Tham quan 2 thủy cung hàng đầu tại Cleveland Ohio

(Cá Cảnh Mini) – Tham quan 2 thủy cung hàng đầu tại Cleveland Ohio. Cleveland, Ohio nằm trên Hồ Erie, hồ lớn thứ tư ở Hoa Kỳ. Và có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng Thủy cung Greater Cleveland vừa mở cửa vào năm 2012!

Dưới đây, Cacanhmini.com có đầy đủ thông tin chi tiết về thủy cung hàng đầu và lớn nhất ở Cleveland. Ngoài ra còn một thủy cung thú vị khác khác ở Ohio. Nơi mang lại nhiều niềm vui và sự học hỏi cho bất kỳ người yêu thích động vật hoang dã nào. Hãy khám phá ngay cùng Cá Cảnh Mini nhé.

Thủy cung Greater Cleveland

Thủy cung lớn nhất ở Cleveland, Ohio, đã mở cửa trở lại vào đầu năm 2012. Kể từ đó, nó đã phục vụ thành phố Cleveland một cách ân cần, thậm chí nâng cấp các cơ sở của mình vào năm 2018 để cung cấp các hệ thống phức tạp hơn cho người dân và nâng cao trải nghiệm công cộng.

thuy-cung-greater-cleveland-1
Tham quan 2 thủy cung hàng đầu tại Cleveland Ohio

Thủy cung này là nơi sinh sống của loài bạch tuộc Thái Bình Dương khổng lồ. Và nó là một trong những sinh vật phải có trong danh sách của bạn.

Bảy khu vực phòng trưng bày bao gồm:

  • Hồ & sông Ohio
  • Phòng trưng bày Châu Á & Indonesia
  • Rừng nhiệt đới
  • Ngành & Môi trường sống
  • Bạch tuộc Thái Bình Dương khổng lồ
  • Lối đi bộ ven biển
  • Rạn san hô nhiệt đới

Shark Seatube, một bể chứa 230.000 gallon bao gồm một đường hầm dành cho cá mập. Khi bạn bước vào điểm tham quan, bạn sẽ nhận được một cái nhìn toàn cảnh, quan sát cá mập và môi trường sống của chúng.

Cá mập là kẻ săn mồi của biển cả, vừa hung dữ vừa ngoan ngoãn. Chúng nổi tiếng với việc săn lùng con mồi và bị hấp dẫn bởi máu trong nước, nhưng vẫn bình tĩnh khi không đói. Đây là bước tốt nhất tiếp theo để bơi cùng cá mập và bạn có thể cảm nhận được sự kỳ diệu và uy nghiêm của những sinh vật này thông qua trải nghiệm này.

Bạch tuộc Thái Bình Dương khổng lồ

Thủy cung Greater Cleveland có thể tự hào về loài bạch tuộc khổng lồ ở Thái Bình Dương là điểm thu hút chính. Với trọng lượng lên tới 165 pound, loài bạch tuộc này thực sự xứng với biệt danh khổng lồ. Và nó là một trong những loài động vật sống dưới nước thông minh nhất.

bach-tuoc-thai-binh-duong-1
Bạch tuộc Thái Bình Dương khổng lồ

Khi nhìn vào con quái vật to lớn này, bạn phải băng qua bên dưới một mái vòm để đến khu vực thủy cung trung tâm. Trên thực tế, vòm này là một phần của bể chứa bạch tuộc Thái Bình Dương khổng lồ.

Nếu bạn thường xuyên đến đây, có khả năng con bạch tuộc này có thể nhận ra bạn. Vì nó là một trong những loài động vật sống dưới nước thông minh nhất.

Sở thú và Thủy cung Columbus

Thủy cung gần nhất tiếp theo với Thủy cung Greater Cleveland là thủy cung nằm trong Vườn thú và Thủy cung Columbus. Khu này không chỉ tập trung vào sinh vật biển mà còn có rất nhiều thứ để du khách khám phá.

thuy-cung-columbus-1
Sở thú và Thủy cung Columbus

Vườn thú này nổi tiếng vì có các khu vực bảo tồn riêng, bao gồm Adventure Cove (nơi hy vọng cuối cùng sẽ có một con sư tử biển cư trú) và Manatee Coast, nơi chúng ta sẽ khám phá thêm.

Discovery Reef là một thủy cung có một trong những cuộc triển lãm rạn san hô sống phong phú nhất ở Hoa Kỳ. Đây là “rừng nhiệt đới của đại dương” và cần thiết cho sinh vật biển sinh sống và phát triển trong nhiều năm tới.

Vịnh thám hiểm Adventure Cove

Adventure Cove là một khu vực có nhiều sư tử biển và cho mọi người thấy về cuộc sống của những loài động vật và những loài khác ở địa phương. Sở thú Columbus có kế hoạch cung cấp nơi cư trú an toàn và khu vực phục hồi chức năng cho sư tử biển hoặc các sinh vật biển khác trong vườn thú.

Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều trò chơi thân thiện với các thành viên trong gia đình. Những chuyến đi này mang lại nhiều niềm vui, cảm giác giải trí… Du lịch Cleveland Ohio Mỹ bạn có thể lựa chọn cư trú tại các khách sạn có giá phải chăng. Đặt phòng ngay tại đây để hưởng ưu đãi. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, đầy đủ tiện nghi, miễn phí bữa sáng, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng…

Bờ biển Manatee

Lợn biển thường được gọi là bò biển hoặc thậm chí là nàng tiên cá nguyên thủy. Chúng là những động vật có vú lớn, trông giống như bò, gặm cỏ dọc theo vùng nước. Động vật này nặng khoảng 900 pound.

lon-bien-manatee-1
Lợn biển Manatee

Bờ biển Manatee là một ví dụ tuyệt vời về những nỗ lực bảo tồn của Vườn thú và Thủy cung Columbus. Nó là nơi sinh sống của không chỉ lợn biển, là loài có nguy cơ tuyệt chủng. Mà còn cả cá đuối gai độc, cá mập, cá chình vườn, và các loài cá hoặc chim nước khác nhau.

Điều này rất quan trọng vì lợn biển như lợn biển Florida đã bị chết hàng loạt trong những năm gần đây do chết đói. Vườn thú là một tổ chức phi lợi nhuận đóng góp quỹ để phục hồi và hơn thế nữa cho lợn biển Florida.

Rạn san hô

Bể cá nước mặn này là một bể 88.000 gallon có nhiều loài sinh vật biển cư trú. Bạn có thể tìm thấy cá mập, cá ngựa… Đây là một trong những cuộc triển lãm rạn san hô lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Các cuộc triển lãm rạn san hô sống ở kích thước này không phổ biến như người ta vẫn tưởng, mặc dù phần lớn san hô là tổng hợp. San hô tổng hợp được tạo thành từ một vật liệu nano giúp làm sạch đại dương bằng cách cung cấp một số lợi ích của san hô sống.

Cho dù bạn sống ở Ohio hay chỉ đến đây để tham quan. Nếu bạn thích tìm hiểu về đời sống biển, thì 2 thủy cung này sẽ rất tuyệt vời.

Tác giả: Vivian

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Top 8 động vật săn và ăn thịt rắn hổ mang

Chiêm ngưỡng Top 12 hòn đảo đẹp nhất thế giới

Top 10 hòn đảo nguy hiểm nhất thế giới

Top 7 loài rắn có khả năng săn và ăn thịt chim

Cách phân biệt gấu trúc và gấu trúc đỏ

Top 12 loại cua cảnh cua kiểng nổi tiếng nhất hiện nay

Chuyên Mục: Tin tức
Bài trước
Khám phá top 10 loài rắn đáng sợ nhất thế giới
Bài sau
Top 10 loài rắn có nọc độc nguy hiểm nhất thế giới