Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng chi tiết năm 2022

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng chi tiết năm 2022. Xem tử vi cho người tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022

Nam và nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Sao chiếu mệnh: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Vận hạn: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung. Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng chi tiết năm 2022

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn. Tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè.

2. Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu theo năm

Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy… đây là bộ sao chủ về tuổi Tân Mùi nữ mạng gặp nhiều may mắn, trong cuộc sống có quý nhân giúp đỡ.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về tuổi Tân Mùi nữ mạng ra ngoài tình cảm không được tốt, bản mệnh chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Tân Mùi nữ mạng tiền bạc có sự hao tán nhiều và sức khỏe không được tốt.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng… đây là bộ sao chủ về tuổi Tân Mùi nữ mạng ra ngoài gặp được nhiều chuyện vui may.

3. Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022

Về phương diện công việc ngoại giao

Về công việc ngoại giao của tuổi Tân Mùi nữ mạng trong năm nay khá tốt, bản mệnh có quý nhân giúp đỡ và tìm được nhiều mối làm ăn cũng như gặp được nhiều bạn tốt.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc tuy tuổi Tân Mùi nữ mạng làm ra được nhưng cũng chi tiêu và sắm sửa nhiều đồ vật trong gia đình.

Về phương diện gia đạo

Trong năm nay tuổi Tân Mùi nữ mạng có tin về đường con cái cũng như có hỷ tín trong gia đình. Ngoài ra, bản mệnh chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Về phương diện sức khỏe

Đối với tuổi Tân Mùi nữ mạng trong năm nay chú ý sức khỏe không được tốt, đi lại cẩn thận.

Kết luận:

Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2020 thấy rằng, trong năm nay công việc làm ăn của bản mệnh tuy mở mang, nhưng do bản thân không vững và không có quyết tâm làm cho nên cũng không gặt hái được thành công. Ngoài ra trong năm nay tuổi Tân Mùi nữ mạng chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Tân Mùi nữ mạng hợp với người sinh năm 1972 Nhâm Tý và người sinh năm 1978 Mậu Ngọ, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Tân Mùi nữ mạng đó là tuổi 1977 Đinh Tỵ và tuổi 1974 Giáp Dần, đây là 2 tuổi không tốt mang tới nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022

Tháng xấu trong năm 2022: Đối với tuổi Tân Mùi nữ mạng kỵ nhất tháng 10 và tháng 11 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2022: Tháng tốt nhất với tuổi Tân Mùi nữ mạng là tháng 7, tháng 8 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2022 của người tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2022 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Mùi 1991 năm 2022 là:

Bính Thân 1956 (Tốt), Tân Hợi 1971 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Tốt), Nhâm Dần 1962 (Khá), Tân Tỵ 1941 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Mùi 1991 năm 2022 là:

Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Quý Hợi 1983 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu). Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng chi tiết năm 2022

7. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều may mắn đưa tới trong công việc

Tháng 2: Tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn

Tháng 3: Có người ở xa đi về, tuy nhiên trong tháng này tuổi Tân Mùi nữ mạng không nên thay đổi công việc

Tháng 4: Có sự thay đổi về công việc làm ăn hay có sự đi lại nhiều

Tháng 5: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tuổi Tân Mùi nữ mạng chú ý bệnh về dạ dày

Tháng 6: Có sự mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình, gia đạo không được tốt

Tháng 7: Mọi việc hanh thông, tuổi Tân Mùi nữ mạng có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn

Tháng 8: Có người giúp đỡ về tài chính, đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 9: Công việc làm ăn bình thường, tuổi Tân Mùi nữ mạng ra ngoài chú ý cẩn thận

Tháng 10: Tình cảm không được tốt, công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 11: Công việc làm ăn khó khăn, tuổi Tân Mùi nữ mạng ra ngoài chú ý các vật nhọn đâm phải

Tháng 12: Mọi việc làm ăn bình thường, tuổi Tân Mùi nữ mạng ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Điểm danh các loài cá cảnh cá thủy sinh đẹp và hot nhất hiện nay, xem trên Blog Cá Cảnh Mini:

Cá Sọc Ngựa Cánh Tiên cá Ngựa Vằn Cánh Tiên đẹp tuyệt

Dấu hiệu để phân biệt cá Phượng Hoàng đực và cái

Gợi ý những loại cá cảnh màu vàng rực rỡ nhất

Những loài cá cảnh màu sắc rực rỡ được săn lùng nhất

Cá bảy màu rừng Endler vẻ đẹp hoang dã khó cưỡng

Kinh nghiệm thực tế khi nuôi cá bảy màu

Chuyên Mục: mệnh số
Bài trước
Sao Thái Dương phúc tinh chiếu mệnh cho nam giới
Bài sau
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng chi tiết năm 2022