Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nam mạng chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nam mạng chính xác để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nam mạng chính xác

Người tuổi Ất Mão nam mạng trong cuộc đời có thể gặp được nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Tuy không có được một cuộc sống sung sướng về mặt thể xác, nhưng lại được thảnh thơi về mặt tinh thần, suốt cuộc đời không mấy cực khổ lắm. Số mệnh được hưởng giàu sang, phú quý, thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Khi về già, tiền bạc được đủ đầy, gia cảnh được êm ấm.

Nam Mạng – Ất Mão

Sinh năm: 1915, 1975, 2035

Cung: Tốn

Trực: Bế

Mạng: Đại khê thủy (Nước khe lớn)

Khắc: Sơn hạ hỏa

Con nhà: Hắc đế (Phú quý)

Xương: Con mèo

Tướng tinh: Con dơi

Ông quan Đế độ mạng

Số tuổi Ất Mão như vầy,

Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên.

Thu Đông sanh thuận mới yên,

Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề.

Xuân Hạ lỗi số bị chê,

Giàu có làm đặng công thần cũng lo.

Xét qua trong đạo vợ chồng,

Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương.

Chẳng qua gãy gánh giữa đường,

Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.

Tiền bạc làm có trong tay,

Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.

Số phải xa mẹ khắc cha,

Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Mão

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều điều tốt tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.

Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nhưng muốn sống lâu hơn cần phải làm phúc đức thật nhiều.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão nếu sinh vào những tháng này thì có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và tối thiểu là ba lần, đó là tuổi Ất Mão sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì việc thay đổi tình duyên cũng phải hai lần thay đổi, đó là những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì việc tình duyên được chung thủy đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Mão

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão, tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn, số sống an nhàn, sự nghiệp rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau, cả hai vấn đề được hoàn toàn thành tựu lâu bền, cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Ất Mão

Trong sự làm ăn, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này mà hợp tác làm ăn thì mang nhiều thắng lợi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Ất Mão. Nên hợp tác làm ăn thì khỏi lo thất bại.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này thì sự sống được cao sang và phú quý, vì những tuổi này rất hợp cho mọi khía cạnh của tuổi Ất Mão, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu. Kết hôn với những tuổi này sẽ có nhiều thắng lợi và triển vọng tiền bạc được tốt đẹp.

Kết hôn với những tuổi này, tuổi Ất Mão chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn.

Tuổi Ất Mão kết hôn với những tuổi này thì sự làm ăn trở lên khó khăn, sống một cuộc sống bần hàn và việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Tuổi Ất Mão không nên cưới vợ vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, vì những năm này xung khắc khó thành công về sự nghiệp cũng về tiền bạc.

Tuổi Ất Mão sinh vào những tháng này thì số nhiều vợ nhất, đó là sinh vào những tháng: 2, 4, 8, 9, 10 và 12 Âm lịch. Sinh vào những tháng này có số lưu thê hay đau khổ nhiều về đàn bà.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão đại kỵ trong cuộc đời với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đèn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Ất Mão

Mệnh: Thủy

Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch

Niên mệnh năm (hành): Kim

– Hướng tốt:

Hướng Tây Bắc: Sinh khí: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.

Hướng Đông Bắc: Diên niên: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.

Hướng Tây Nam: Thiên y: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.

Hướng Tây: Phục vị: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

– Hướng xấu:

Hướng Đông: Tuyệt mệnh: Nhà này không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, kinh tế sa sút.

Hướng Đông Nam: Lục sát: Nhà này sống không thuận lợi. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.

Hướng Bắc: Họa hại: Nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở.

Hướng Nam: Ngũ quỷ: Nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, kinh tế suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão 1975 mệnh Thủy (Đại Khê Thủy) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển; màu chế ngự được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa.

Tuổi Ất Mão 1975 mệnh Thủy (Đại Khê Thủy) kỵ với các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy; không nên dùng màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Ất Mão

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, đường tình duyên, yêu thương đầy triển vọng tốt đẹp, về tài lộc thì có hơi yếu kém. Sang năm 21 – 22 tuổi thì có nhiều điều tốt đẹp về đường tài lộc và công danh. Sang năm 23 – 24 tuổi thì có thể sẽ có thành công về đường công danh cũng như đường tình duyên trong khoảng thời gian này. Còn bước sang tuổi 23 thì tuyệt đối tránh việc xuất hành đi xa vào tháng 4, 6, 8. Còn năm 25 tuổi thì là một năm trung bình, không có xảy ra chuyện gì bất thường.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này đặc biệt nên cẩn thận trong vấn đề tình duyên, bởi vì sẽ phải gặp rất nhiều rắc rối, số mệnh phải chịu nhiều điều đau buồn. Năm 26 tuổi là một năm bình thường. Năm 27 tuổi thì là một năm không được tốt đẹp cho lắm. Còn sang đến năm 28 – 29 tuổi thì bắt đầu tốt hơn, có triển vọng trong vấn đề tài lộc cũng như cuộc sống. Sang năm 30 tuổi thì mọi chuyện cũng tạm thời yên tĩnh, nhưng năm này lại là năm lo buồn hơn hết.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 – 32 tuổi là khoảng thời gian không tốt đẹp cho lắm, số phải lo nghĩ nhiều, cuộc sống có phần nhiều là lao đao. Sang năm 33 – 34 tuổi thì tình duyên và đường tài lộc có đầy triển vọng và tốt đẹp, tuy nhiên phải cẩn trọng trong vấn đề làm ăn. Còn sang tuổi 35 thì khá nhiều điều tốt đẹp xảy đến, cuộc sống nói chung là đầy đủ, còn có cơ hội thu được kết quả về phần tài lộc nữa.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm khá yên tĩnh. Sang năm 37 tuổi thì lại gặp đau nặng, hoặc là gia đình và thân tộc gặp phải đại nạn. Đến năm 38 – 39 tuổi, khoảng những năm này nên chú ý làm ăn hơn, hùn hạp đều rất là tốt. Còn khi 40 tuổi là thời điểm thuận lợi để phát triển hơn nữa đường công danh cũng như sự nghiệp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi thì có rất nhiều điều hay xảy đến, nhưng việc làm ăn thì lại bị ngưng trệ chút ít, và phần công danh, sự nghiệp cũng có đôi chút suy yếu. Năm 42 – 42 tuổi thì kỵ đi xa, nếu làm ăn lớn có thể sẽ gặp phải thất bại. Còn sang năm 44 – 45 tuổi thì rất tốt nếu diễn ra những giao dịch liên quan đến tiền bạc, có thể sẽ thu được lợi lớn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 52 tuổi: Trong năm 46 – 47 thì bổn mạng tương đối không vững vàng, cần cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc và việc làm ăn. Sang tuổi 48 – 49 thì tương đối tốt, có thu hoạch lớn về tiền bạc, cuộc đời có triển vọng hơn. Tuổi 50 – 51 khá là tốt, tài lộc và công danh có phần phát triển hơn, cuộc sống nhìn chung là đủ đầy. Còn sang tuổi 52 thì phải cẩn trọng đi lại, có thể sẽ xảy ra tai nạn, cả năm không thu được thắng lợi nào về tài lộc, tháng 9 và tháng 11 kỵ đi xa, nếu không sẽ gặp hao tổn tài lộc.

Từ năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi: Tuổi 53 khá là đẹp, con cháu có thể có hưởng lộc. Năm 54 tuổi thì kỵ vào tháng 9 và tháng 11 theo lịch âm, coi chừng bị bệnh hoạn, hoặc là hao tổn tài của. Đến tuổi 55 thì tài lộc cũng như gai cảnh vẫn chỉ ở mức bình thường mà thôi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Nói chung là khoảng thời gian này hầu như không có trở ngại gì nhiều trong việc làm ăn, chỉ cần đề phòng sức khỏe sẽ gặp đau bệnh mà thôi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Một số tin tức mới nhất về Cá Voi Xanh loài động vật lớn nhất hành tinh, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Mini:

Cá voi xanh xuất hiện ở vùng biển gần Sydney

Số lượng cá voi gần New York phát triển mạnh

Hơn 120 cá voi cá heo chết vì mắc cạn ở New Zealand

Tiết lộ 14 sự thật thú vị về cá voi bạn chưa biết

Cá voi lưng gù xuất hiện trên sông Hudson New York

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Dấu hiệu để phân biệt cá Phượng Hoàng đực và cái
Bài sau
Tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào làm ăn kết hôn