Xem tướng lông mày hổ ở đàn ông phụ nữ nói lên gì

Xem tướng lông mày hổ ở đàn ông phụ nữ nói lên gì. Lông mày hổ là gì, đặc điểm dáng lông mày hổ như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày hổ nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng lông mày hổ ở đàn ông phụ nữ nói lên gì

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày hổ có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày hổ là gì?

Lông mày hổ hay lông mày cọp là tướng lông mày có bản lông mày to, bằng hoặc dài hơn mắt, sợi lông mày thô nhưng phía đuôi mọc dài đưa lên phía đầu, mọc hơi thưa hơn phần đầu.

Lông mày hổ thường được coi là loại lông mày quý nếu kết hợp với mắt sư tử hay mắt cọp thì đại phát về nhà binh, làm tướng nhưng thiên về dùng trí tuệ, hoặc làm nghề đòi hỏi sự cạnh tranh, can trường, thực nghiệm… Lông mày hổ chỉ nặng về tính cách quý hiển chứ không đại phú, trường thọ, ngoài ra còn khắc anh em con cái.

2. Vận mệnh người có tướng lông mày hổ

Người sở hữu tướng lông mày hổ cho thấy đây là người có nghĩa khí, làm việc gì cũng chắc chắn, cẩn thận. Nhờ vào sự mạnh mẽ, quyết đoán mà họ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Một khi đã quyết định điều gì hiếm ai có thể khiến người này thay đổi ý kiến của mình. Thế nhưng đôi khi tính cách này lại khiến mọi người hiểu lầm rằng họ độc đoán, bướng bỉnh và bảo thủ.

Nếu đàn ông có tướng lông mày hổ thì đây được coi là nét tướng lông mày quý. Đàn ông có tướng lông mày hổ sẽ rất thuận lợi ở đường binh nghiệp, làm lãnh đạo, người tiên phong oai phong lẫm liệt.

Tính tình của người có tướng lông mày hổ thẳng thắn, cương trực, có ý chí, mạnh mẽ và quyết đoán. Về số mệnh của người này không được giàu sang, tuy nhiên rất khá giả, nhà cao cửa rộng, đủ ăn đủ tiêu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Vẫn còn nhiều loại ốc cực xinh trên Blog Cá Cảnh Mini, bạn đã xem chưa:

Ốc táo chuyên gia dọn dẹp vệ sinh hồ

Những loại ốc táo không chỉ dọn bể mà còn đẹp lung linh

Ốc Nerita gai ốc ăn rêu hại trong hồ thủy sinh

Ốc ăn ốc Helena sát thủ chuyên diệt ốc gây hại

Bộ sưu tập 12 loài tép cảnh thủy sinh đẹp

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Tử vi ngày 22 tháng 7 năm 2022 của 12 con giáp
Bài sau
Xem tướng lông mày la hán ở đàn ông và phụ nữ