Xem tử vi vận trình hàng tháng của tuổi Sửu trong năm 2022

Xem tử vi vận trình hàng tháng của tuổi Sửu trong năm 2022. Xem bói tử vi chi tiết vận trình từng tháng của tuổi Sửu trong năm 2022 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tháng 1/2022 âm lịch của người tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2022 không được tốt lắm. Bản mệnh phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, khá vất vả để vượt qua. Con giáp này chưa khéo léo trong giao tiếp nên khó có được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, khiến cho việc hợp tác làm việc không được thuận lợi, đây là điểm mà tuổi Sửu cần cải thiện.

Tài lộc tháng đầu tiên năm của tuổi Sửu khá lý tưởng, bản mệnh không cần phải lo lắng các vấn đề về tài chính, thu nhập vẫn ở mức ổn định.

Tuy nhiên, điềm báo tử vi cho thấy con giáp này dễ dàng tin lời người khác mà mất tiền hao của. Chớ nên tham cái lợi trước mắt mà không nghĩ tới cái hại sau lưng. Cần đặc biệt cẩn trọng với những lời mời gọi đầu tư với mức lợi nhuận hấp dẫn khó tin.

Tháng đầu tiên của năm 2022, người tuổi Sửu tình duyên không có nhiều biến động. Thời điểm này bạn dành thời gian cho công việc nhiều hơn, không mấy để tâm tới chuyện tình cảm.

Tử vi tháng 2/2022 âm lịch của người tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu trong tháng 2 âm lịch cho thấy sự nghiệp của con giáp này phát triển khá tốt. Bản mệnh hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu mình đề ra. Với những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì chuyện học hành cũng khá thuận lợi. Hãy tập trung vào việc mình đang làm để không gặp phải điều gì lỡ dở đáng tiếc.

Tuổi Sửu trong thời gian này không cần phải bận tâm đến việc kiếm tiền. Bản mệnh có thể duy trì được cuộc sống ổn định nhờ thu nhập từ công việc chính của mình. Chỉ cần bạn chi tiêu hợp lý là hoàn toàn có thể an nhàn trong cuộc sống, chẳng thiếu ăn thiếu mặc.

Trong tháng 2 âm lịch, người tuổi Sửu vẫn có những ngày tháng êm đềm, không phải lo lắng nhiều về chuyện tình cảm. Người có đôi chưa tính tới chuyện xa hơn trong mối quan hệ của mình, song bạn an tâm với tình cảm hiện tại của mình.

Riêng người độc thân sẽ thấy sức hút của mình tăng lên đáng kể. Đào hoa khởi vượng, bản mệnh có thể sẽ bước chân vào 1 cuộc tình mới. Sự chủ động từ bạn sẽ rút ngắn khoảng cách giữ 2 người nhanh chóng. Những nơi công cộng như quán cà phê, công viên, hiệu sách sẽ là nơi thích hợp để bạn gặp được nhân duyên của mình. Đừng chỉ ru rú ở nhà thôi nhé.

Tử vi tháng 3/2022 âm lịch của người tuổi Sửu

Xem vận trình sự nghiệp tháng 3 âm lịch, người tuổi Sửu đang phải đối mặt với những nguy hại từ kẻ tiểu nhân đang không ngừng tìm cách hãm hại để giành lấy vị trí bạn đang nắm giữ. Địch ở chỗ tối còn ta ở nơi sáng, những chú Trâu khó lòng chống đỡ được trước mưu đồ của kẻ xấu bụng kia, vận trình sự nghiệp sa sút nghiêm trọng. Con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm, cũng có thể phải chịu tiếng oan bởi tiểu nhân đã gài bẫy để hủy hoại thanh danh, hạ thấp uy tín của bản mệnh.

Xem tử vi tháng 3 âm lịch, tâm trạng của tuổi Sửu đang rất tệ nên chẳng có hơi sức quan tâm đến việc kiếm tiền. Bạn chẳng có nhu cầu dùng gì đến tiền, nhưng một mặt khác cũng chẳng hề kiếm được là bao.

Công việc trở ngại do gặp phải tiểu nhân, cơ hội tài lộc vụt qua trước mắt. Tinh thần sa sút khiến cho con giáp này không thể suy nghĩ mọi chuyện rõ ràng.

Tháng 3/2022 âm lịch là lúc mà tình yêu của bạn phải trải qua thử thách. Những chú Trâu có thể sẽ phải đối mặt với kẻ thứ 3, nếu không biết cách gìn giữ thì tình yêu có thể vỡ tan.

Ngoài ra, những tác động từ phía gia đình, người thân cũng có thể khiến cho đôi bên hiểu lầm về nhau. Tình yêu bị ngăn cản, bị dụ dỗ đánh đổi bởi tiền bạc và địa vị… Chỉ 1 phút yếu lòng, thiếu kiên định thì có thể sẽ đánh mất tình yêu.

Tử vi tháng 4/2022 âm lịch của người tuổi Sửu

Bước sang tháng 4 âm lịch, sự nghiệp của những chú Trâu bắt đầu khởi sắc hơn. Không còn chịu sự kìm kẹp của tiểu nhân, bản mệnh nhận được nhiều cơ hội để khẳng định mình.

Đây là cơ hội hiếm có để con giáp này thể hiện được năng lực thực sự của mình và được cấp trên công nhận trở lại. Với những bạn làm kinh doanh buôn bán, hãy chú ý hơn đến tiểu tiết, điều đó có thể giúp bạn nắm bắt được thời cơ quý báu và tránh được những sai lầm chết người.

Xét vận trình tài lộc của tuổi Sửu tháng 4 năm 2022 âm lịch, con giáp này có được những bước tiến khá tích cực trên chặng đường tìm kiếm tài lộc. Bản mệnh sẽ có được những cơ hội hợp tác lớn để tiến hành kinh doanh, khởi nghiệp.

Tuy nhiên cũng cần phải thận trọng khi lựa chọn đối tác, đừng chỉ nhìn vào tiền mà mất cảnh giác. Nguồn thu từ công việc chính cũng khá tốt nhờ khả năng ứng biến linh hoạt, xử lý vấn đề nhanh chóng của tuổi Sửu.

Xét về đường tình duyên, tháng 4 âm lịch tuổi Sửu không có nhiều tin báo. Bản mệnh nếu đã có người thương thì tình cảm bình ổn, không tăng tiến mà cũng không tụt lùi.

Với những bạn còn độc thân thì trong tháng đào hoa ảm đạm, khó có được nhân duyên như mong đợi. Bạn sẽ phải chủ động hơn hoặc cần đến sự trợ giúp của người thân để giúp nhân duyên khởi sắc.

Xét về sức khỏe thì bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể sẽ phát tác ra rất nhiều trong ngày thuộc tháng này. Mệnh chủ nên chú ý từng thay đổi dù nhỏ nhất để kịp thời đến bệnh viện chữa trị.

Tử vi tháng 5/2022 âm lịch của người tuổi Sửu

Xét về vận trình công danh sự nghiệp thì bản mệnh vẫn chưa tìm được hướng đột phá cho mình. Bạn vẫn đều đều với những công việc thường ngày, nửa hài lòng với cuộc sống hiện tại, nửa muốn thay đổi nhưng còn sợ hãi thất bại.

Xem tử vi tháng 5 âm lịch, tài vận của tuổi Sửu sa sút nghiêm trọng, chẳng những mất tiền hao của mà còn có nguy cơ hao tài tốn của, thậm chí túng thiếu tới mức phải vay mượn khắp nơi nữa.

Bản mệnh tiêu tiền thiếu kiểm soát, đã thế còn gặp đủ chuyện xui xẻo bất ngờ nên khó có thể cân đối được thu chi, thường chi tiêu lạm phát, thu nhập vẫn vậy nhưng vẫn chẳng đủ dùng.

Bước sang tháng 5 âm, những chú Trâu có điềm báo tình duyên vượng, tin vui báo về tới tấp. Người độc thân có thể sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái, cũng có cơ hội để gây ấn tượng với đối phương. Nếu đã có người thầm thương thì nên lựa thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm, khả năng thành công cũng cao hơn.

Với những bạn đã có đôi thì tình cảm càng ngày càng gắn kết. Đôi bên có sự thấu hiểu lẫn nhau, biết chia sẻ, tâm sự để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Tử vi tháng 6/2022 âm lịch của người tuổi Sửu

Điềm báo tử vi tháng 6 âm mang tới tin vui về quý nhân trợ giúp trong công việc của con giáp này. Bản mệnh tìm được lối đi mới cho mình, dù khó khăn trở ngại đến đâu cũng tìm được hướng giải quyết phù hợp.

Khả năng thăng tiến trong tháng này khá lớn, bản mệnh cần cố gắng nắm giữ cơ hội, tận dụng thời cơ cho mình. Thành công đến quá nhanh có thể khiến cho những chú Trâu bị choáng ngợp, song hãy giữ cho mình sự khiêm nhường để có thể đi xa hơn nữa.

Trong tháng 6 âm, những chú Trâu có được sự hỗ trợ của quý nhân nên tài vận đã dần dần khởi sắc hơn. Cái chính là sau những vấp váp ở tháng trước, con giáp này đã biết cân đối lại kế hoạch tài chính của mình, tránh được những khoản chi tiêu không cần thiết.

Trong tháng 6 âm lịch, đường tình duyên của tuổi Sửu không có nhiều chuyển biến. Con giáp này tạm thời không có nhiều thời gian để nghĩ suy về tình cảm mà còn phải tập trung vào công việc, vào chuyện kiếm tiền.

Có thể thấy tình hình sức khỏe của bản mệnh đã có những chuyển biến khá tích cực. Vận trình sức khỏe của con giáp này khá tốt, tuy bản mệnh vẫn hay giữ thói quen ngồi quạt, ngồi điều hòa lạnh và tắm nước lạnh nhưng may mắn không bị cảm mạo, ho hắng gì.

Tử vi tháng 7/2022 âm lịch của người tuổi Sửu

Bản mệnh vẫn giữ được bước tiến vững vàng trên con đường sự nghiệp của mình trong tháng 7 âm này. Tuy nhiên, bản thân những chú Trâu thì lại thấy mệt mỏi do áp lực căng thẳng và khối lượng công việc khổng lồ.

Bạn vẫn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao 1 cách xuất sắc nhất nhưng có lẽ bạn sẽ không thể cầm cự được lâu khi mà sức cùng lực kiệt, sức lực bị vắt tới giọt cuối cùng với vô số công việc cần làm.

Tháng cô hồn tới, tuổi Sửu chưa kịp mừng vì tài lộc tháng trước đã dần ổn định thì lại 1 lần nữa tụt xuống hố sâu. Con giáp này còn có nguy cơ bị sụt giảm thu nhập do không thể đảm đương được hết công việc của mình.

Tháng 7 âm của tuổi Sửu về đường tình duyên, con giáp này sẽ phải đối mặt với những vết nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình khi bỏ bê, thiếu quan tâm chăm sóc đến người mình yêu.

Thêm nữa, có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện. Bản mệnh cần phải nhanh chóng hâm nóng lại tình cảm, làm nóng lại mối quan hệ giữa 2 người, không để cho kẻ thứ 3 có cơ hội chen chân vào giữa.

Tử vi tháng 8/2022 âm lịch của người tuổi Sửu

Tháng 8 âm lịch là lúc mà bản mệnh có thể gục ngã bởi đã quá mệt mỏi. Sự căng thẳng kéo dài khiến cho con giáp này khó lòng tiếp tục chịu đựng áp lực cao.

Tuổi Sửu còn vấp phải những trò cản trở của kẻ tiểu nhân, cấp trên thì khó khăn không tạo điều kiện. Hiệu quả làm việc giảm sút nghiêm trọng đến mức chính con giáp này cũng không thể chấp nhận được.

Càng nóng lòng cải thiện tình hình thì bản mệnh càng gặp nhiều trở ngại hơn nữa. Cuối tháng là lúc hàng loạt những sai sót bị vạch ra và con giáp này có thể bị cấp trên khiển trách nặng nề, cắt lương cắt thưởng.

Vận trình tài lộc trong tháng 8 âm vẫn chưa có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tiết kiệm 1 chút mới có thể đủ để chi trả những khoản nợ từ tháng trước đó.

Tiểu nhân không ngừng phá hoại, tuổi Sửu còn có nguy cơ phải đền bù tiền bạc do công việc không kịp tiến độ được giao hoặc thành quả bị phá vỡ, phải đền bù hợp đồng.

Tháng 8 âm lịch đường tình duyên bất ổn, tuổi Sửu khó lòng có được niềm vui khi mà ngày lễ Trung thu đoàn tụ đang tới gần. Bản mệnh phải chịu nhiều sức ép từ phía gia đình, song không thể cố ép mình để yêu người mình không có tình cảm. Trò đời trêu ngươi, người bạn đem lòng thương nhớ lại từ chối tấm chân tình của bạn.

Tử vi tháng 9/2022 âm lịch của người tuổi Sửu

Theo thời gian, người tuổi Sửu đã dần bình tâm và lấy lại phong độ làm việc của mình. Tháng 9 âm cho thấy dù khó khăn vẫn chưa hoàn toàn tan biến hết nhưng cũng chẳng thể cản bước tiến của con giáp này. Bản mệnh cần phải tập trung hơn nữa, cố gắng tìm cách để cải thiện tình hình, mở ra hướng đi mới cho mình trong thời gian tới.

Sau bao tháng ngày mong đợi thì tài vận của tuổi Sửu đã dần có những dấu hiệu tích cực trong tháng 9 này. Bản mệnh cố gắng nỗ lực hết sức mình nên giành được thành quả xứng đáng. Người làm ăn kinh doanh thu được mức lợi nhuận tốt vượt mong đợi, mang đến hy vọng cho bản mệnh vào những dự án sau.

Tháng 9 âm lịch những người thuộc tuổi này không có tin báo về biến động trong tình cảm. Bản mệnh vẫn giữ nguyên quan điểm của mình, sự cứng đầu sẽ khiến cho những nút thắt mãi chẳng được cởi bỏ, tình cảm không thể hàn gắn.

Song nếu xét về mặt sức khỏe thì trong tháng 9 âm lịch bản mệnh tuy không có vấn đề gì đáng lưu ý nhưng vẫn cần phải ăn uống có chừng mực, nhất là những bạn vốn có bệnh dạ dày. Đừng ham ăn mà dùng đồ cay nóng hay có tính kích thích axit dạ dày như nước chanh, matcha, bia rượu…

Tử vi tháng 10/2022 âm lịch của người tuổi Sửu

Tháng 10 âm công việc của tuổi Sửu không có nhiều biến động. Bản mệnh vẫn tiếp tục hoàn thành những mục tiêu của mình, có thêm động lực để làm việc với những niềm vui mới mỗi ngày.

Tháng 10 âm lịch là lúc mà con giáp này đón nhiều may mắn về tài lộc, có những khoản tiền bất ngờ “rơi trúng đầu”. Bản mệnh có thể làm những việc trước đó mình chưa từng làm bao giờ nhưng cũng có tiền về tay.

Trong tháng còn có khả năng trúng thưởng, trúng xổ số. Đầu tư kinh doanh hay chơi cổ phiếu cũng có thuận lợi đáng kể, tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Tháng 10/2022, vận trình tình cảm của con giáp này khá tốt. Nữ tuổi Sửu đón đào hoa vượng, tình duyên cực kỳ lý tưởng, là cơ hội để người độc thân thoát khỏi kiếp chăn đơn gối chiếc.

Trong thời gian này bản mệnh có thể nhận được nhiều lời làm quen, tỏ tình… Hãy tỉnh táo để lựa chọn người phù hợp nhất với mình.

Gia đình đầm ấm hạnh phúc của tuổi Sửu là điều mà bao người mơ ước. Bạn cảm thấy cuộc sống viên mãn và không còn nhiều nỗi lo như trước đó.

Tử vi tháng 11/2022 âm lịch của người tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của con giáp này vẫn dừng ở mức bình ổn chứ chưa thực sự tìm được điểm đột phá. Tuy nhiên, so với tháng trước thì đây cũng là tin vui bởi bạn đã thoát khỏi sự quấy phá của tiểu nhân và không gặp phải những khó khăn, cản trở quá lớn.

Con giáp này có thể dựa vào năng lực của mình, tìm cách ứng biến linh hoạt để giảm bớt những đoạn đường vòng. Hãy thử sức mình ở những lĩnh vực mới để tìm kiếm thành công mới.

Tháng này là lúc mà tuổi Sửu có thể tận hưởng cảm giác thoải mái khi không bị tiểu nhân quấy nhiễu, mọi chuyện trở nên dễ dàng thuận lợi hơn, nhất là trong việc kiếm tiền. Khả năng nắm bắt cơ hội tốt cùng sự nhạy bén với thời cuộc sẽ giúp cho những chú Trâu dễ dàng tìm kiếm được tài lộc ở ngay xung quanh mình.

Thời điểm phát tài trong tháng khá lý tưởng, những người tuổi này nên lưu ý để không bỏ lỡ cơ hội. Bạn có thể chuyển vận đổi đời nếu may mắn hơn nữa đó.

Trong tháng này, những chú Trâu đã biết cân bằng cuộc sống hơn, dành thời gian cho người thân của mình. Tình cảm không thể vun đắp trong ngày một ngày hai, nhưng ít nhất bạn cũng đã muốn làm điều đó.

Cơ hội cho người độc thân bước vào 1 mối quan hệ mới trong tháng này không nhiều. Bạn vẫn có những mối bận tâm khác, không mấy lo lắng về chuyện đó.

Tử vi tháng 12/2022 âm lịch của người tuổi Sửu

Tử vi tháng Chạp, tháng cuối cùng năm là thời điểm mà con giáp này sẽ cảm thấy tự hào với những gì mình làm được. Bạn thể hiện xuất sắc trong công việc, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên.

Tuổi Sửu có thể sẽ nhận được cơ hội đề bạt mới lên vị trí cao hơn, hoặc đảm trách nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn so với thời gian trước. Đừng để người tin tưởng bạn phải thất vọng.

Bản mệnh có được nguồn thu tăng vọt, các mức thưởng vào cuối năm cũng rủng rỉnh hơn hẳn. Đó là những bạn làm công ăn lương, còn người làm kinh doanh còn có thể hái ra tiền vào thời điểm năm hết Tết đến này. Bản mệnh sẽ thấy lợi nhuận tăng cao, doanh thu nhảy vọt đáng bất ngờ.

Tháng cuối cùng trong năm là thời điểm mà đường tình duyên của tuổi Sửu rực sáng. Nhân duyên phơi phới, sớm có người yêu là điều sẽ xảy ra sớm muộn mà thôi. Con giáp này sẽ có được 1 nửa ưng ý của riêng mình, cũng có thể sẽ bắt đầu 1 chặng đường mới trong việc xây dựng 1 tổ ấm hạnh phúc của lứa đôi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Đừng quên trên Cacanhmini.com vẫn còn rất nhiều các bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay ho khi nuôi cá:

Tất cả các dòng cá bảy màu đắt nhất thế giới

Cá mún đỏ sức hút từ cái nhìn đầu tiên

Tổng hợp những hình ảnh cá chọi cá betta đẹp nhất

Những mẫu bể cá đẹp và độc cho anh em sành điệu

Thú chơi cá cảnh tiền tỉ của đại gia Việt

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Tử vi tuổi Mão năm 2022 cẩn thận với họa thị phi
Bài sau
Kể tên 5 loài cá cảnh nhỏ họ Tetra xinh đẹp nhất