Tháng phát tài phát lộc của 12 con giáp năm 2022

Tháng phát tài phát lộc của 12 con giáp năm 2022. Trong năm Nhâm Dần 2022, tháng nào sẽ giúp 12 con giáp phát tài phát lộc đây? Dưới đây sẽ là thời điểm vàng cho 12 con giáp mạnh mẽ tiến bước. Ghi chú ngay những tháng này để không bỏ lỡ thời cơ làm giàu tốt nhất các bạn nhé!

Tuổi Tý

Theo phong thuỷ phương Đông, người tuổi Tý được dự đoán sẽ có thời cơ thuận lợi nhất vào các tháng Giêng âm lịch. Ngoài ra, tháng 3 và tháng 10 âm lịch cũng là thời điểm thiên thời địa lợi nhân hoà cho tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Đối với người tuổi Sửu, năm 2022 khả năng kiếm tiền sẽ gia tăng lên đáng kể trong các tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch. Khả năng cao là tuổi Sửu phát triển công việc phụ hoặc có thu nhập từ công việc kinh doanh.

Tuổi Dần

Năm Nhâm Dần dường như đem lại may mắn không ngừng cho người tuổi Dần. Thế nhưng, thời điểm khởi sắc nhất rơi vào tháng 3, tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Tuổi Dần nhớ tận dụng cơ hội này để gia tăng thu nhập và tài lộc nhé.

Tuổi Mão

Các chuyên gia của Blog phong thuỷ cho rằng, vận trình của người tuổi Mão trong năm 2019 là khá tốt, đặc biệt là vấn đề tài chính không có gì khó khăn, trở ngại. Tuổi Mão phát tài phát lộc vào các tháng như tháng 6, tháng 10 và tháng 11 âm lịch.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có vẻ không có quá nhiều may mắn trong năm Nhâm Dần 2022. Do đó, người tuổi này cần nắm bắt các cơ hội và thời điểm tốt nhất trong năm, nhất là các tháng 5, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 âm lịch. Tuổi Thìn cần tận dụng những tháng phát tài và may mắn này để mau chóng kiếm bộn tiền đề phòng biến cố trong năm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể gặp phải một số bất lợi và khó khăn trong năm nay. Thế nhưng, trời vẫn thương và cho tuổi Tỵ những cơ hội quý giá vào các tháng như tháng 2, tháng 3, tháng 8 và tháng 9 âm lịch. Tuổi Tỵ có ý định triển khai kinh doanh hay đầu tư thì không nên bỏ lỡ thời điểm vàng này.

Tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ không hề thua kém các con giáp khác. Mặc dù không phải giàu có, dư dả hơn người nhưng cũng không hề túng thiếu hoặc không có tiền tiêu. Các tháng may mắn nhất được thần tài ghé thăm của người tuổi Ngọ là tháng 2, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong năm 2022 kiếm tiền khá ổn nhưng lại thiếu khả năng giữ tiền. Một số bạn tiền kiếm được nhiều nhưng cuối tháng chẳng còn bao nhiêu. Nên lưu ý các tháng tốt, dễ phát tài phát lộc là tháng 4, tháng 5 và tháng 9 âm lịch và cẩn trọng trong việc chi tiêu.

Tuổi Thân

Tuổi Thân rơi vào năm Hợi khiến vận trình hung cát đan xen. Thế nhưng, may mắn là người tuổi Thân được quý nhân giúp đỡ và hỗ trợ hết sức trong những tháng 3, tháng 8 và tháng 11 âm lịch. Các bạn tuổi Thân cần nhất tận dụng may mắn được quý nhân giúp đỡ mà tranh thủ cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được dự báo không có quá nhiều tài lộc trong năm nay nhưng nguồn thu nhập vẫn ổn định. Các tháng tài lộc vượng nhất trong năm Nhâm Dần 2022 là tháng giêng, tháng 3, tháng 4 và tháng 12 âm lịch. Tuổi Dậu đừng bỏ lỡ các cơ hội này để thăng tiến nhiều hơn về đường công danh, sự nghiệp.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong năm 2022, tài vận hoàn toàn không tốt, tiền bạc kiếm được khó khăn, không được quý nhân giúp đỡ mà còn có thể bị lừa gạt bởi các mối quan hệ thân thiết. Tháng 5, tháng 6 và tháng 12 âm lịch là thời gian tốt nhất, khả năng kiếm tiền tăng cao, tài vận tốt nhất trong năm. Tuổi Tuất chớ nên để các cơ hội trôi qua trong nuối tiếc.

Tuổi Hợi

Theo tử vi 2022, tuổi Hợi gặp năm tuổi, rước thêm nhiều may mắn và thoả sức phát triển công danh, tài lộc. Tháng phát tài nhất là tháng 2, tháng 5 và tháng 11 âm lịch. Tuy nhiên, cần khiêm nhường, tránh tự mãn kiêu ngạo hay đầu tư mạo hiểm có thể đánh mất tất cả.

Bài viết Tháng phát tài phát lộc của 12 con giáp năm 2022 chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn tổng hợp.

Điểm danh những loại cá cảnh thủy sinh đẹp nhất trên Blog Cá Cảnh Mini:

Các loại cá cảnh nhỏ rẻ tiền đẹp và dễ nuôi nhất

Danh sách các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 10 loài cá phong thủy giúp gia chủ phát tài may mắn

Top 20 loại Cá Cảnh Mini được ưa chuộng nhất hiện nay

Cá Mún Kim Tiền Kỳ Cao đẹp và hot nhất hiện nay

Những loại thức ăn cho cá thủy sinh dinh dưỡng cao

Chuyên Mục: mệnh số
Bài trước
Top 3 con giáp phát tài 2022 giàu có thành công rực rỡ
Bài sau
Hỏi đáp cá cảnh betta