Vòng tay phong thủy 12 con giáp giúp phát tài phát lộc

Vòng tay phong thủy 12 con giáp giúp phát tài phát lộc. Theo phong thủy, mỗi con giáp sẽ thích hợp với loại vòng tay khác nhau để gặp may mắn, công danh, tình duyên. Mỗi con giáp sẽ tương ứng với một bản mệnh nhất định trong Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nếu chọn vòng tay theo phong thủy của mỗi con giáp sẽ giúp mang lại nhiều vận may về tiền bạc.

1. Tuổi Tý

Những người mang tuổi Tý thì nên chọn những vòng tay có tính Thủy (màu xanh dương, màu đen). Các bạn nên ưu tiên chọn những vòng tay có màu này để gia tăng vận may của mình.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi sửu thường làm ăn phát đạt nhờ sự trợ giúp của yếu tố Lửa. Vì vậy các bạn nên chọn những loại vòng tay có màu đỏ, màu cam, màu tím hoặc màu xanh lá cây.

3. Tuổi Dần

Thường những người tuổi Dần chịu ảnh hưởng từ Đất. Vì vậy các bạn nên chọn những loại vòng có màu tím, màu vàng, màu nâu, màu cam, màu đen là thích hợp nhất.

4. Tuổi Mẹo

Để gặp nhiều vận may về tiền bạc, người tuổi Mẹo cần có sự giúp đỡ của những nguyên tố Đất. Cũng tương tự tuổi dần, những màu sắc vòng tay thích hợp là vàng, nâu, đen, cam, tím. Ngoài ra do Hợi, Mùi và Mẹo là tam hợp nên bạn có thể dùng những hình ảnh họa tiết con lợn hoặc mẹo hoặc dê để trang trí.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều thuận lợi về tài chính nếu sử dụng những vòng tay có tính Thủy. Những màu sắc vong tay phong thuy 12 con giap bạn nên quan tâm là xanh dương/ xanh nước biển, đen.

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cực kỳ hợp với những đồ vật có ánh kim hoặc màu trắng sáng như kim loại bạc vàng. Chính vì thế, các bạn nên ưu tiên chọn màu vàng hoặc trắng để đeo trên tay nhé.

7. Tuổi Ngọ

Tương tự tuổi Rồng, người tuổi Ngọ nên chọn những vật phẩm mang tính Thủy. Màu xanh dương là vô cùng thích hợp nếu bạn muốn gặp may mắn về tài chính trong tương lai.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thì thường thích hợp với những vật phẩm có yếu tố Kim. Chính vì thế, họ nên chọn những loại vòng tay có màu vàng, màu nâu hoặc màu trắng.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân lại cực kỳ hợp với mạng Mộc. Ngoài việc trồng cây quanh nhà thì các bạn nên sắm những chiếc vong phong thuy 12 con giap tương sinh hoặc tương hợp. Những màu sắc cần nhớ là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển và màu xanh lá cây.

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cũng cực kỳ hợp với mạng Kim. Những chiếc vòng tay màu trắng, vàng là cực kỳ thích hợp với những người có bản mệnh này. Hãy nhớ kỹ nhé!

11. Tuổi Tuất

Cầm tinh con chó, các bạn phải tránh những nguyên tố đất và nước. Vì vậy không nên chọn vòng có màu đen, màu xanh nước biển. Màu sắc cần phải nhớ có thể là đỏ hoặc vàng hoặc hồng nhạt.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất cần sự hỗ trợ của Lửa để gia tăng may mắn, gặp nhiều thành công. Vì thế, những màu đỏ, cam, vàng, tím là rất cần thiết để phát tài phát lộc.

Thông tin Vòng tay phong thủy 12 con giáp giúp phát tài phát lộc trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Tác giả: ZiZi

Những loài cá cảnh độc lạ có 1-0-2 trên Blog Cá Cảnh Mini:

Những loài cá quái vật độc đáo nhất đại dương

Những loại cá cảnh đắt đỏ nhất hiện nay bạn đã biết chưa

Anh em chọn cá rồng hay siêu xe Lamborghini?

Cá vàng Ranchu siêu to khổng lồ có giá đắt như vàng

Tất cả các dòng cá bảy màu đắt nhất thế giới

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Nên đeo vòng tay phong thủy mệnh thủy màu gì
Bài sau
Kinh luân xoay năng lượng cuộn kinh Om Mani Padme Hum