Cách bày trí cây tiền bằng thạch anh trắng nhiều tài lộc

Cách bày trí cây tiền bằng thạch anh trắng nhiều tài lộc. Cây tiền được làm bằng đá thạch anh trắng đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó có tác dụng phong thủy rất cao. Cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn công dụng và ý nghĩa của nó nhé.

Cách bày trí cây tiền bằng thạch anh trắng nhiều tài lộc

Cây tiền hay còn được gọi với các tên khác như cây tài lộc, cây đá phong thủy, cây phú quý,…thường được làm từ đá thạch anh nguyên chất hoặc các loại đá quý. Như vậy, cây không chỉ toát lên vẻ đạp lấp lánh, tinh khiết mà vẫn giữ nguyên được giá trị vật lý cũng như giá trị phong thủy.

Giống như tên gọi của nó, cây tài lộc biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng, mang đến nguồn vượng khí dồi dào cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng kinh doanh,…

Đặc biệt với những cây tài lộc được làm từ thạch anh trắng, bản thân nó mang rất nhiều dương khí nên nó còn giúp cho đầu óc của bạn luôn tỉnh táo, sáng suốt, rất phù hợp cho những công việc kinh doanh, buôn bán liên quan đến tài chính. Ngoài ra, tính chất của thạch anh trắng còn giúp bạn cải thiện sức khỏe, tăng cường thể lực.

Cách ứng dụng cây tài lộc thạch anh trắng vào thực tế

-Đặt cây tài lộc ở bên cạnh quầy thu ngân, máy điếm tiền, lối đi vào cửa hàng, phòng khách sẽ có tác dụng chiêu tài, kích hoạt năng lượng cho gia chủ về mặt tài lộc.

-Đặt trên bàn bàn việc để đầu óc bạn được tỉnh táo, tinh thông hơn.

-Đặt cây ở bên cạnh cửa sổ của ngôi nhà bạn sẽ giúp sức khỏe bạn được cải thiện đáng kể, kích thích nguồn năng lượng dương cho ngôi nhà.

-Nếu như cây Tài lộc của bạn bị dính bẩn thì bạn có thể lau chùi nó mà không sợ sẽ làm ảnh hưởng đến tấc dụng phong thủy của nó.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Tác giả: ZiZi

Bên cạnh cá mây trắng xinh đẹp, bạn có thể tìm thấy các loài cá cảnh nhỏ dễ nuôi khác như:

Kinh nghiệm nuôi cá sọc ngựa cá ngựa vằn

Điểm danh các loại cá thần tiên cá ông tiên

Cá Hoàng Kim và cá Hồng Kim đuôi kiếm

Cá bảy màu và các loại cá bảy màu đẹp nhất hiện nay

Ốc táo chuyên gia dọn dẹp vệ sinh hồ

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Cách bày cây đào cây quất cây mai phong thủy may mắn
Bài sau
10 loài cây cảnh trong nhà mang lại nhiều may mắn