Xem tướng lông mày rậm ở đàn ông và phụ nữ nói lên gì

Xem tướng lông mày rậm ở đàn ông và phụ nữ nói lên gì. Lông mày rậm là gì, đặc điểm dáng lông mày rậm như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày rậm nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng lông mày rậm ở đàn ông và phụ nữ nói lên gì

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày rậm có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày rậm là gì?

Nhận diện tướng lông mày rậm qua các đặc điểm sau: lông mày rậm rạp lan xuống tận bờ mắt, chân tóc mọc thấp. Thiên Thương (huyệt Thái Dương) hẹp, nhiều râu ria, giọng nói thường khá khô khan.

Tướng lông mày rậm được mệnh danh là Âm Thác Dương Sai (ý nói về sự mâu thuẫn, đối lập giữa ngoại hình, trí tuệ và nội tâm của con người). Thân hình tuy có vẻ nam tính mà bước chân lệch lạc ẻo lả như con gái thì gọi là Dương Sai. Thân hình nữ mà cử chỉ mạnh bạo cứng cỏi như Nam Giới thì gọi là Âm Thác. Tóm lại vấn đề Âm Thác Dương Sai rất phức tạp, khó mà lĩnh hội toàn vẹn nếu không có kiến giải sâu rộng, quan sát tinh tế.

Nói chung lại thì cả đàn ông, phụ nữ có tướng lông mày rậm đen có khuynh hướng ngạo mạn, ngoan cố, tự cho mình hay, không khiêm tốn, thành khẩn. Nhưng lòng dạ những người này không sâu xa hiểm độc, tính tình thẳng thắn, rất có nhân duyên.

2. Xem tướng lông mày rậm ở nam giới: Hoạt bát và trí tuệ

Luận tướng người đàn ông có đôi lông mày rậm thường là người khá chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ, luôn phấn đấu cố gắng hết mình để vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình để khẳng định năng lực của cá nhân.

Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường những người đàn ông lông mày rậm cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

Xem tướng lông mày rậm ở nam giới có tướng số khá tốt, là người thành công cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

3. Xem tướng lông mày rậm nữ giới: Mạnh mẽ và táo bạo

Tướng lông mày rậm ở nam giới tốt là vậy, còn phụ nữ có lông mày rậm thì sao? Nét tướng này tốt hay xấu?

Người phụ nữ có tướng lông mày rậm thường là người tính cách quá mạnh mẽ, cứng cỏi như đàn ông, họ luôn coi quyết định của mình là đúng nên ít khi dựa dẫm vào người khác, là người sống khá độc lập trong mọi vấn đề (từ tài chính cho đến đời sống hàng ngày).

Ngoài ra, ở phụ nữ có tướng lông mày rậm nói lên điều gì? Nếu phụ nữ có tướng lông mày rậm kết hợp cùng với Ấn Đường (bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày) nhỏ hẹp, thường là người tính tình có phần ích kỷ, hẹp hòi, thường nghĩ cho bản thân nhiều hơn những người khác.

Trong các mối quan hệ xã giao, phụ nữ có tướng lông mày rậm là một người khó tiếp cận, bởi tính chua ngoa cùng đanh đá của bản thân khiến cho người xung quanh luôn lánh xa.

Trong công việc nữ giới có tướng lông mày rậm là người nhát việc, luôn tìm cách đùn đẩy trách nhiệm cho đồng nghiệp hay người khác.

4. Ý nghĩa lông mày rậm ở các trường hợp khác nhau

Lông mày dài và rậm:

Những người có lông mày dài và rậm là những người rất đáng yêu, thích những câu truyện hài, truyện cổ tích và luôn mang đến cho người xung quanh sự vui vẻ từ những câu truyện của mình. Họ được mọi người yêu thương, tin tưởng, rất dễ hòa nhận. Tuy nhiên về đường tình duyên thì có sự lận đận và chông gai.

Lông mày mảnh và rậm:

Người có tướng lông mày mảnh và rậm là người có tính cách lãng mạn, thích ngẫu nhiên. Đặc biệt là với con gái thì thường mơ mộng, tin vào tiếng sét ái tình và thường rất đáng yêu. Cũng có ý kiến chỉ ra rằng người có lông mày rậm và mỏng thì có tính nghệ thuật cao, hầu hết là dễ mến.

Lông mày rậm và thô:

Người có tướng lông mày rậm và thô là những người nóng tính, dễ giận và hấp tấp. Là người hay ghen, kiểm soát người yêu và dễ nổi cáu. Tuy nhiên, không phải ai có lông mày rậm và thô thì đều như thế.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi pet cảnh – các boss siêu hot, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Pet Cảnh:

Chia sẻ về chó Husky vua hài trong lòng các Sen

Cách nuôi Mèo Mướp xinh đẹp phổ biến tại Việt Nam

Những loại thức ăn cần tránh cho Boss chó

5 giống chó không rụng lông phù hợp với Sen bị dị ứng

Nguyên nhân triệu chứng điều trị bệnh thường gặp ở rùa cảnh

Top 10 loài mèo nặng nhất thế giới

Chuyên Mục: Bói toán
Bài trước
Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2022 nữ mạng
Bài sau
Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nam mạng chuẩn nhất