Tuổi Tuất hợp với nghề buôn bán gì hợp nhất

Tuổi Tuất hợp với nghề buôn bán gì hợp nhất. Những người tuổi Tuất hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh buôn bán gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Tuất nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

Người tuổi Tuất theo từng năm gốm có tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất và Nhâm Tuất. Mỗi tuổi sẽ mang một mệnh (ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) khác nhau nên sẽ phù hợp với từng ngành nghề khác nhau.

1. Tuổi Mậu Tuất 1958, 2018 hợp với nghề gì? nên kinh doanh buôn bán gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 1958, 2018 tuổi Mậu Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Tiến Sơn Chi Cẩu, tức Chó vào núi. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng.

a. Tính cách tuổi Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc

Người tuổi Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc tính tình thường ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần nhưng đôi khi trở thành nhu nhược, yếu đuối, không thể hiện được cá tính và màu sắc riêng của bản thân. Cũng chính vì thế khi đứng trước áp lực cuộc sống nhiều khi họ xử lý không được thấu đáo, lo lắng suy nghĩ quá nhiều đến mức bất lực muốn buông xuôi.

Tuổi Mậu Tuất cần phải rèn luyện ý chí, nghị lực nhiều hơn nữa thì mới có hi vọng thành công. So với những người khác cũng thuộc họ Mộc thì người Bình Địa Mộc cần sự động viên, an ủi, cảm thông và khích lệ hơn rất nhiều.

Khi tiếp xúc với tuổi Mậu Tuất, chúng ta thường thấy họ rất gần gũi, dễ mến, lịch thiệp và nhân hậu. Họ ham học hỏi, học hiểu nhưng không chuyên sâu, suy nghĩ thiếu tập trung và hay bị lan man. Ước muốn của họ là một cuộc sống bình thường, giản dị nên không thích bon chen, luôn ứng xử khoan dung độ lượng, khiêm nhường với người khác. Người tuổi Mậu Tuất yêu cuộc sống hòa bình, không thích tranh chấp và thích giúp đỡ người khác.

Thường thì người này rất chăm chỉ, siêng năng, có biệt tài nghiên cứu, sửa chữa máy móc, thủ công mỹ nghệ hay chăn nuôi, trồng cây, nếu có thêm chút nghị lực can đảm thì sẽ thành công trong công việc.

b. Tuổi Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc hợp với nghề nghiệp gì?

Những người tuổi Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc thích hợp với công việc như y tế, giáo viên, tư vấn, ngoại giao. Có người thì làm nông, chăn nuôi, bốc thuốc nam…

2. Tuổi Canh Tuất 1970 hợp với nghề gì? nên kinh doanh buôn bán gì?

Nam và nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất, tức tuổi con Chó. Thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

a. Tính cách tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim

Người tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim mang bản chất quý phái, lịch sự, luôn nổi trội và đặc biệt hơn những người xung quanh. Sở hữu nhiều điểm may mắn, người tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim đôi khi thể hiện tính cách kiêu ngạo, luôn coi bản thân trên người khác.

Bên cạnh đó, những người tuổi Canh Tuất cũng thuộc dạng người sống nội tâm, ít khi biểu hiện ra bên ngoài, chỉ ai thân thiết mới thực sự hiểu được tính cách của học

Tư duy của người tuổi Canh Tuất có sự độc đáo và một phong cách khác lạ. Họ sở hữu khả năng thiên bẩm về nghệ thuật, hứa hẹn sẽ thành công nếu làm việc trong lĩnh vực này.

Người tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim có Lộc Cách nên dù làm nghề gì cũng dễ giàu có, nhất là vào giai đoạn trung vận và hậu vận.

b. Tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với nghề nghiệp gì?

Người tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim thích hợp làm trong các lĩnh vực như chính trị, luật pháp, tài chính ngân sách, công quỹ, tài sản.

Công tác từ thiện, cứu giúp người khó khăn như tư vấn tâm lý, bác sỹ, y tá hay thành viên các tổ chức từ thiện, nhân đạo cũng là những nghề nghiệp phù hợp với người tuổi này.

Đối với nghệ thuật, điêu khắc, hội họa, thơ ca, trang trí, cắm hoa, cây cảnh,… khả năng cảm thụ thiên bẩm về cái đẹp sẽ giúp tuổi Canh Tuất ghi được nhiều dấu ấn.

3. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với nghề gì? nên kinh doanh buôn bán gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

a. Tính cách tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy

Đại dương vốn mênh mông, vô tận, vì thế những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy cũng thường nuôi chí lớn. Ngay từ khi còn nhỏ, bản mệnh đã nuôi dưỡng những ước mơ cao xa hơn người.

Người tuổi Nhâm Tuất thích được làm những công việc có tầm vóc lớn lao, không thích làm những công việc cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, họ sẽ là người rất phóng khoáng, chịu chi, không sợ thất bại.

Người tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy cũng là người yêu thích tự do, họ không thích một công việc bó buộc, một cuộc sống bó buộc. Họ luôn hướng tới sự sáng tạo và biến động không ngừng. Ngoài công việc hàng ngày, họ thích tham gia những hoạt động tập thể, đi chơi xa…

Bản mệnh là người có đầu óc minh mẫn, giỏi sáng tạo, dám thay đổi, đa mưu túc trí nên thường được giữ các chức vị cao, được cấp trên coi trọng.

Tuy nhiên, vì có số đào hoa nên những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy phải chú ý giữ mình, không nên để chuyện tình cảm chi phối công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, mệnh này cần phải rèn luyện sự kiên trì, nhẫn nại, bình tĩnh, không nên nóng vội nhất thời mà dễ làm hỏng việc.

b. Tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy hợp với nghề nghiệp gì?

Vì ham thích tự do, đi đây đi đó nên người tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy phù hợp với các công việc cần di chuyển nhiều như ngành vận tải, du lịch, hàng hải hoặc nhà báo, phóng viên… Nếu có tài ngoại giao, hùng biện, mệnh này có thể chọn các nghề như diễn thuyết, ngoại giao, giáo viên, luật hoặc viết lách văn chương.

Lĩnh vực thủy hải sản, quán ăn, khách sạn, dung dịch hóa chất cũng có thể đưa tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy tới thành công.

4. Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với nghề gì? nên kinh doanh buôn bán gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

a. Tính cách tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa

Những người tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa thường là những người có tính cách nhiệt tình, tích cực và có tâm huyết với công việc hay bất cứ việc gì. Nếu tuổi Giáp Tuất đã tham gia vào việc gì sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt.

Chính vì vậy, người tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa nếu gặp cuộc sống trầm lặng, đôi lúc u buồn, tẻ nhạt họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và chẳng thể nào hợp tác nổi.

Người tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa nhiệt tình nhưng nóng tính. Nóng tính nhưng tốt bụng và cũng dễ phải lòng vì dễ rung động. Người tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa phân biệt trắng đen rõ ràng, không có xu hướng che dấu mà luôn làm việc quang mình, chính đại.

b. Tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp với nghề nghiệp gì?

Ngọn lửa sáng rực soi đường, lại có tác dụng phát quang, dọn dẹp cho những công việc về sau nên tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa thích hợp trong các lĩnh vực mới, được coi là tiến bộ hiện đại trong thời kỳ ngày nay. Chẳng hạn như công nghệ thông tin, phẫu thuật thẩm mỹ, thương mại điện tử, chụp hình, quay video, tổ chức sự kiện…

Một số người khác miệt mài trong các phòng thí nghiệm để nghiên cứu ra các công nghệ mới, phục vụ cho cuộc sống con người ngày một tốt đẹp, văn minh hơn.

Tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa có Lộc Cách nên lĩnh vực kinh doanh, nhất là kinh doanh thời trang (quần áo thuộc Mộc sinh Hỏa, lĩnh vực thời trang luôn phải đổi mới, đức tính sáng sủa của Hỏa phù hợp với trang trí, tô điểm, cuộc sống văn minh, hiện đại) nên rất phù hợp với họ.

Nhờ có Lộc Cách trong tay nên cuộc sống của tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa thường giàu có hoặc khá giả.

5. Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với nghề gì? nên kinh doanh buôn bán gì?

Nam và nữ mạng năm 2006 tuổi Bính Tuất, tức tuổi con chó, thường gọi là Tự Miên Chi Cẩu, tức Chó đang ngủ. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

a. Tính cách tuổi Bính Tuất mệnh Ốc Thượng Thổ

Tính cách của những người tuổi Bính Tuất mệnh Ốc Thượng Thổ rất riêng biệt, họ có nguyên tắc, lập trường chắc chắn, luôn sống theo khuôn khổ và quy tắc chặt chẽ. Nhiều người cho rằng đó là sự bảo thủ, cố chấp nhưng chính những nguyên tắc, khuôn phép, mực thước này đã giúp cho họ trở thành người quản lý, bảo vệ và duy trì thành quả không ai tốt bằng.

Tâm lý của người tuổi Bính Tuất là luôn muốn che chở, bảo vệ cho người khác, đó cũng là mục tiêu và phương hướng duy nhất trong suốt quá trình hoạt động của họ. Những người này bảo vệ người khác bằng hệ thống phép tắc, quy phạm chính là khuôn vàng, thước ngọc, hệ quy chiếu của quá trình rèn luyện, tu dưỡng và hành xử. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, người này cũng rất ung dung, hiền hậu, đạo đức và mô phạm.

Trong xã hội họ trở thành những tấm gương mẫu mực để người khác học tập, noi theo cả về đạo đức lẫn tác phong. Chính vì vậy người tuổi Bính Tuất dễ trở thành những người thầy giỏi, quản lý tài ba, nhà hiền triết…

Tác phong và cách làm việc của họ rất chặt chẽ, logic, cẩn trọng, không mạnh về tấn công mà thiên về phòng thủ, duy trì sự ổn định cực tốt.

Tuy nhiên điểm yếu của người tuổi Bính Tuất là sống có phần hơi khô khan, chỉ cố gắng làm tốt nhiệm vụ, cứng rắn nên nhiều người cảm thấy không hợp hoặc cho rằng họ lạnh lùng, cô độc.

b. Tuổi Bính Tuất mệnh Ốc Thượng Thổ hợp với nghề nghiệp gì?

Với những đặc trưng về tính cách như trên nên những người tuổi Bính Tuất rất thích hợp làm những công việc về bảo vệ luật pháp, giữ gìn kỷ cương, phép tắc hoặc quản lý nhân sự… Họ sẽ duy trì rất tốt cục diện cũ, tạo nên nền tảng ổn định, trật tự và quy củ.

Tích cách ưa sự khuôn mẫu, chính xác và có đạo đức nên người mệnh này cũng có thể làm nghề giáo viên, nghiên cứu triết học, kinh doanh thiết bị đo lường, thanh tra, giám sát…

Lĩnh vực quản lý tài chính cũng khá phù hợp với người tuổi Bính Tuất. Còn những công việc có tính chất thay đổi liên tục như công nghệ, địa ốc, chứng khoán, thể thao, du lịch không phù hợp với mệnh này cho lắm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Kinh nghiệm nuôi các loài cá vàng sành điệu siêu hot:

Cá vàng Lưu Kim Ryukin sành điệu rất được săn đón

Cách nuôi cá vàng hạc đỉnh hồng Redcap Oranda

Cách nuôi cá vàng Ranchu vua của các loài cá vàng

Cách nuôi cá Ping Pong cá vàng ngọc trai bụng siêu to

Cá vàng chơi đá banh trận đấu đỉnh cao là đây

Chuyên Mục: Xem tướng
Bài trước
Sao chiếu mệnh hạn năm 2022 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng
Bài sau
Sao chiếu mệnh hạn năm 2022 tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng