Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nam mạng sinh năm 1976 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Nhìn chung, nam mạng tuổi Bính Thìn có số mệnh tương đối may mắn, mọi sự suôn sẻ, ít gặp khó khăn. Những người này thường không bao giờ phải chịu khổ cực về thể xác, đôi khi họ chỉ có chút lo nghĩ mà thôi.

Bính Thìn – Nam Mạng

Năm sinh: 1916, 1976 và 2036

Cung Chấn, trực Kiên

Mạng Sa Trung Thổ

Khắc Dương Liễu Mộc

Con nhà Huỳnh Đế

Xương Con Rồng, tướng Con Chuột

Được Bà chúa Ngọc độ mạng

Bính Thìn số mạng tuổi này,

Tuổi cùng với mạng ấy là tương sanh.

Số người tánh nết hiền lành,

Tánh thì đằm thắm thuận hoà tương lân.

Mạng may có phước lộc trời,

Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều.

Số phải lập nghiệp phương xa,

Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa.

Trung vận làm có của kho,

Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh.

Số này phước lớn mới an,

Không thời chết hụt chết oan đã rồi.

Giận ai nói dữ nói nhiều,

Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn, cuộc đời đối với tiền tài và sự nghiệp đào tạo không mấy khó khăn, có thể thành công liên tục làm cho cuộc đời có nhiều sung túc đặc biệt. Không bao giờ tuổi Bính Thìn mang vào cuộc đời một cuộc sống cực khổ về thể xác mà nếu có thì chỉ là lo nghĩ về tinh thần nhiều hơn.

Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 67 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Thìn

Về tình duyên tuổi Bính Thìn lúc tuổi nhỏ cũng trải qua nhiều cay đắng, khổ đau nhiều về vấn đề này. Nếu không giẫm lên điều cay đắng thì cũng mang lấy nhiều sầu thương. Bính Thìn rất tốt đẹp về sự nghiệp mà không được tốt đẹp cho lắm về vấn đề tình duyên, có thay đổi đôi lần hay cũng nhiều sầu đau, tủi hận về vấn đề này.

Nếu bạn sinh vào những tháng này sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này tuổi Bính Thìn chỉ có 1 chồng 1 vợ mà thôi, đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Bính Thìn

Con đường công danh của những người nam giới tuổi Bính Thìn thường không được sáng tỏ ở thời tiền vận, phải qua năm 30 tuổi thì công danh mới thực sự phát triển, nhưng kết quả cuối cùng họ đạt được về công danh cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi, chứ không hoàn toàn được vẻ vang. Về phần gia đạo, lúc mới kết hôn thường có nhiều rắc rối, phải từ năm 36 tuổi trở đi mới được yên ổn và hạnh phúc.

Còn về sự nghiệp của những người nam giới tuổi Bính Thìn, nếu họ đã đạt được thành quả thì thường là khá vững chắc, tiền bạc được dồi dào và ngày càng nhiều thành công trong sự nghiệp. Từ năm 40 tuổi trở đi thì họ sẽ gặp được càng nhiều may mắn để phát triển và sẽ được hoàn thành vào khoảng thời gian sau năm 52 tuổi.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Bính Thìn

Muốn làm ăn được phát triển mau chóng và không mang lấy những thất bại não nề, tuổi Bính Thìn phải lựa những tuổi hợp cho sự làm ăn với mình mới có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc, những tuổi đó là những tuổi rất hợp với tuổi Bính Thìn trong mọi khía cạnh của cuộc đời, như các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Bính Thìn trong mọi công việc làm ăn, phát triển cơ nghiệp và gây dựng sự nghiệp.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Bính Thìn

Trong việc lựa chọn vợ chồng muốn có những tuổi hợp, khi kết duyên sẽ có nhiều thuận hòa, êm ấm; chẳng những êm ấm thuận hòa, mà con có thể giúp cho tuổi Bính Thìn làm ăn mau phát đạt, thì kết hôn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Những tuổi này bạn có thể kết duyên có nhiều sự phát đạt và có thể thúc đẩy cuộc đời bạn lên cao.

Kết duyên với những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão; gia đạo được thuận hòa, con cái thuận thảo và có nhiều phúc đức làm nên sự nghiệp mau chóng, về công danh cũng được sự êm ấm và mau lên cao hơn, tạo đủ điều kiện đưa cuộc sống vào con đường vinh quang của cuộc đời.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên, mà không hợp về đường tài lộc và công danh, đó là các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão. Nếu kết duyên với những tuổi kể trên cuộc sống của tuổi Bính Thìn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Tuổi Bính Thìn nếu gặp những tuổi này thì công việc làm ăn rất khó khăn, không tạo được cơ hội phát triển sự nghiệp, có thể không đem lại cho cuộc đời nhiều may mắn trong cuộc sống, như các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất. Hai tuổi này không hợp về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc công danh.

Có những năm mà bạn rất đại kỵ cưới vợ, chẳng những không thành mà còn làm cho cuộc đời bạn có nhiều rắc rối, không đem lại cho cuộc sống một thành công vẻ vang và hay mang lấy những thất bại cho cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi. Nếu bạn đã cưới vợ vào những năm này thì khó mà thành công được trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, số bạn có nhiều vợ hay ít ra cũng nhiều đau khổ vì đàn bà, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Sinh nhằm những tháng này bạn thế nào cũng có nhiều vợ vậy.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Bính Thìn

Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu là 4 tuổi cực kì xung khắc và đại kỵ với tuổi Bính Thìn nam mạng. Chính vì thế, bạn cần hết sức lưu ý khi làm những chuyện lớn, nhất là những chuyện liên quan tới tiền bạc khi hợp tác cùng những người tuổi kể trên, có thể dễ dẫn tới mất mát rất lớn, việc làm ăn cũng khó thuận buồm.

Những năm khó khăn nhất với nam mạng tuổi Bính Thìn

Những năm xung khắc của tuổi Bính Thìn nam mạng là vào các năm: 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Những năm trên, bạn nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện. Nhất là kiêng kị việc cưới hỏi kết hôn vào những năm đại kỵ ở trên.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Bính Thìn

Mệnh: Thổ

Cung mệnh: Càn thuộc Tây tứ trạch

Niên mệnh năm (hành): Kim

– Hướng tốt:

Hướng Tây: Sinh khí: Mặc dù đây là hướng tạo Sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

Hướng Tây Nam: Diên niên: Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.

Hướng Đông Bắc: Thiên y: Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.

Hướng Tây Bắc: Phục vị: Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con.

– Hướng xấu:

Hướng Nam: Tuyệt mệnh: Càn (đại diện cho người cha) bị khắc nên cha già không thọ; phụ nữ nhiều hơn nam, phụ nữ nắm quyền; bệnh tật ở mắt và ở đầu. Kinh tế suy giảm và tán tài. Sao Phá Quân Kim tinh nhập cung Hỏa, bị hướng nhà Ly Hỏa khắc, cho nên sự hung có phần giảm bớt.

Hướng Bắc: Lục sát: Nhà này lúc đầu kinh tế tương đối tốt nhưng dần bị dần bị hao tổn khỏe; phụ nữ trong nhà dễ bị tổn thương; con cái không tu chí, dễ hư hỏng.

Hướng Đông Nam: Họa hại: Nhà này lúc đầu làm ăn khá phát đạt. Tuy nhiên do có tương khắc nên về sau người trong nhà sẽ phát sinh bệnh tật, khó sinh con và khó nuôi con, người con gái lớn trong nhà cũng gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên hướng nhà là Tốn Mộc khắc sao Thổ, cho nên sự hung ác của Lộc Tồn có phần giảm bớt.

Hướng Đông: Ngũ quỷ: Gia sự có thể phát sinh điều dữ, thường hao tổn về tài sản, hỏa hoạn dễ xảy ra; người nhà hay gặp nhiều chuyện thị phi, kiện cáo, không yên ổn, hay bị bệnh tật. Do Chấn đại diện cho trưởng nam nên người con trai trong nhà dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ (Sa Trung Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ (Sa Trung Thổ) kỵ với các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Bính Thìn

Đàn ông tuổi Bính Thìn từ thuở nhỏ đến khi trưởng thành có cuộc sống tương đối tầm thường, không có điều gì nổi bật. Thời hậu vận cuộc sống cũng được xếp ở mức trên trung bình. Sau đây là các năm có những diễn biến đáng chú ý nhất trong cuộc đời của những người nam giới tuổi Bính Thìn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, bạn gặp phải vận hạn rất nặng, cần phải làm lễ cúng bái để giải hạn, về phần công việc của bạn trong năm này cũng gặp phải nhiều trở ngại, không được như ý. Năm 32 tuổi sẽ đem đến cho bạn cơ hội phát triển về tiền bạc vào tháng 7 và tháng 8 Âm lịch, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đạo của mình.

Vào năm 33 tuổi, cuộc đời của bạn được ổn định, mọi thứ đều được bình yên, kỵ xuất hành vào tháng 5 Âm lịch. Bạn sẽ có nhiều phiền muộn trong gia đạo của bạn vào năm 34 tuổi, người thân của bạn sẽ bị mắc bệnh, và có tang gia vào tháng 8 Âm lịch. Đến năm 35 tuổi, thì cuộc đời hoàn toàn được yên ổn, không có biến động nào lớn xảy ra.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn sẽ đạt được nhiều thành công về tiền tài vào năm 36 tuổi. Sẽ bị sút kém vào năm 37 tuổi. Đến năm 38 tuổi thì cuộc đời ổn định, không có sự xáo trộn nào.

Hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, phần gia đạo của bạn sẽ tốt đẹp hơn là những việc của bản thân, dựa vào những người thân của mình mà tài lộc và tình cảm của bạn sẽ được phát triển tốt đẹp trong thời gian này. Năm 40 tuổi là năm mà cuộc đời của bạn yên bình và được thanh thản nhất, ngoài ra mọi thứ cũng đều ổn định.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá đĩa siêu hay cho các bạn mới chơi, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Mini:

Top 10 loại cá dĩa đẹp được nhiều người yêu thích nhất

9 bệnh thường gặp ở cá đĩa và cách chữa trị hiệu quả

Cá đĩa red panda đỏ rực đem lại may mắn

Cá đĩa vàng Albino hút tài lộc cho bể thủy sinh

Quang Trung nuôi cá đĩa trong bể thủy sinh cực đẹp

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Bí quyết chọn mua cá La Hán đẹp
Bài sau
Xem tướng miệng dê ở đàn ông và phụ nữ nói lên gì