Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm hoàn hảo cho một nơi nghỉ ngơi nhanh chóng ở Ohio? Nếu vậy, thì bạn thật may mắn!

Ohio là nơi có nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nhưng không có kỳ quan nào ấn tượng bằng thác nước cao nhất bang. Nằm trong Công viên Quốc gia Thung lũng Cuyahoga, Thác Brandywine cao 65 feet.

Đó là một cảnh đáng kinh ngạc để xem. Thác nước thanh bình này là một kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, với một dải nước dài đổ xuống.

Cho dù bạn là một nhà thám hiểm có kinh nghiệm hay chỉ đơn giản là tìm kiếm vẻ đẹp ngoài trời, kỳ quan thiên nhiên này chắc chắn sẽ thu hút trí tưởng tượng của bạn. Một chuyến viếng thăm thác nước này có thể mang lại sự yên bình và tĩnh lặng vô song. Những thác nước hùng vĩ này nép mình ở phía đông bắc Ohio là một cơ hội tuyệt vời để trốn thoát ngoài trời!

Tìm hiểu thêm về thác nước cao nhất ở Ohio, bao gồm cách bạn có thể tham quan, những loài động vật bạn có thể tìm thấy ở đó và những hoạt động nào có sẵn!

Thác Brandywine – Thác nước cao nhất ở Ohio

Thác Brandywine Ohio
Tại Công viên Quốc gia Thung lũng Cuyahoga, du khách có thể chiêm ngưỡng Thác Brandywine tuyệt đẹp từ trên cao.

©iStock.com/Mshake

Ohio là nơi có nhiều thác nước đẹp, nhưng không có thác nước nào sánh được với vẻ đẹp ngoạn mục của thác nước cao nhất bang – Thác Brandywine. Kỳ quan thiên nhiên này nằm trong Công viên Quốc gia Thung lũng Cuyahoga, chỉ cách Cleveland một đoạn lái xe ngắn. Ở độ cao 65 feet, Thác Brandywine thực sự là một cảnh tượng đáng chiêm ngưỡng.

Du khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp từ trên cao hoặc đi bộ xuống phía dưới để quan sát kỹ hơn. Công viên cũng có nhiều con đường mòn mà du khách có thể khám phá, bằng cách đi bộ, đi xe đạp hoặc cưỡi ngựa!

Lịch sử

Thác Brandywine là một phần quan trọng trong lịch sử của Ohio kể từ khi một nhà khảo sát phát hiện ra nó lần đầu tiên vào năm 1812. Kể từ đó, thác nước đã trở thành một địa điểm tham quan nổi tiếng. Nó thậm chí còn được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các nhà máy trong những năm 1800. Nó hiện được bảo vệ như một phần của Vườn quốc gia Thung lũng Cuyahoga, được thành lập vào năm 2000.

khả năng tiếp cận

Đường mòn Stanford là một chuyến đi bộ vừa phải kéo dài 1 giờ 15 phút dẫn đến những lối đi lát ván ngoạn mục ở chân thác. Toàn bộ hành trình dài 1,75 dặm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng đi đến lối đi bộ lót ván qua Đường Brandywine. Họ cung cấp một cái nhìn tuyệt vời về thác mà không cần đi bộ!

Những con đường mòn ngắn dành cho lối đi bộ lót ván là nơi lý tưởng nếu bạn muốn đắm mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên mà không phải đổ mồ hôi. Ngoài ra, một tùy chọn lối đi bộ không có cầu thang có sẵn để thuận tiện cho bạn.

Nếu bạn muốn phiêu lưu nhiều hơn, hãy bắt đầu hành trình dài 1,5 dặm dọc theo Đường mòn Hẻm núi Brandywine và khám phá con lạch đáng yêu!

độc đáo

Hình dạng giảng đường tự nhiên của Thác Brandywine mang lại cho nó một diện mạo ấn tượng và cho phép du khách ngắm cảnh từ nhiều góc độ.

Nó cũng là một thác nước lao xuống, có nghĩa là nước đổ qua đỉnh trong một giọt duy nhất. Dòng chảy mạnh mẽ của thác nước có thể được nghe thấy từ rất xa và mang đến bầu không khí yên tĩnh cho du khách.

Lên kế hoạch đến thăm thác nước cao nhất ở Ohio

Thời gian tốt nhất để truy cập

Tham quan Thác Brandywine hùng vĩ là tốt nhất trong mùa xuân và đầu mùa hè. Trong thời gian này, sức mạnh gần như ma thuật của nó đang ở đỉnh cao do tuyết tan từ những ngọn núi gần đó. Sau một trận mưa như trút nước, thác đạt đến đỉnh cao của vẻ đẹp và sức mạnh. Tuy nhiên, thác nước này vẫn hùng vĩ chảy qua tất cả các mùa, vì vậy không có gì sai khi đi.

Mùa hè có thể nóng, vì vậy tốt nhất bạn nên lên kế hoạch đến thăm vào buổi sáng hoặc buổi tối. Điều quan trọng nữa là đảm bảo đường mòn thông thoáng và kiểm tra mọi lời khuyên về an toàn trước khi ra ngoài.

Cân nhắc an toàn

Điều quan trọng là phải đề phòng khi đến thăm Thác Brandywine. Ngay cả một cú trượt chân nhỏ cũng có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng do sức mạnh của thác nước. Du khách nên mang giày phù hợp để đi bộ đường dài và đảm bảo đi trên đường mòn. Ngoài ra, hãy để ý những tảng đá trơn trượt và địa hình không bằng phẳng có thể khiến bạn bị ngã.

Các hoạt động tại Thác Brandywine

Ngoài đi bộ đường dài đến thác, du khách có thể khám phá những con đường mòn khác trong Công viên Quốc gia Thung lũng Cuyahoga. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động để thưởng thức trong khu vực, chẳng hạn như xem chim, chèo thuyền kayak và các môn thể thao mùa đông.

Du khách cũng có thể tận dụng các chương trình giáo dục của công viên và tìm hiểu thêm về môi trường tự nhiên. Khu vực tuyệt đẹp này sẽ để lại ấn tượng lâu dài đối với bất kỳ người yêu thiên nhiên nào.

Động vật hoang dã quanh thác Brandywine

Chim Gõ Kiến Ivorybill, Động Vật, Động Vật Hoang Dã, Mỏ, Gia Cầm
Du khách cũng có thể nhìn thấy các loài chim biết hót như chim cổ đỏ, giẻ cùi xanh, hồng y và chim gõ kiến!

©iStock.com/Wirestock

Tại Thác Brandywine, du khách có thể bắt gặp nhiều loại động vật hoang dã. Những cảnh thường thấy bao gồm hươu đuôi trắng, gà tây, hải ly và gấu đen. Du khách cũng có thể nhìn thấy các loài chim biết hót như chim cổ đỏ, giẻ cùi xanh, hồng y và chim gõ kiến.

Khu vực này cũng là nơi sinh sống của nhiều loài cá khác nhau, chẳng hạn như cá hồi, cá vược và cá da trơn. Ngoài ra, vùng nước của Thác Brandywine là môi trường sống hoàn hảo cho các loài côn trùng sống dưới nước như chuồn chuồn và chuồn chuồn kim.

Hãy cùng khám phá thêm những loài động vật mà bạn có thể thấy xung quanh Thác Brandywine!

Chim

Với địa hình độc đáo và đa dạng, Vườn quốc gia Thung lũng Cuyahoga là ngôi nhà hoàn hảo cho nhiều loài chim. Khoảng 250 loài chim gọi khu vực này là nhà! Thật không may, 28 trong số này đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Là nơi sinh sống của 10 loài chim ăn thịt (còn được gọi là chim săn mồi), Thung lũng Cuyahoga là thiên đường cho cả cư dân chim vào mùa hè và quanh năm. Kể từ năm 2006, những con đại bàng hói đã làm tổ trong thung lũng đẹp như tranh vẽ này và thường có thể nhìn thấy chúng bay vút trên đầu. Tương tự như vậy, nếu đủ may mắn, bạn có thể phát hiện ra những chú chim ưng duyên dáng trên cao trên địa hình tươi tốt.

Mảng môi trường sống dưới nước của công viên là nơi trú ẩn của rất nhiều loài chim, một số loài mới đến khu vực này! Ví dụ, sự hiện diện của diệc xanh lớn hầu như chưa từng được biết đến vào những năm 1980. Giờ đây, có thể tìm thấy ba địa điểm làm tổ trong hoặc gần ranh giới của thung lũng. Hơn nữa, vịt gỗ, ngỗng Canada và các loại chim nước khác đã biến khu bảo tồn thiên nhiên này thành nhà của chúng.

Động vật có vú

Little Brown Bat bay trong rừng.
Rất nhiều con dơi gọi khu vực này là nhà. Chín loài dơi ấn tượng đã được phát hiện trong công viên trong một cuộc khảo sát năm 2002.

©Bernd Wolter/Shutterstock.com

Công viên Quốc gia Thung lũng Cuyahoga tươi tốt là nơi sinh sống của 41 loài động vật có vú đáng kinh ngạc, cung cấp nơi trú ẩn cho nhiều sinh vật tuyệt vời.

Sau một thời gian dài vắng bóng, chó sói đồng cỏ cuối cùng đã quay trở lại thung lũng vào những năm 1980. Bây giờ chúng trị vì như những kẻ săn mồi thống trị trong hệ sinh thái công viên. Môi trường sống ven rừng rộng lớn bao gồm những đồng cỏ và cánh đồng rộng lớn cung cấp cho những con chó này rất nhiều thức ăn.

Thung lũng Cuyahoga cũng là nơi sinh sống của nhiều loài động vật có vú nhỏ, chẳng hạn như chuột nhắt, chuột chũi, chuột đồng, chuột chù, sóc chuột và sóc. Bạn có thể tìm thấy những con vật này trên khắp các khu rừng tươi tốt, những cánh đồng rộng mở và vùng đất ngập nước rộng lớn của công viên.

Nếu bạn là người yêu thích các loài động vật có vú biết bay, bạn sẽ rất phấn khích khi biết rằng khu vực này cũng là nhà của rất nhiều loài dơi. Chín loài dơi ấn tượng đã được phát hiện trong công viên trong một cuộc khảo sát năm 2002, ba trong số đó chưa từng được nhìn thấy trước đây.

Đến sáng hoặc tối, bạn có thể sẽ bắt gặp những chú hươu đuôi trắng và chim chích chòe đang gặm cỏ ven đường dọc theo những cánh đồng trống. Nếu may mắn, bạn thậm chí có thể phát hiện ra những con gấu trúc nhanh nhẹn hoặc thú có túi ôpôt chạy băng qua đường để tìm kiếm thức ăn hoặc một nơi ẩn náu trước bình minh.

bò sát

Khi đến thăm Thung lũng Cuyahoga, hãy để mắt đến sự phong phú của các vùng đất ngập nước, ao và hồ. Vào một ngày ấm áp, bạn có thể bắt gặp một con rắn nước phương bắc đang phơi mình dưới ánh nắng mặt trời hoặc phát hiện ánh mắt tò mò của một con rùa đang ngoạm mồi thông thường nhìn trộm qua những đám bèo tấm.

Không có con rắn chết người nào được nhìn thấy trong vườn quốc gia. Tuy nhiên, loài massasauga ở phía đông đang bị đe dọa và loài rắn hổ mang ở phía bắc đã được phát hiện bên ngoài khu vực này, vì vậy có thể cuối cùng chúng sẽ lang thang vào khu vực này.

Ở Ohio, một số loài rùa được bảo vệ và có tình trạng bảo tồn đặc biệt. Trong số đó có loài rùa đốm, được phân loại là “bị đe dọa” và được tìm thấy trong khu vực vào năm 2008. Hơn nữa, cả rùa hộp phía đông và rùa cạn đều thuộc Loài được quan tâm đặc biệt trong khu vực này.

Động vật lưỡng cư

Động vật lưỡng cư góp phần vào sự cân bằng tinh tế của hệ sinh thái. Do da bụng của chúng có khả năng đồng thời hấp thụ nước và không khí, chúng hoạt động như những chỉ số cực kỳ hiệu quả về sức khỏe môi trường. Thật không may, điều này cũng có thể khiến chúng cực kỳ dễ bị nhiễm các nguồn ô nhiễm cục bộ.

Đi dạo yên tĩnh dọc theo Đường mòn Towpath vào một buổi sáng cuối xuân. Đôi tai của bạn sẽ được thưởng thức những tiếng “peep-peep-peep” vui vẻ của những người nhìn trộm mùa xuân nhiệt tình. Hoặc có lẽ bạn sẽ nghe thấy tiếng “rumm-rumm-rumm” vang dội phát ra từ một chú ễnh ương tò mò.

Chứng kiến ​​cuộc di cư của kỳ nhông theo mùa vào một đêm mùa xuân mưa phùn thật ấn tượng. Các loài lưỡng cư có thể khó xác định vị trí, thường trú ẩn trong rừng gần ao hoặc suối vô thường. Nếu đủ may mắn, bạn có thể thoáng thấy những sinh vật hấp dẫn này trong chuyến hành trình qua công viên!

Suy nghĩ cuối cùng

Vườn quốc gia Thung lũng Cuyahoga của Ohio là một ốc đảo yên bình của thiên nhiên. Hệ động thực vật đa dạng của nó góp phần tạo nên sự cân bằng tự nhiên của cảnh quan tuyệt đẹp này.

Thác nước cao nhất ở Ohio làm tăng thêm khung cảnh. Sâu bên trong khu bảo tồn này, những thác nước ầm ầm mang đến cảm giác sợ hãi cho người qua đường.

Với rất nhiều loài động vật hoang dã để quan sát, từ những loài chim săn mồi hùng vĩ đến những động vật có vú nhỏ bí mật, công viên quốc gia này là nơi hoàn hảo cho những người đam mê động vật. Đó là một điểm đến tuyệt vời cho bất cứ ai muốn thoát khỏi cuộc sống hàng ngày và hòa mình vào thiên nhiên.

Cho dù bạn là người đam mê hoạt động ngoài trời hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một lối thoát yên bình khỏi cuộc sống hàng ngày, khu vực tuyệt đẹp này đều đáng để khám phá. Khám phá mảnh thiên đường của riêng bạn trong Công viên Quốc gia Thung lũng Cuyahoga và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một trong những kỳ quan thiên nhiên đáng kinh ngạc nhất của Ohio.

Tiếp theo

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Gấu Bắc cực so với Khỉ đột lưng bạc: Loài vật mạnh mẽ nào sẽ chiến thắng trong cuộc chiến?
Bài sau
6 Bài Hát Về Trăng Hay Nhất

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.