Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Top 3 dấu hiệu phong thuỷ báo trước bạn sắp thành đại gia. Các chuyên gia phong thuỷ học khẳng định rằng, trong thế giới động vật sẽ có một số loài thuộc về linh vật báo hỷ sự. Quả vậy, trước khi có hỷ sự hoặc đón tài lộc ồ ạt vào nhà, nếu để ý, chúng ta sẽ tình cờ bắt gặp những dấu hiệu phong thuỷ hoặc hiện tượng phong thuỷ bất thường.

Nếu trong nhà nào xuất hiện một trong ba hiện tượng như: chim yến làm tổ trong nhà, dơi bay vào nhà, chim khách hót trước cửa nhà thì có thể bạn sẽ nhận được tin vui, có hỷ sự ăn mừng rất lớn, hoặc sắp sửa phát tài, chuẩn bị thành đại gia, một bước lên mây. Bạn đã sẵn sàng để trở thành đại gia?

Chim yến đến làm tổ trong nhà

Theo phong thuỷ phương Tây, chim yến là loài chim di trú và là linh vật tượng trưng cho sự giàu có và phát tài. Nếu một hôm ngủ dậy và bạn phát hiện có chim yến đến làm tổ trong nhà, làm tổ trên mái hay thậm chí ở gần khu vực xung quanh nhà bạn thì đây đều là những dấu hiệu tốt, báo trước tin vui xảy đến, thay đổi tài vận và sắp phát tài.

Thật ra, nhiều người không hề biết rằng, các con vật cát tường đều sở hữu năng lực bảo vệ bản thân, bảo vệ tổ, trứng và các chú chim non rất cao. Thế nên, chúng sẽ chọn những địa điểm tin cậy, có phong thuỷ tốt, đại cát đại lợi để làm nơi cư trú.

Vì vậy, khi thấy chim yến đến làm tổ trong nhà, bạn đừng quá lo lắng, thay vào đó, hãy duy trì tâm trạng tốt, vui vẻ, yêu đời, suy nghĩ tích cực, đối đãi tốt với những người xung quanh thì chắc chắn sẽ có những thành tích tốt trong sự nghiệp, thậm chí thăng chức, tăng lương, tài lộc tiền bạc đếm không hết.

Dơi bay vào nhà

Nói đến dơi, người ta thường nghĩ ngay đến loài động vật có vú, hình dáng xấu xí, lại biết bay và thường kiếm ăn vào ban đêm. Khi thấy dơi, rất nhiều người thường khiếp sợ và tránh xa, thậm chí lo sợ chúng có thể mang đến những điềm xấu, vận xui cho gia đình.

Thế nhưng, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì theo phong thuỷ, dơi lại là một trong những linh vật cát tường, báo hỷ và tin vui đến cho gia đình. Trong phong thuỷ phương Đông, Người dân Việt Nam ta cũng tin rằng, rơi là loài động vật rất nhay nhạy và chỉ làm tổ hoặc bay vào nơi nào có phong thuỷ tốt, đem đến vận may về sức khoẻ, tài lộc cho chủ nhân căn nhà.

Chim khách hót trước cửa nhà

Theo dân gian và truyền thuyết kể rằng, loài chim khách là loài chim may mắn, đại diện cho niềm vui, hỷ sự. Xưa kia khi Ngưu Lang và Chức Nữ gặp nhau vào ngày 7/7 hằng năm, loài chim khách dùng thân mình kết thành cây cầu Ô Thước để Ngưu Lang và Chức Nữ gặp gỡ nhau. Do đó, dân ta xem chim khách là loài động vật đem đến may mắn và hạnh phúc cho mọi người.

Một buổi sáng đẹp trời, bạn mở cửa nhà và tình cờ nhìn thấy chim khách đang hót líu lo. Chúc mừng bạn, rất có khả năng gia đình bạn sẽ có hỷ sự ồ ập, hoặc bạn hay ai đó trong gia đình sẽ gặt hái được thành công to lớn trên con đường sự nghiệp, buôn may bán đắt hoặc thăng chức, làm sếp lớn.

Hơn thế nữa, dấu hiệu phong thuỷ này cũng báo trước gia đình bạn đang rất cát tường, may mắn, an khang thịnh vượng, sắp sửa phát tài và vận may đang đến rất gần.

Nếu bạn đang trên con đường học vấn, thì rất có thể bạn sẽ đỗ đạt ở vị trí cao. Người làm công ăn lương sẽ có quý nhân phù trợ, ra tay giúp đỡ mỗi khi khó khăn. Người lớn tuổi trong nhà có sức khoẻ tốt, an nhiên, sống vui bên con cháu.

Bạn có gặp phải dấu hiệu nào trong ba dấu hiệu trên đây chưa? Bạn có tin vào những dấu hiệu trên đây? Chia sẻ ngay bằng cách comment để lại bình luận trong khung bên dưới và share ngay Top 3 dấu hiệu phong thuỷ báo trước bạn sắp thành đại gia cho bạn bè và người thân của bạn nhé!

Thông tin trong bài Top 3 dấu hiệu phong thuỷ báo trước bạn sắp thành đại gia chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp

Tham khảo thêm kinh nghiệm nuôi cá betta:

Dấu hiệu nhận biết cá betta bị bệnh

Kinh nghiệm chọn mua cá betta khỏe mạnh

Kinh nghiệm điều trị chấn thương sau khi chọi cá betta

Nuôi cá betta chung với cá nào?

10 loại cá betta đẹp nhất thế giới

Bài trước
9 mặt dây chuyền Bạc Nguyên Chất Thangka
Bài sau
Trang trí ban công đẹp đậm chất mùa hè

Tìm Kiếm

Bài viết gợi ý

Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Xem Thêm

Tags: , , , , , , , ,

Cá Cảnh Mini chia sẻ kinh nghiệm nuôi ca canh cho các anh em. Từ những em chơi cá siêu đắt thuộc dạng hiếm có khó tìm, luôn khiến các đại gia mê mẩn. Cho đến những em cá đẹp rẻ dễ nuôi, phù hợp với những anh em mới tập chơi…

Cách nuôi cá rồng, cá koi, cá la hán, cá hồng két, cá đĩa, cá sam, cá lóc cảnh, cá ba đuôi, cá vàng ranchu, cá ping pong, cá betta, cá bảy màu, cá hoàng kim, cá hồng kim, cá bình tích, cá trân châu, cá sọc ngựa, cá thần tiên, ốc cảnh, tép cảnh, rùa cảnh…

Cacanhmini.com chia sẻ cách điều trị một số bệnh thường gặp ở các loài cá, giải đáp những pha khó đỡ tình huống éo le trong quá trình nuôi cá. Thủy sinh cho bể cá và hàng loạt tin tức hot trên thị trường nuôi cá cho .