Người tuổi Dần và Thân có hợp nhau làm ăn tình duyên

Người tuổi Dần và Thân có hợp nhau làm ăn tình duyên. Những người tuổi Dần và tuổi Thân có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Dần và Thân có hợp nhau làm ăn tình duyên

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Dần gồm những tuổi

Người tuổi Dần cụ thể gồm những tuổi: Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998 và Canh Dần 2010. Cụ thể:

Người tuổi Nhâm Dần 1962 thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Giáp Dần 1974 thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Bính Dần 1986 thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Mậu Dần 1998 thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Người tuổi Canh Dần 2010 thường gọi là Xuất Sơn Chi Hổ, tức Hổ xuống núi. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Người tuổi Thân gồm những tuổi

Người tuổi Thân cụ thể gồm những tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 và Bính Thân 2016. Cụ thể:

Người tuổi Mậu Thân 1968 thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.

Người tuổi Canh Thân 1980 thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người tuổi Giáp Thân 2004 thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối.

Người tuổi Bính Thân 2016 thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

Vậy, người tuổi Dần và Thân có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Dần và Thân có hợp nhau làm ăn tình duyên

Con giáp tuổi Dần và tuổi Thân khó có thể tìm thấy những điểm chung. Đây là hai con giáp đối diện nhau trong vòng tử vi 12 con giáp, giữa họ thường xuyên có mâu thuẫn.

Ban đầu, cặp đôi con giáp tuổi này khá cuốn hút nhau bởi cả hai đều hài hước, dễ tính. Người tuổi Dần dũng cảm, gan dạ và khá ga lăng khiến con giáp tuổi Thân rất ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, dần dần, con giáp tuổi Thân ngày càng tỏ rõ sự khoe khoang và thích cạnh tranh với con giáp tuổi Dần để được chú ý hoặc tranh giành vị trí dẫn đầu. Còn con giáp tuổi Dần thì luôn luôn coi mình mới xứng với vị trí chỉ huy. Bởi vậy, trong mắt của con giáp tuổi Dần, con giáp tuổi Thân khá nhỏ mọn và phù phiếm.

Khi là một cặp uyên ương, hai con giáp tuổi này tạo cho nhau không khí vui vẻ cũng có nhưng cũng rất hay cãi vã lẫn nhau. Người tuổi Thân hay tò mò lại thích đàn đúm bạn bè. Đôi khi người tuổi Thân không để ý rằng: con giáp tuổi Dần thích tự do và muốn làm những việc riêng cho mình.

Dần dần, con giáp tuổi Dần thấy ngán ngẩm và muốn rời xa người yêu lúc nào cũng muốn sở hữu và gò bó mình. Cả hai đều chạy theo sở thích riêng của mình: Tuổi Thân muốn mình sống thật thoải mái còn tuổi Dần cần tự do. Bởi vậy, hai người tuổi này khó gắn kết chặt chẽ với nhau.

Trong công việc, hai “hành tinh” này cũng có nhiều việc cần bàn. Con giáp tuổi Dần nghiêm khắc và yêu cầu con giáp tuổi Thân phải làm việc nhiều hơn trong khi đó, con giáp tuổi Thân thích chơi nhiều hơn làm. Hai con giáp tuổi này nhanh chóng chán nhau bởi tuổi Thân coi con giáp tuổi Dần là kẻ thích làm bề trên, còn trong mắt con giáp tuổi Dần, tuổi Thân là mẫu người lông bông và ham chơi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi ốc Nerita, bí kíp có 1-0-2 đừng bỏ lỡ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Ốc Nerita gai ốc ăn rêu hại trong hồ thủy sinh

Cách nuôi ốc Nerita sinh sản nhanh trong bể thủy sinh

Hướng dẫn cách loại bỏ diệt trứng ốc Nerita

Top 6 loại ốc cảnh đẹp dễ nuôi trong bể thủy sinh

Ốc ăn ốc Helena sát thủ chuyên diệt ốc gây hại

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với màu gì mua xe màu nào tốt
Bài sau
5 lợi ích của cây thủy sinh với bể cá cảnh