Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng chi tiết năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng chi tiết năm 2022 chi tiết về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thân 1968

Người sinh năm 1968 cầm tinh con Khỉ

Can chi (tuổi m lịch): Mậu Thân

Xương con khỉ, tướng tinh con Lạc Đà

Con nhà Huỳnh Đế – Quan lộc

Mệnh người sinh năm 1968 là Đại Trạch Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Người tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Đại Dịch Thổ, tính tình lạc quan vui vẻ, phóng khoáng thoải mái. Họ không ngại khó khăn, dũng cảm đương đầu với mọi thử thách trên đời. Không được phúc anh em gia đình trợ giúp, phải tự tay lập nghiệp, độc lập tự cường thì mới có thể thành công.

Tiền vận có phần vất vả, nên học lấy một nghề để có cơ hội đổi đời, làm nên nghiệp lớn. Từ sau tuổi trung niên, tuổi Mậu Thân có được cuộc sống khá an nhàn, thu nhập ổn định. Nữ mệnh có phần cố chấp và ngang bướng.

Người tuổi Mậu Thân là người tài năng, song áp lực công việc lớn, lại phải chịu sự dèm pha từ những kẻ xung quanh nên con đường tiến thân không mấy thuận lợi. Có những khi họ phải cắn răng chịu đựng, kiên gan bền chí thì mới đến được với thành công. Tuy nhiên, cũng phải chú ý, đừng nên cố chấp mà gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, khiến mối quan hệ xấu đi. Nói chung, chỉ cần bạn nỗ lực thì ông trời có mắt, sẽ trao cho bạn những thành tích như mong muốn.

Sức khỏe của tuổi Mậu Thân khá tốt, không có nhiều điều phải lo lắng. Tuy nhiên về cơ bản thì thể chất vẫn yếu, không đau ốm nhiều nhưng vẫn phải năng vận động, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

Vận mệnh của người tuổi Mậu Thân xét về tài lộc thì khá vượng, có không ít cơ may hoạnh tài. Tài lộc đến bất ngờ, ngoài ý muốn, song tài lộc đến nhanh mà khó tụ, dễ bị tiêu tán tiền của. Nhìn chung thì người này không phải lo lắng nhiều về tiền bạc bởi tiền hết rồi lại có. Hễ khi nào gặp khó khăn về tài chính thì đột nhiên lại có một khoản tiền trao tay, giúp bản mệnh hóa giải khó khăn.

2. Tổng quan về tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ là tương trợ: Tốt

Địa chi: tuổi Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Sao chiếu mệnh: Sao Thái m chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi.

Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái m là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái m tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Vận hạn: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin.

3. Luận tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022

Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên chú ý có người phá hoại hay mất mát của cải, sức khỏe kém.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về được hưởng âm phần cho nên gặp hung hóa cát.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí và bản mệnh chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng… đây là bộ sao chủ về công việc có thay đổi, chú ý lời ăn tiếng nói.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2020 cho thấy đây là một năm tương đối tốt với bản mệnh, công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin. Tuy nhiên bản mệnh cần lưu ý về sức khỏe.

4. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2020

Về phương diện công việc ngoại giao

Ra ngoài gặp được nhiều người tốt có quý nhân giúp đỡ cho nên liên kết được với nhiều mối làm ăn.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc hanh thông kiếm tiền bằng nhiều công việc làm ăn khác nhau.

Về phương diện gia đạo

Gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin. Tuy nhiên có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Mậu Thân nam mạng chú ý do suy nghĩ nhiều quá mà sinh ra bệnh tật ốm đau ngoài ra đi lại nhiều chú ý xe cộ cẩn thận.

5. Hóa giải vận hạn cho tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Thân nam mạng hợp với người sinh năm 1988 Mậu Thìn và người sinh năm 1970 Canh Tuất, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi Mậu Thân nam mạng đặc biệt kỵ đó là tuổi 1989 Kỷ Tỵ và tuổi 1971 Tân Hợi, đây là 2 tuổi không tốt mang tới nhiều sự buồn phiền.

6. Tháng tốt xấu với tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022

Tháng xấu trong năm 2022: Đối với tuổi Mậu Thân nam mạng kỵ nhất tháng 6 và tháng 12 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2022: Tháng tốt nhất tuổi Mậu Thân nam mạng là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

7. Tuổi xông đất năm 2022 của người tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Thân 1968 năm 2020 là:

Canh Thìn 1940 (Tốt), Mậu Tý 1948 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Tân Tỵ 1941 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Thân 1968 năm 2020 là:

Đinh Hợi 1947 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Kỷ Mão 1999 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Đinh Sửu 1997 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu).

8. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng 2022

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý gia đạo không được tốt

Tháng 2: Được hưởng về âm phần cho nên mọi việc gặp hung thì hóa cát

Tháng 3: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên chú ý cẩn thận sức khỏe

Tháng 4: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay có thêm con thêm cháu trong nhà và họ hàng

Tháng 5: Ra ngoài giao thiệp nhiều tuy nhiên bản mệnh chú ý tình cảm gia đạo không được tốt

Tháng 6: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều, bản mệnh chú ý sức khỏe

Tháng 7: Ra ngoài gặp được nhiều mối làm ăn tuy nhiên bản mệnh chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 8: Không nên đầu tư và mở mang thêm công việc trong tháng này chủ về không tốt

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn

Tháng 10: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc làm ăn đều mang lại may mắn

Tháng 11: Công việc làm ăn bình thường không nên thay đổi hay đầu tư nhiều

Tháng 12: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và chú ý có người phá hoại trong công việc

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá cảnh siêu hot chỉ có trên Blog Cá Cảnh Mini:

Kinh nghiệm phát hiện cá Betta Lia Thia Xiêm mắc bệnh

Dấu hiệu để phân biệt cá Phượng Hoàng đực và cái

Cá Chép Sư Tử Trắng đang được săn lùng nhất thị trường

Top 10 cá cảnh đẹp bơi theo đàn giá rẻ

Cách làm trứng hấp bí đỏ cho cá vàng cá Ranchu ăn

Cá Sọc Ngựa Cánh Tiên Dạ Quang cách nuôi và chăm sóc

Chuyên Mục: Xem tướng
Bài trước
8 cặp con giáp đại xung khắc không nên kết duyên
Bài sau
Xem tuổi chồng Ất Hợi 1995 vợ Canh Thìn 2000