Người tuổi Thìn và Dậu có hợp nhau trong làm ăn tình duyên

Người tuổi Thìn và Dậu có hợp nhau trong làm ăn tình duyên. Những người tuổi Thìn và tuổi Dậu có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Thìn và Dậu có hợp nhau trong làm ăn tình duyên

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Thìn gồm những tuổi

Người tuổi Thìn cụ thể gồm những tuổi: Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 và Nhâm Thìn 2012. Cụ thể:

Người tuổi Giáp Thìn 1964 thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Bính Thìn 1976 thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Người tuổi Canh Thìn 2000 thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Nhâm Thìn 2012 thường gọi là Hành Vũ Chi Long, tức Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Người tuổi Dậu gồm những tuổi

Người tuổi Dậu cụ thể gồm những tuổi: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 và Đinh Dậu 2017. Cụ thể:

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn lớn.

Người tuổi Tân Dậu 1981 thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Người tuổi Quý Dậu 1993 thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người tuổi Ất Dậu 2005 thường gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức Gà gáy trưa. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối.

Người tuổi Đinh Dậu 2017 thường gọi là Độc Lập Chi Kê, tức Gà tự lập. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

Vậy, người tuổi Thìn và Dậu có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Thìn và Dậu có hợp nhau trong làm ăn tình duyên

Cặp đôi con giáp tuổi Thìn và tuổi Dậu dường như đối lập nhau về bản chất. Trong khi con giáp tuổi Thìn mạnh mẽ và sôi động, có lúc bốc đồng thì con giáp tuổi Dậu rất thực tế và thậm chí bảo thủ.

Trong khi con giáp tuổi Thìn hành động theo cảm tính thì con giáp tuổi Dậu làm việc gì cũng dựa trên kế hoạch. Thỉnh thoảng, con giáp tuổi Thìn có thể mang đến cho con giáp tuổi Dậu không khí thoải mái nhưng điều đó còn phụ thuộc vào cảm hứng của tuổi Thìn.

Nếu hai con giáp này là một cặp uyên ương, họ sẽ có những “chiêu” khác nhau để ứng xử trong tình yêu của mình. Tính của con giáp tuổi Dậu hay phàn nàn nếu không vừa ý. Người tuổi Thìn lại không thích nói nhiều nên đôi khi thấy bực bội. Bù lại, người tuổi Dậu lại hết sức trung thành và tận tâm với tình yêu của mình; điều này khiến con giáp tuổi Thìn đánh giá rất cao.

Nhìn bề ngoài người tuổi Thìn mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại rất nồng nàn và hết mình. Con giáp tuổi Dậu hay tỉ mỉ nhưng cũng biết cách hài hước để con giáp tuổi Thìn cười vui. Bởi vậy, nếu hai con giáp tuổi này sống chung một nhà, ngôi nhà của họ sẽ rất gọn gàng và có nhiều điều thú vị.

Khi cặp đôi con giáp tuổi Thìn và tuổi Dậu cùng làm ăn với nhau, hai con giáp này sẽ xây dựng một tập thể vững mạnh và liên tục phát triển. Đó là nhờ những may mắn của tuổi Thìn và sự sáng tạo, đức tính cần mẫn, tỉ mỉ của con giáp tuổi Dậu. Người tuổi Thìn chính là người sẽ mang những điều bất ngờ, tiền và nguồn khách hàng dồi dào đến cho công việc kinh doanh của hai người.

Về phía con giáp tuổi Dậu, người tuổi Dậu sẽ là hậu phương vững chắc, lập kế hoạch và quản lý tài chính. Cả hai con giáp này đều trung thực nên họ rất tin tưởng lẫn nhau và cùng lái con thuyền kinh doanh của họ tới những bến bờ của sự thịnh vượng và phát triển.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá hữu ích được các anh em chia sẻ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Khám phá cá Vẹt cá ăn cỏ lớn nhất Đại Tây Dương

Những bệnh thường gặp nhất ở cá Betta và cách điều trị

Đặc điểm cá Dao Aba Aba hướng dẫn cách chăm sóc

Những loại cá cảnh ít cần thay nước dọn vệ sinh

Cá tam giác thả bể thủy sinh siêu đẹp

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Người tuổi Thìn và Tuất có hợp làm ăn kết hôn
Bài sau
Người tuổi Thìn và Thân có hợp nhau làm ăn tình duyên