5 linh vật phong thuỷ giúp bạn đếm tiền mỏi tay

5 linh vật phong thuỷ giúp bạn đếm tiền mỏi tay. Theo các chuyên gia phong thuỷ phương Đông, khi đặt những linh vật này trong nhà, gia chủ sẽ thêm phần may mắn, gia tăng tài lộc ngày càng dồi dào, thậm chí tiền đếm mỏi tay mà không hết. Nghía qua 5 linh vật may mắn này là những con vật nào nhé!

5 linh vật phong thuỷ giúp bạn đếm tiền mỏi tay

Phượng hoàng

Bạn có biết phượng hoàng được xem như loài chim xinh đẹp nhất trên đời, đầu gà, cổ hạc, đuôi công và bộ lông mượt mà rực rỡ như ngon lửa. Phượng hoàng cũng là loài được vua chúa thời xưa hết mực yêu thích.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, phượng hoàng mang theo nguồn năng lượng hoả đến từ phía Nam, đem đến nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp và cơ hội gặt hái tiền tài có một không hai. Do đó, bạn hãy cân nhắc đặt tượng hay vật phẩm trang trí hình phượng hoàng ở vị trí cao ráo trong nhà, thể hiện uy thế và tăng cường tài lộc.

Hổ

Trong cuộc sống tự nhiên, con hổ là loài động vật ăn thịt, rất hung dữ với hàm răng cực khoẻ, tốc độ di chuyển nhanh nhẹn, cực kỳ thông minh và nhay bén. Theo văn hoá của người Việt, ông cha ta thường ví con hổ như sự dũng mãnh, quyền lực và trí tuệ.

Theo khía cạnh phong thuỷ, đặt tượng hổ trong nhà là để trấn hạch, trấn tà ma, giữ sự bình yên trong gia đình. Vì thế, nếu bạn để ý, những nhà lãnh đạo, doanh nhân, chủ tịch hay giám đốc các tập đoàn lớn thường đặt tượng hổ trong ngôi nhà của họ, ngụ ý ra oai, thể hiện sự dũng mãnh.

Chó

Khác với phượng hoàng và hổ, chó lại là loài vật thông minh và trung thành với chủ nhân. Cũng vì vậy, người xưa cho rằng, chó đem đến niềm vui và sự thuật lợi trong công danh sự nghiệp và tài lộc.

Trong phong thuỷ phương Đông, đặt tượng chó trong nhà hoặc trước cửa có tác dụng trừ tà, hoá giải sát khí. Đặc biệt, những bạn tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ lại rất hợp với tượng con chó. Tuy nhiên, cần tránh đặt tượng chó ở hướng Đông Nam vì hướng này xung khắc với tượng chó.

Rùa

Các bạn có biết, Tứ Linh là bao gồm 4 linh vật Long, Lân, Quy, Phụng. Trong đó, Quy – tượng trưng cho con Rùa – là linh vật thiêng liêng, đem đến điềm lành, may mắn và tài lộc đổ vào nhà không ngừng.

Thật ra, trong tự nhiên, loài rùa có khả năng chế sát, biết nhẫn nhịn và chịu đựng, do đó, có tác dụng phòng vệ và hoá giải những nguồn năng lượng xấu. Ngoài ra, rùa còn đại diện cho sự trường thọ, sống lâu trăm tuổi, nhất là nếu đặt tượng rùa ở hướng Bắc trong nhà, linh vật này sẽ giúp gia chủ bảo vệ tài lộc, tránh mất mát của cải.

Dơi

Linh vật cuối cùng Blog Vòng tay phong thuỷ muốn giới thiệu với các bạn chính là loài dơi. Trong tiếng Hán, dơi đồng âm với chữ Phúc trong Phúc Lộc. Thế nên, nhiều người am hiểu phong thuỷ cho rằng, dơi là biểu tượng của tiền tài và sự may mắn.

Đặc biệt, người ta thường chế tác tượng hai con dơi đi liền với nhau, đôi cánh giang rộng, tạo thành hình tròn, ngụ ý chỉ tài lộc và may mắn nhân đôi. Hay tượng dơi giang cánh, kết hợp với đồng xu, thể hiện chữ Phúc và chiêu tài, để gia chủ đếm tiền mỏi tay. Tượng dơi kết hợp với chữ Vạn và Thọ, thường được tặng cho người lớn tuổi, ngụ ý chỉ cuộc sống trường thọ, sống lâu, hưởng thụ hạnh phúc cùng con cháu.

Trên đây là Đặt 5 linh vật phong thuỷ trong nhà đếm tiền mỏi tay và có thêm nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp. Đặc biệt, một số linh vật cũng là quà tặng mừng tân gia, quà tặng cho nhà lãnh đạo, doanh nhân, thậm chí mừng thọ cho người lớn tuổi.

Bạn có thể tham khảo thêm tượng của những linh vật trên đây, nhằm làm phong phú hơn các quà tặng vật phẩm phong thuỷ bạn có thể tặng cho mọi người hay trang trí thêm cho ngôi nhà của mình.

Nguồn: Tổng hợp.

Cách nuôi cá sọc ngựa cá ngựa vằn siêu dễ cho các anh em:

Kinh nghiệm nuôi cá sọc ngựa cá ngựa vằn

Nghệ thuật cho cá sọc ngựa cá ngựa vằn sinh sản

Các loài cá sọc ngựa dạ quang đẹp rực rỡ

Vài ngàn đồng mua được những loại cá cảnh đẹp rẻ nào

Những loại cá cảnh đắt đỏ nhất hiện nay bạn đã biết chưa

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Chữ ký người nổi tiếng hợp phong thuỷ
Bài sau
Mẹo phong thuỷ đơn giản hút tài lộc tiền vô như nước

Xem Thêm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.