Chùy kim cang đeo dây cổ

Chùy kim cang đeo dây cổ. Đây là biểu tượng của sức mạnh tâm linh vô cùng dồi dào, sung mãn. Đeo chiếc vòng này sẽ giúp bạn tự tin, hoạt bát hơn rất nhiều đấy.

Chùy kim cang được làm từ chất liệu bạc cao cấp. Không những đắt giá mà nó khiến cho người đeo có một cảm giác sang trọng, tinh tế, nhẹ nhàng.

Chùy kim cang đeo dây cổ

Chùy kim cang được cho là vật tượng trưng cho sức mạnh vô địch. Nó có thể đập vỡ những vật thể kiên cố nhất, phá vỡ những thế lực mạnh mẽ.Nó rắn chắc tựa kim cương, không có chất liệu nào có thể sánh được. Cũng không có vật thể nào có thể làm tổn hại nó. Bản thân nó cũng tự tỏa ra thứ hào quang rực rỡ, xán lạn.

Ngoài ra, nó cũng đại diện cho trí tuệ thông đạt tứ phương. Có dây đeo gắn chùy kim cang sẽ thể hiện được sức mạnh lẫn trí tuệ của người đeo nó. Cuộc sống vì thế mà sẽ an lạc, vui thú, thoải mái hơn.

Ngoài ra, chùy kim cang còn có thể tẩy trừ những phiền muộn, tiêu diệt những luồng khí, năng lượng xấu từ bên ngoài. Nó cũng là 1 trì vật làm pháp khí trong Ấn Độ giáo. Chùy kim cang cũng có ý nghĩa tượng trưng cho tính Dương trong Phật giáo.

Thường thì nó kết hợp với Chuông pháp (tượng trưng cho từ bi). Giáo nghĩa của Phật giáo rất rộng lớn, bao la và nó được thể hiện ra ngoài bởi dáng vẻ trang nghiêm, quyền lực của nó.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ bí kíp nuôi cá đĩa cá dĩa với 500 anh em:

Cá đĩa red panda đỏ rực đem lại may mắn

Bí quyết nuôi cá đĩa mệnh danh là nhất đại mỹ ngư

Top 10 loại cá dĩa đẹp được nhiều người yêu thích nhất

9 bệnh thường gặp ở cá đĩa và cách chữa trị hiệu quả

Quang Trung nuôi cá đĩa trong bể thủy sinh cực đẹp

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Gỗ Huyết Long trong veo như ngọc
Bài sau
Tôn tượng Lục Độ Mẫu – Tara xanh