Ông già Noel bơi trong bể cá đón Giáng Sinh 2021

Ông già Noel bơi trong bể cá đón Giáng Sinh 2021. Ông già Noel bơi lội trong thủy cung ở Nhật Bản. Ông già Noel bơi cùng cá mập tại cảng Ellesmere Anh. Ông già Noel trong bể cá thủy cung Vancouver Canada. Là những sự kiện nổi bật, thu hút rất nhiều khách du lịch, trẻ em và những ai yêu thích cá cảnh trên thế giới. Cùng Cacanhmini.com điểm qua những điều thú vị vào mùa Giáng Sinh Noel 2021 này.

ong-gia-noel-boi-trong-be-ca-2
Ông già Noel bơi trong bể cá đón Giáng Sinh 2021

Ông già Noel bơi lội trong thủy cung ở Nhật Bản

Ông già Noel đã xuất hiện tại một thủy cung ở Tokyo, Nhật Bản. Ông không bay lượn trên xe trượt tuyết mà thay vào đó là lặn dưới nước. Và điều này cũng trở thành một phần của Lễ Giáng Sinh tại đây trong hơn 20 năm.

Ông già Noel lặn dưới nước mang lại niềm vui cho du khách. Nhiều du khách cho biết khi nhìn thấy ông già Noel bơi dưới nước, họ rất thích thú với màn biểu diễn ông già Noel cho cá ăn và bơi lội trong bể. Họ cũng thắc mắc bí quyết nào giúp các ông già Noel bơi lội thuần thục trong bộ trang phục rườm rà đó.

Các du khách cũng cho biết đây là một sự kiện thú vị, giúp họ thư giãn và cảm nhận không khí của Lễ Giáng Sinh.

Ông già Noel bơi cùng cá mập tại cảng Ellesmere Anh

Ông già Noel bất ngờ xuất hiện trong hồ cá tại cảng Ellesmere, Anh để tặng quà cho các em nhỏ. Điều đáng chú ý là ông già Noel đã bơi lội cùng rất nhiều cá mập.

Các bé vô cùng thích thú khi được chứng kiến ông già Noel – thần tượng của bọn trẻ bơi lặn giữa hàng chục cá mập và hơn 1.200 loài cá nhiệt đới khác.

Sự kiện này ông già Noel bơi cùng cá mập tại cảng Ellesmere, Anh mang ý nghĩa đặc biệt cho trẻ em. Không có nơi nào trên thế giới mà ông già Noel không giao quà được. Điều lý thú là những con cá mập bơi xung quanh ông già Noel. Cá Cảnh Mini nghĩ rằng có lẽ chúng tò mò về ông già Noel hoặc cũng có thể là chúng đang xin quà ông già Noel chăng? Ahihi.

ong-gia-noel-boi-trong-be-ca-3
Ông già Noel bơi trong bể cá đón Giáng Sinh 2021

Ông già Noel trong bể cá thủy cung Vancouver Canada

Thủy cung Vancouver là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Canada. Thủy cung này được thành lập vào năm 1956, diện tích gần 9.000 m2. Đây là nơi sinh sống của 70.000 loài sinh vật khác nhau.

Đến đây bạn sẽ được ngắm những chú cá heo, sư tử biển, rùa biển. Thậm chí là trăn Nam Mỹ ngoài đời thực. Du khách có thể cho chúng ăn, huấn luyện và thưởng thức những màn biểu diễn của các loài sinh vật.

Ngoài những địa điểm tham quan giải trí ngoài trời, thủy cung Vancouver còn xây dựng một bể thủy sinh khổng lồ trong nhà với lớp kính trong suốt. Thủy cung Vancouver tạo điều kiện cho du khách thoải mái không gian sống dưới đại dương.

Vào dịp Giáng Sinh, nơi đây còn có sự xuất hiện của ông già Noel. Các thợ lặn ở đây sẽ đội tóc giả, râu giả, mặc trang phục ông già Noel để chào đón các vị khách đi ngang qua bể cá. Dù phải mặc một lớp trang phục khá dày và nặng nhưng các thợ lặn vẫn di chuyển nhanh nhẹn. Thậm chí thợ lặn ông già Noel cũng không hề sợ hãi khi bơi cạnh cá mập đầy hung hãn.

Tổng hợp: AnAn

Nguồn Cacanhmini.com

Đón Giáng Sinh tràn đầy hạnh phúc cùng Cá Cảnh Mini:

Cá cảnh Cosplay Giáng Sinh 2021 đội nón ông già Noel

Trang trí bể cá đón Noel 2021 cùng Rêu Giáng Sinh

Top 10 giống Chó Mini siêu cute được yêu thích nhất

Top 13 loài rùa cảnh đẹp được nuôi nhiều nhất hiện nay

Cách nuôi cá lóc cảnh mà nhà giàu Việt đang săn lùng

Cá voi sát thủ đập đầu vào bể sau 10 năm cô độc

Chuyên Mục: Tin tức
Bài trước
Cá cảnh Cosplay Giáng Sinh 2021 đội nón ông già Noel
Bài sau
Top 8 ý tưởng trang trí bể cá phong cách Giáng Sinh Noel