.

Con giáp này cũng sẽ mất 1 khoản tiền cho việc chăm sóc sức khỏe do trong năm dễ đau yếu, có thể mắc bệnh liên quan đến gan, thận…

BIẾN ĐỘNG CHI TIẾT VẬN TRÌNH TÀI LỘC TUỔI MÃO 2022

Bước sang năm 2022, tử vi tài lộc của tuổi Mão có Thái Tuế Tý Thủy soi đường, việc kiếm tiền không quá khó khăn, dễ được quý nhân trợ giúp.

Quý nhân của con giáp này phần lớn là nữ mệnh lớn tuổi, có thể là người thân, họ hàng của chính bản mệnh. Công việc tiến triển tốt nhờ được chỉ lối dẫn đường, vì thế mà chuyện tăng lương thăng chức đối với những chú Mèo cũng sẽ dễ dàng hơn.

Lương thưởng tăng, các mức đãi ngộ cũng được cải thiện, đời sống của con giáp này về cơ bản ổn định, không sợ túng thiếu. Ngoài ra, 1 số bạn còn có thu nhập ngoài luồng là “hoa hồng” từ vị trí công việc của mình nữa.

Người làm ăn kinh doanh cũng sẽ nhờ được quý nhân nhắc nhở mà nắm giữ được cơ hội trời cho, lợi nhuận tăng vọt, tăng thêm thu nhập cho mình.

Tuy nhiên, xem tử vi 2022, trong năm gặp hạn Thái Tuế nên tuổi Mão có thể gặp họa mất tiền oan, cần phải cẩn trọng trong từng hành động của mình.

Đặc biệt, việc làm ăn phải tuân thủ theo đúng pháp luật, đừng khôn lỏi lách luật mà gặp họa lúc nào chẳng hay. Vướng họa kiện tụng thì có thể bạn sẽ phải trả giá bằng mấy lần số tiền mình kiếm được nữa.

Áp đặt suy nghĩ chủ quan và tình cảm cá nhân vào chuyện làm ăn có thể khiến tiền bạc “một đi không trở lại”.

3. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI MÃO NĂM 2022

Xem tổng quan vận trình tình duyên tuổi Mão năm 2022, con giáp này có đào hoa trợ mệnh nên sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc thuộc về mình.

Thái Tuế năm 2022 không gây nhiều cản trở đối với đường tình cảm của bản mệnh, ngược lại càng tạo thêm nhiều cơ hội cho con giáp này nhanh chóng tìm được 1 nửa của riêng mình, hiểu rõ được những điều mình mong muốn trong trái tim này.

Tuy nhiên, với những bạn đã có đôi có cặp thì cần phải thận trọng giữ mình trong năm đào hoa vượng. Đừng buông mình theo cảm xúc mà quên mất phía sau mình còn có cả 1 gia đình, có những người thân thương luôn tin tưởng và ngóng chờ mình.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI MÃO 2022

Xem tử vi năm 2022, đào hoa sẽ nở rộ, đường tình duyên của tuổi Mão khá lý tưởng nhờ được cát tinh trợ giúp. Đặc biệt, nữ mệnh sẽ là người may mắn trong chuyện tình cảm hơn so với nam mệnh.

Con giáp này dễ gặp được chân mệnh thiên tử của mình. Đôi bên tâm đầu ý hợp, có nhiều điểm chung, đối phương cũng là người mà bản mệnh mong ngóng đã lâu, cả về ngoại hình và tâm hồn đều là hình mẫu lý tưởng của những chú Mèo.

Tuy nhiên, điềm báo tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2022 cũng cho thấy trong năm tuy đào hoa vượng nhưng lại không thực sự chắc chắn, giống như bong bóng xà phòng tuy đẹp nhưng có thể tan biến bất cứ lúc nào.

Con giáp này cần phải trân trọng những thứ mình đang có. Đừng mơ mộng quá nhiều, đừng đòi hỏi những thứ không cần thiết, bởi có thể những điều đó có thể khiến cho tình yêu càng ngày càng đi xa khỏi bạn.

Người có đôi dễ gặp đào hoa dữ, có thể gặp phải kẻ thứ 3 hoặc chính bạn trở thành kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ của người khác. Những cơn “say nắng trúng gió” có thể đưa bạn đi rất xa nếu không biết kiềm chế chính mình.

Con giáp này cần học cách thấu hiểu, bao dung và tha thứ lỗi lầm cho nhau. Trừ khi đó là những chuyện vượt quá sức chịu đựng, còn thì đừng chấp nhặt, tính toán với người mình yêu, bởi điều đó chỉ khiến cuộc sống của bạn thêm tệ hại.

4. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI MÃO NĂM 2022

Tử vi năm 2022 của tuổi Mão cho thấy con giáp này sức khỏe chịu ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế nên không được tốt cho lắm. Bệnh tật luôn rình rập để bùng phát bất cứ lúc nào, nhất là bệnh về gan thận, tim mạch do phải chịu áp lực lớn trong cuộc sống.

Con giáp này còn có thể mắc bệnh về khớp nếu môi trường sống là nơi âm u, ẩm ướt hoặc trước đó sinh hoạt lâu ngày trong môi trường ấy, tới năm 2022 này sẽ phát bệnh, thậm chí còn phải chịu đau đớn nhiều hơn nữa.

Tuổi Mão nên lưu ý hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm bởi bạn dễ bị thương vì những nguy hiểm tiềm ẩn phía sau. Nên tránh uống quá nhiều rượu bia, bạn có thể sẽ phải chịu hậu quả nặng nề nếu không biết quý trọng bản thân mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá siêu hay cho 500 anh em trên Blog Cá Cảnh Mini:

Cách nuôi cá ngựa cảnh vẻ đẹp kỳ lạ độc đáo

Ngắm cá trạng nguyên loài cá biển đẹp mê hoặc

5 loại cá cảnh biển đẹp được yêu thích nhất năm 2020

Top 10 các loại ốc biển ngon khó cưỡng ăn là ghiền

Tổng hợp những hình ảnh cá chọi cá betta đẹp nhất

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
7 loại trà dưỡng sinh tuyệt vời trong tiết Tiểu Mãn
Bài sau
Xem tử vi vận trình hàng tháng của tuổi Sửu trong năm 2022