Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Nằm ở khu vực phía bắc của Alaska, hồ Selawik là hồ lớn thứ ba của bang. Vùng nước ấn tượng này rộng 263.000 mẫu Anh và được biết đến với vị trí xa xôi với động vật hoang dã phong phú. Khu vực đất này hầu như không bị ảnh hưởng và có cảnh quan gồ ghề mà các phương tiện truyền thống không thể tiếp cận được. Để đến hồ, bạn phải đi máy bay, xe trượt tuyết hoặc thuyền. Nhưng nếu tìm được phương tiện để tham quan, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của những ngọn núi đầy điềm báo, những khu rừng rậm rạp và lãnh nguyên rộng lớn. Khám phá tất cả những gì cần biết về Hồ Selawik, bao gồm kích thước, lịch sử, vị trí và các hoạt động của nó.

Vị trí hồ Selawik

Hồ Selawik rộng 263.000 mẫu Anh và được biết đến với vị trí xa xôi với động vật hoang dã phong phú. Khu vực đất này hầu như không bị ảnh hưởng và có cảnh quan gồ ghề mà các phương tiện truyền thống không thể tiếp cận được.

©USFWS / pixnio – Giấy phép

Hồ Selawik nằm bảy dặm về phía tây nam của Selawik, Alaska. Selawik là một quận phía tây bắc Bắc Cực của Alaska với hơn 800 người. Khu vực này bắt đầu là một ngôi làng của người Inuit vào những năm 1800 nhưng được hợp nhất vào năm 1963. Thị trấn nằm ở cửa sông Selawik và được bao quanh bởi nhiều hồ và nhánh sông.

Hồ Selawik nằm gần Công viên Quốc gia Thung lũng Kobuk và tiếp giáp với Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Quốc gia Selawik. Nó chảy vào Hotham Inlet, chảy vào Kotzebue Sound, một nhánh của Biển Chukchi.

Lịch sử hồ Selawik

Người bản địa Eskimo ở Alaska lần đầu tiên báo cáo tên của hồ là Chilivik, rất có thể là để chỉ một bộ lạc trong khu vực. “Selawik” xuất phát từ từ Inupiaq có nghĩa là “nơi của cá mập”.

Người châu Âu đầu tiên khám phá và ghi lại khu vực này là Sir John Franklin, một sĩ quan Hải quân Anh và là nhà thám hiểm Bắc Cực. Một trong những chuyến thám hiểm của ông đã đưa ông đến Hồ Selawik vào năm 1850.

Ngoài mối quan hệ của nó với các dân tộc bản địa ở Bắc Alaska, không có nhiều thông tin về lịch sử của hồ này. Nó nằm ở một địa điểm xa xôi nhưng rất có thể đã được sử dụng để đánh cá trong hàng trăm năm.

Kích thước, độ sâu và mực nước của hồ Selawik

Hồ Selawik là một hồ nước lợ ở Vòng Bắc Cực và có cảnh quan bao quanh là núi, đồng cỏ, lãnh nguyên Bắc Cực và rừng phương bắc rậm rạp. Hồ rộng 263.000 mẫu Anh, với chiều dài tối đa là 31 dặm. Nó có độ sâu và mực nước không xác định. Hồ này là hồ lớn thứ ba ở Alaska và lớn thứ mười bảy ở Hoa Kỳ.

Hồ SelawikAlaska
Hồ Selawik là một hồ nước lợ ở Vòng Bắc Cực và có cảnh quan bao quanh là núi, đồng cỏ, lãnh nguyên Bắc Cực và rừng phương bắc rậm rạp.

©CC BY-SA 3.0 IGO – ,%20via%20Wikimedia%20Commons” target=”new” rel=”nofollow noopener noreferrer”>Giấy phép

Câu cá, chèo thuyền và các hoạt động khác trên hồ Selawik

Nó không giống như hầu hết các hồ, nơi bạn có thể lái xe đến vị trí của nó và dành cả ngày dạo quanh bờ biển. Nó không phải là dễ dàng để đạt được; Bạn phải đi máy bay, thuyền hoặc xe trượt tuyết đến vị trí của nó. Và hầu hết mọi người đến đây vì một điều: câu cá. Selawik là một hồ câu cá tầm cỡ thế giới, nơi những người câu cá từ khắp nơi trên thế giới đến để trải nghiệm vùng hoang dã Alaska và bắt những con cá vảy nặng 50 pound. Có một số cách để câu cá trong hồ. Bạn có thể đi thuyền vào mùa hè. Hoặc bạn có thể câu cá bằng đá vào mùa đông và mùa xuân.

Nhưng điều tốt nhất về hồ này và vùng đất xung quanh là nó hầu như không thay đổi. Hầu hết các nơi trên thế giới thay đổi nhanh chóng với dân số, cơ sở hạ tầng và những thứ xa xỉ hiện đại. Nhưng Selawik ngày nay về cơ bản vẫn giống như cách đây một trăm năm. Đó là một điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm không gian ngoài trời tuyệt vời ở vùng hoang dã Alaska mà không có những phiền nhiễu khác.

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm trong hồ và xung quanh khu vực.

 • Xem động vật hoang dã và xem chim
 • Săn bắn
 • đi bè
 • Ngâm mình trong suối nước nóng
 • Hoặc chỉ cần ngắm cảnh và âm thanh của Bắc Cực

Cắm trại hồ Selawik

Hồ và vùng hoang dã xung quanh không được đánh dấu, chưa phát triển và không có hướng dẫn. Không có con đường, khu cắm trại, hoặc những con đường mòn bị xóa. Tất cả mọi thứ bạn làm tại hồ và nơi ẩn náu là theo quyết định của riêng bạn. Bạn có thể tham gia đi bộ đường dài tự hướng dẫn và cắm trại nguyên thủy. Nhưng không có tiện nghi hiện đại.

Sự di cư của động vật - caribou
Đó là một điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm không gian ngoài trời tuyệt vời ở vùng hoang dã Alaska mà không có những phiền nhiễu khác. Động vật hoang dã xung quanh hồ bao gồm tuần lộc, nai sừng tấm, gấu và chó sói.

©Jeff McGraw/Shutterstock.com

Động vật hoang dã quanh hồ Selawik

Động vật hoang dã bản địa phong phú là một trong những lý do tốt nhất để ghé thăm Hồ Selawik. Dưới đây là một số loài phổ biến trong khu vực.

 • Tuần lộc Tây Bắc Cực
 • nai sừng tấm
 • gấu
 • sói
 • Cáo đỏ
 • cáo Bắc Cực
 • Linh miêu
 • người sói
 • Và nhiều loài chim di trú

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Trận bão tuyết tháng 4 lớn nhất trong lịch sử California đã đổ một lượng tuyết vô lý
Bài sau
Cá mập Nemo: Các loại cá mập từ Đi tìm Nemo

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.