Tử vi tháng 05 âm lịch cho tuổi Mão năm nay

Tử vi tháng 05 âm lịch cho tuổi Mão năm nay. Xem bói tử vi, sang tháng 5 âm lịch, vận trình tuổi Mão chuyển biến tích cực, ví như “sau cơn mưa trời lại sáng”. Công việc có bước tiến triển lớn, nhưng chịu ảnh hưởng cục diện Tương phá, mệnh chủ vẫn nên lấy ổn định làm trọng, tuyệt đối không được nóng vội sẽ tránh được sự cố bất ngờ xảy ra.

Làm ăn buôn bán có lộc, nhưng cần đề phòng tiểu nhân gây hại. Không được đơn thương độc mã hành động, kẻo bị cả tập thể xa lánh. Đồng thời hành sự thận trọng, đừng tin tưởng người khác một cách tuyệt đối kẻo bị đâm sau lưng. Mão Ngọ tương phá, đại diện cho thế lực tiểu nhân gây điều phiền nhiễu, cẩn tắc vô ưu.

Tài lộc chuyển biến tích cực, ký kết nhiều hợp đồng, thỏa thuận hợp tác lớn. Sức khỏe dồi dào, nhưng cần lưu ý nhiều tới sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Bính Hỏa lâm Mộc Dục ở Mão, báo hiệu vận đào hoa vượng, tốt cho người độc thân nhưng không tốt cho người đã kết hôn. Cần thận trọng trong các mối quan hệ, tránh chìm đắm tửu sắc mà sức khỏe suy yếu.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 5 ÂM LỊCH

Tình hình công việc của người tuổi Mão trong tháng 5 âm lịch vẫn trên đà thuận lợi. Tất nhiên, trong quá trình làm việc khó tránh được những khó khăn, vất vả. Nhưng tựu chung lại, thành quả mà bạn gặt hái được không hề nhỏ, rất đáng tự hào.

Vận trình sự nghiệp trong tháng mới ví như “sau cơn mưa trời lại sáng”, sẽ có những thách thức, khó khăn xuất hiện vào giai đoạn đầu tháng, nhưng từ giữa tháng trở đi, mọi chuyện suôn sẻ, công thành danh toại.

Điều cần lưu ý, tinh thần làm việc của tuổi Mão lên xuống thất thường, nhất là nam mệnh. Có những lúc ý chí ngùn ngụt, làm việc hăng say, đầy tham vọng. Nhưng cũng có khi cảm thấy chán chường, không muốn phấn đấu vì sợ phải nhận lấy thất bại. Vì không duy trì tâm lý ổn định nên dễ nảy sinh tình trạng làm việc theo hứng, kết quả đạt được tuy có nhưng không toàn diện.

Trong tháng, công việc của nữ mệnh có phần thuận lợi hơn nam mệnh bởi được Thái Âm cát tinh trợ lực. Cộng thêm Mộc Dục chủ đào hoa hỗ trợ, nhân duyên nữ mệnh tuổi Mão thêm vượng, đi đâu, làm gì cũng có quý nhân trợ giúp. Khi gặp khó khăn, chỉ cần bạn chịu mở lời, ắt có người tình nguyện giúp đỡ nhiệt tình.

Những ai còn đi học nên tập trung vào chuyện học hành, thi cử. Đừng tốn quá nhiều thời gian vào chuyện yêu đương. Bính Hỏa Mộc Dục ở Mão, bản mệnh chú ý ăn diện, phô diễn vẻ bề ngoài hơn trước. Vận đào hoa cũng tăng, được nhiều người khác giới chú ý. Mải mê yêu đương sẽ khiến bạn không thể tập trung học tập, là điều mà chính bản thân bạn và gia đình đều không mong muốn.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 5 ÂM LỊCH

Bước sang tháng 5 âm lịch, tài lộc của người tuổi Mão vẫn trên đà hanh thông. Được Nguyệt Lệnh che chở, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng trưởng. Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định. Ngoài nguồn thu nhập chính còn có một số khoản thu phụ, đỡ đần, trang trải cuộc sống.

Chủ doanh nghiệp, người hành nghề kinh doanh, buôn bán tự do trải qua một tháng tất bật, thu được không ít lợi nhuận. Thời tiết nắng nóng, cộng thêm với mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng cao, bản mệnh phải vất vả chạy đôn chạy đáo mới có thể gặt hái thành quả như mong muốn. Trời không phụ lòng người có công, hãy xông xáo, chăm chỉ làm việc, tình hình tài chính ắt được củng cố.

Trong hợp tác làm ăn, tuổi Mão có thể bắt tay với người tuổi Tuất, Mùi hoặc Hợi sẽ rất có lợi. Tuy nhiên, với người tuổi Dậu lại cần đề cao cảnh giác. Đồng thời lưu ý, không được đơn thương độc mã hành động, kẻo bị coi là “ăn mảnh”, mất uy tín. Bên cạnh đó cần hành sự thận trọng, đừng tin tưởng người khác một cách tuyệt đối kẻo bị đâm sau lưng. Mão Ngọ tương phá, đại diện cho thế lực tiểu nhân gây điều phiền nhiễu, hành xử cẩn thận vẫn hơn.

Trải qua không ít khó khăn, thách thức, nữ mệnh tuổi Mão cũng có được thành quả nhất định về tài chính. Tháng này còn được Thái Âm cát tinh soi đường chỉ lối, con đường làm giàu của bạn càng thêm thuận lợi. Nếu có thể, hãy thử sức với một vài hạng mục đầu tư bất động sản, nếu “mát tay”, bạn sẽ bỏ túi không ít tiền của.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 5 ÂM LỊCH

Nhìn chung, tình hình sức khỏe của người tuổi Mão trong tháng 5 âm lịch ổn định, không phát sinh vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên Mão Mộc tiêu hao cho Ngọ Hỏa, cơ thể suy nhược, khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, uể oải như không còn chút sức lực.

Thêm nữa, bước vào tiết Mang Chủng, dương Hỏa vượng, dễ gây ra tình trạng nóng trong, nhiệt miệng. Cần điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng, hạn chế đồ có tính cay nóng, thịt thà, thay vào đó tăng cường thực phẩm giàu chất xơ, kích thích tiêu hóa, gián tiếp nâng cao sức khỏe.

Ngoài sức khỏe bản thân, tuổi Mão cần lưu ý sức khỏe của người lớn và trẻ nhỏ trong nhà. Tiết trời nắng nóng, ra ngoài trời nắng to, nhiệt độ cao có thể dẫn đến tình trạng say nắng, sốt nhẹ. Đồng thời lưu ý việc sử dụng điều hòa, tránh tình trạng bị sốc nhiệt khi bị thay đổi nhiệt độ đột ngột.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 5 ÂM LỊCH

Trong tháng Bính Ngọ, Bính Hỏa lâm Mộc Dục ở Mão, có tác dụng thúc vượng đào hoa, giúp những người còn độc thân nhanh chóng tìm được nửa kia ưng ý. Nhất là nữ mệnh, một bên được Thái Âm trợ lực, bên kia được Mộc Dục nâng đỡ, làm gì cũng được mọi người chú ý, tạo sức hút mãnh liệt đối với người khác phái.

Tuy nhiên, Mộc Dục lại không có lợi cho những ai đã kết hôn. Đào hoa quá vượng dễ trở thành đào hoa dữ, gây bao chuyện sóng gió. Nếu không thận trọng trong các mối quan hệ, thái độ không rõ ràng, e rằng bản mệnh sẽ bị hiểu nhầm hoặc vướng vào rắc rối thị phi, tình cảm yêu đương nam nữ phức tạp, khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

Các cặp đôi yêu nhau đã lâu mà chưa tính tới chuyện kết hôn, tình cảm dễ bị phai nhạt, thậm chí đổ vỡ khi phải đối diện với sóng gió nào đó. Vậy nên, hai bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ thật kỹ về chuyện tình cảm của mình, cân nhắc tình yêu dành cho cả hai còn sâu đậm đến đâu. Nếu thực sự yêu nhau, hãy nhanh tính tới chuyện kết hôn, ổn định cuộc sống gia đình. Ngược lại, tình cảm không sâu đậm như trước, tốt nhất nên đường ai nấy đi, thà đau một lần còn hơn dai dẳng mãi không thôi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm trồng các loại cây thủy sinh siêu đẹp, được chia sẻ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Hướng dẫn trồng cây thủy sinh Tiêu Thảo hồng lá nhăn

Cách trồng Tiêu Thảo Lá Muỗng cây thủy sinh siêu đẹp

Cách trồng cây thủy sinh Tiêu Thảo Lá Đào

Điểm danh cây thủy sinh trung cảnh cho người mới chơi

Gợi ý những cây thủy sinh hậu cảnh tuyệt đẹp

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Bí kíp chăm sóc cá dĩa bột nhanh lớn
Bài sau
Tử vi ngày 16 tháng 6 năm 2022 của 12 con giáp