Các chuyên gia cho biết 11 quận này ở New Jersey có những cây cầu tồi tệ nhất trong bang

Theo báo cáo từ NJ Advance Media, có hơn 500 cây cầu ở New Jersey đang trong tình trạng tồi tệ hoặc tồi tệ hơn. Báo cáo đã xác định rằng tiểu bang đã xác định những sửa chữa cần thiết trên 2.305 cây cầu. Ngoài ra, một báo cáo năm 2018 từ Hiệp hội các nhà xây dựng giao thông và đường bộ Hoa Kỳ đã xác định New Jersey là tiểu bang có tỷ lệ cầu bị hư hỏng về cấu trúc cao nhất trong cả nước.

Các quận ở New Jersey với những cây cầu bị hư hỏng là mối quan tâm ngày càng tăng của người dân cũng như những người đi làm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tổng số 11 quận ở New Jersey có những cây cầu tồi tệ nhất trong tiểu bang. Đầu tiên, chúng tôi sẽ giải quyết 6 cây cầu cụ thể và các quận có chúng, tiếp theo là danh sách các quận bổ sung có một số cây cầu tồi tệ nhất.

6 trong số những cây cầu tồi tệ nhất ở New Jersey và 3 quận mà chúng nằm ở

Cầu và khu công nghiệp in bóng lúc hoàng hôn
Có hơn 480 cây cầu ở New Jersey cần sửa chữa theo một báo cáo chính thức vào năm 2022.

©Bobby Bradley/Shutterstock.com

Với cơ sở hạ tầng cũ kỹ của tiểu bang, nhiều cây cầu của nó đã được coi là không an toàn cho việc đi lại do hư hỏng cấu trúc hoặc các mối nguy hiểm an toàn khác. Điều này đã gây ra sự chậm trễ giao thông lớn trên toàn tiểu bang, dẫn đến sự thất vọng và chi phí bổ sung liên quan đến việc sửa chữa hoặc thay thế các cấu trúc này.

Theo một báo cáo từ tháng 1 năm 2022, New Jersey sẽ nhận được 1,14 tỷ đô la tài trợ liên bang đặc biệt để giải quyết các nhu cầu về cầu đường cao tốc, với hơn 480 cây cầu được xác định là trong tình trạng xuống cấp. Báo cáo không cung cấp phân tích cụ thể về những cây cầu ở quận nào, nhưng rõ ràng là toàn bộ tiểu bang có một thách thức đáng kể về cơ sở hạ tầng khi nói đến những cây cầu.

Dưới đây là một số cây cầu đã được xác định là trong tình trạng tồi tệ ở bang New Jersey, bao gồm cả các quận mà chúng tọa lạc. Tất cả những cây cầu lớn này đều nằm trong một hoặc nhiều quận sau: Quận Hudson, Essex Quận, và Quận Union.

1. Pulaski Skyway (Hạt Hudson, Hạt Essex và Hạt Union)

Pulaski Skyway, còn được gọi là US Route 1/9, là một đường cao tốc ở phía bắc của Garden State. Nó chiếm ba quận ở phía bắc New Jersey: Hudson, Essex và Union. Cây cầu nối Newark và Thành phố Jersey bắc qua sông Hackensack và Passaic. Đó là một con đường chính trong khu vực, nhưng nó cũng là một trong những cây cầu đổ nát nhất của bang cần được sửa chữa.

2. Cầu Clay Street (Quận Hudson và Quận Essex)

Một ví dụ khác là Clay Street Bridge. Cầu Clay Street nằm ở bang New Jersey, giữa các thành phố Newark và East Newark, bắc qua sông Passaic. Cây cầu nằm ở cả Quận Hudson và Quận Essex. Cụ thể, nó kết nối Đại lộ Raymond (ở Newark) với Đại lộ Harrison (ở Đông Newark), giúp những người lái xe ở Newark đi lại thuận tiện.

Cây cầu đã được xác định là cần sửa chữa, và do đó, cả hai quận đang tiến hành các nghiên cứu về cách giải quyết tình trạng của nó. Đây là chủ đề của Nghiên cứu Phát triển Khái niệm Địa phương do Khu Đông Newark và Thành phố Newark đồng thực hiện vào năm 2022.

3. Cầu Lincoln Highway Hackensack River (Hudson County)

Cầu Lincoln Highway Hackensack River ở Quận Hudson, New Jersey, là một cây cầu nâng thẳng đứng. Nó bắc qua sông Hackensack khoảng 2,8 dặm về phía thượng lưu từ cửa xả của nó ở Vịnh Newark. Cây cầu này là một phần không thể thiếu của Xa lộ Lincoln và là một di tích lịch sử quốc gia.

Cầu Lincoln Highway Hackensack River có thể đủ điều kiện hoặc không đủ điều kiện nhận tiền mặt liên bang sẽ được sử dụng để sửa chữa và bảo trì các cây cầu trên toàn tiểu bang, như đã đưa tin trong một bài báo tháng 1 năm 2022.

4. Cầu Đường 495 ở Bắc Bergen (Hạt Hudson)

Cầu Tuyến 495 ở Bắc Bergen, New Jersey, bắc qua Tuyến 1&9 và Đường Paterson Plank và mang giao thông từ New Jersey đến Đường hầm Lincoln. Cây cầu nằm ở quận Hudson, New Jersey. Nó là một phần của tuyến đường giao thông quan trọng giữa New Jersey và Thành phố New York nhưng được xác định là cần sửa chữa do tình trạng xuống cấp.

5. Cầu Đường 1 & 9 Đại lộ Tonnelle (Hạt Hudson)

Cầu Đường 1 & 9 Đại lộ Tonnelle bắc qua Đường 139 ở Thành phố Jersey, New Jersey nằm ở Quận Hudson. Nó đã được xác định là trong tình trạng tồi tệ và cần sửa chữa.

6. Cầu Newark Bay – New Jersey Turnpike Extension (Hạt Hudson)

Cầu Vịnh Newark, là một phần của phần mở rộng New Jersey Turnpike, cần được sửa chữa do tình trạng tồi tệ của nó. Việc thay thế Cầu Vịnh Newark là một phần của dự án cải tiến lớn hơn nhằm giải quyết các thách thức về cơ sở hạ tầng cũ kỹ và năng lực của tuyến đường giao thông quan trọng này trong khu vực.

Thêm 8 Quận Ở New Jersey Có Cầu Cần Sửa Chữa

Một lần nữa, đây không phải là danh sách đầy đủ và có thể có những cây cầu khác trên khắp tiểu bang cũng cần sửa chữa. Tuy nhiên, rõ ràng là có những thách thức đáng kể về cơ sở hạ tầng đối với các cây cầu ở New Jersey.

Ngoài các quận được liệt kê ở trên, các quận bị ảnh hưởng nhiều nhất ở New Jersey là những quận nằm gần các thành phố lớn và bao gồm:

1. Hạt Camden, NJ

Ở đây, việc sửa chữa cầu thường là cần thiết do các phương tiện có tải trọng lớn thường xuyên sử dụng có thể gây hao mòn cấu trúc cầu theo thời gian. Dự án xây dựng lại Cầu Đường bộ Somerdale ở Thị trấn Gloucester bắt đầu vào đầu năm 2023 với kinh phí 4,1 triệu USD. Các dự án sửa chữa và thay thế cầu đang diễn ra khác bao gồm cầu Kaighns Avenue và cầu NJ 90 bắc qua Kaighns Mill Pond ở Quận Camden.

2. Hạt Cumberland, NJ

Quận này thường xuyên bị lũ lụt từ các con sông gần đó, ảnh hưởng nặng nề đến các con đường của quận. Theo kết quả tìm kiếm, có các dự án sửa chữa và thay thế cầu đang diễn ra ở Hạt Cumberland, New Jersey. Các dự án được trao giải năm 2021 và 2022 bao gồm Hợp đồng sửa chữa cầu mồ côi bảo trì 2020-2 và 2022-2, liên quan đến việc sửa chữa nhiều cây cầu khác nhau trong quận.

Ngoài ra, Kế hoạch Giao thông vận tải cho Quận Cumberland bao gồm mục tiêu duy trì và cải thiện tình trạng hiện tại của mạng lưới cầu đường trong quận. Kế hoạch cũng kêu gọi tăng cường phối hợp và tài trợ với các cơ quan tiểu bang và liên bang để hỗ trợ các dự án sửa chữa và thay thế cầu trong tương lai.

3. Hạt Atlantic, NJ

Quận này đã chứng kiến ​​sự gia tăng lưu lượng xe tải dọc theo các đường cao tốc, dẫn đến rất nhiều sửa chữa cần thiết cho các con đường và cầu của quận. Đã có các dự án sửa chữa và thay thế cầu đang diễn ra ở Quận Atlantic, New Jersey. Vào năm 2020, quận đã được trao một dự án cho Hợp đồng sửa chữa cọc cầu Tunney Tuyến đường bảo trì 37.

Ngoài ra, Sở Công chính Quận Atlantic tiến hành kiểm tra thường xuyên các cây cầu của mình để đảm bảo chúng an toàn cho người lái xe và người đi bộ. Trong trường hợp cần sửa chữa, bộ sẽ phối hợp với các cơ quan của tiểu bang và liên bang để đảm bảo tài trợ cho việc sửa chữa hoặc thay thế cần thiết.

4. Hạt Burlington, NJ

Những con đường và cây cầu ở Burlington thường xuyên được sử dụng bởi những hành khách đi lại giữa Philadelphia và Thành phố New York. Đã có các dự án sửa chữa và thay thế cầu đang diễn ra ở Hạt Burlington, New Jersey. Chương trình Vốn giao thông vận tải của quận bao gồm tài trợ cho các dự án cầu khác nhau, bao gồm sửa chữa và bảo trì. Ngoài ra, Văn phòng Kỹ sư Quận Burlington thường xuyên kiểm tra các cây cầu của mình để đảm bảo chúng an toàn cho người lái xe và người đi bộ.

Vào tháng 3 năm 2023, Cầu Main Street bắc qua nhánh phía bắc của Pennsauken Creek đã tạm thời đóng cửa để sửa chữa cấu trúc. Ủy ban Cầu Burlington County cũng giám sát hoạt động và bảo trì một số cầu thu phí trong quận, bao gồm Cầu Burlington-Bristol và Cầu Tacony-Palmyra.

5. Hạt Hunterdon, NJ

Quận này phải chịu điều kiện thời tiết mùa đông khắc nghiệt có thể làm suy yếu các con đường. Đã có các dự án sửa chữa và thay thế cầu đang diễn ra ở Quận Hunterdon, New Jersey. Phòng kỹ thuật của quận chịu trách nhiệm bảo trì và sửa chữa các cây cầu của quận và tiến hành kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho chúng. Các dự án sửa chữa, thay thế và gia cố cầu nằm trong chương trình vốn giao thông vận tải của quận.

Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật đã đăng trên trang web của mình về một số dự án sửa chữa cầu, bao gồm sửa chữa xói mòn Cầu F-82 và thay thế Cầu County E-243 nằm trên Đường Van Lieus. Quận cũng đã nhận được quỹ liên bang để xây dựng lại một cây cầu của quận trên Đường Rainbow Hill ở Thị trấn East Amwell.

6. Quận Mercer, NJ

Quận này có nhiều cây cầu cũ hơn vẫn đang hoạt động mặc dù cần thực hiện công việc bảo trì thường xuyên. Đã có những dự án sửa chữa và thay thế cầu đang diễn ra ở Quận Mercer, New Jersey, nơi có Thành phố Trenton và các đô thị khác. Sở Giao thông Vận tải Quận Mercer chịu trách nhiệm bảo trì và phục hồi các cây cầu của quận và làm việc để đảm bảo quỹ của tiểu bang và liên bang cho các dự án sửa chữa và thay thế.

Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật của quận tiến hành kiểm tra thường xuyên các cây cầu của mình để đảm bảo chúng an toàn cho người lái xe và người đi bộ. Một số ví dụ gần đây về các dự án sửa chữa cầu ở Quận Mercer bao gồm việc đóng cửa Đường Pennington-Hopewell để sửa chữa, thay thế Cầu số 230.3 bắc qua Stony Brook ở Thị trấn Hopewell và đóng cửa khẩn cấp Cầu Đường Washington ở Princeton.

7. Hạt Monmouth, NJ

Các tuyến đường thủy ở đây gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện khi qua cầu khi mưa bão hoặc triều cường. Đã có các dự án sửa chữa và thay thế cầu đang diễn ra ở Quận Monmouth, New Jersey. Bộ phận kỹ thuật của Quận Monmouth chịu trách nhiệm bảo trì các cây cầu của quận và thường xuyên kiểm tra chúng để đảm bảo chúng an toàn cho người lái xe và người đi bộ.

Một số ví dụ về các dự án sửa chữa và thay thế cầu gần đây ở Quận Monmouth bao gồm dự án phục hồi Cầu sông Navesink ở Middletown, thay thế cây cầu trên Đường County 537 bắc qua Manalapan Brook ở Freehold Township và phục hồi Cầu Oceanic nối Rumson và Middletown .

8. Quận Ocean, NJ

Quận này cũng thường xuyên gặp vấn đề lũ lụt ảnh hưởng đến các con đường của quận. Đã có những dự án sửa chữa và phục hồi cầu đang diễn ra ở Quận Ocean, New Jersey. Sở Giao thông Vận tải New Jersey và Sở Giao thông Vận tải Quận Ocean chịu trách nhiệm bảo trì và cập nhật các cây cầu của quận. Các dự án cải thiện cầu ở Quận Ocean thường tập trung vào những cây cầu cũ hơn, cấu trúc kém cũng như những cây cầu có lưu lượng giao thông cao.

Một số ví dụ về việc sửa chữa cầu gần đây ở Quận Ocean bao gồm việc thay thế Cầu Vịnh Manahawkin trên Tuyến đường 72, khôi phục Cầu Tunney trên Tuyến đường 37 và khôi phục các Cầu của Tuyến đường 166/Silver Bay ở Sông Toms.

Tóm lại là

May mắn thay, những nỗ lực gần đây đã được thực hiện nhằm cải thiện tình trạng cơ sở hạ tầng của các quận này thông qua các nguồn tài trợ chuyên dụng như Chương trình Sửa chữa Cầu của NJDOT. Chương trình này cung cấp các khoản tài trợ lên tới 2 triệu đô la cho mỗi dự án để chính quyền địa phương có thể thực hiện các nâng cấp rất cần thiết mà không tạo gánh nặng trực tiếp cho người nộp thuế.

Ngoài ra, các chiến dịch giáo dục cộng đồng nhằm mục đích thông báo cho người dân về cách họ có thể giúp ngăn ngừa các sự cố trong tương lai (chẳng hạn như lái xe chậm hơn so với các công trình cũ kỹ) có thể mang lại lợi ích nếu được đưa vào thực hiện trên tất cả các khu vực ở New Jersey. Mặc dù vậy, sẽ cần sự cống hiến liên tục từ cả các tổ chức tư nhân cũng như các quan chức chính phủ trước khi chúng ta sớm thấy bất kỳ thay đổi có ý nghĩa nào từ vấn đề này.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Mèo có hiểu và có ý thức về thời gian không?
Bài sau
Khám phá thị trấn Montana có nhiều khả năng trải qua một trận động đất