Tử vi

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2022 nữ mạng tài lộc tình duyên

Booking.com

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2022 nữ mạng tài lộc tình duyên. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức Ngựa trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Mệnh: Sa Trung Kim gặp năm 2022 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Vì thế, nên tìm cách điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

5. Tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2022: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2022: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2022: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2022: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

6. Tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Giáp Ngọ, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng là 68 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng là 68 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Kết luận tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022

a. Lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: đối với những công việc làm ăn buôn bán không nên đầu tư nhiều tiền bạc, ngoài ra khi ra ngoài chú ý cẩn thận dao kéo.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: được quý nhân phù trợ khi ra ngoài, chú ý đi lại và vấn đề về sức khỏe.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: trong năm đi lại nhiều, cần chú ý về sức khỏe.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: có lộc về ăn uống, được quý nhân giúp đỡ, nhưng cần lưu tâm về bệnh tiêu hóa, dạ dày.

b. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022

Về phương diện việc ngoại giao

Vì lý do sức khỏe yếu đi, cùng với việc đi lại bị hạn chế nên các công việc ngoại giao làm ăn trong năm 2022 của bản mệnh không được tốt. Từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới việc hình thành hay mở rộng các mối quan hệ.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc trong năm 2022 bản mệnh có sự tiêu pha nhiều. Những khoản chi tiêu tập trung vào các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tuy nhiên, bản mệnh có lộc tiền bạc do con cháu mang tới, biếu tặng.

Về phương diện gia đạo

Gia đạo thiếu hòa khí, rất có thể xảy ra sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí đấu đá dẫn tới tình cảm gia đình không tốt. Tốt nhất nên có những cách hóa giải tranh chấp, mâu thuẫn càng sớm sẽ càng tốt.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm 2022 này bản mệnh chú ý bệnh tuổi già, ngoài ra cũng cần quan tâm đến việc đi lại xe cộ.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022

Tháng 1: Tháng này công việc của con cháu trong gia đạo bản mệnh gặp nhiều biến động, mọi việc không được như ý muốn.

Tháng 2: Công việc kinh doanh buôn bán trong gia đạo có tin vui về, nhưng bản mệnh cần cần lưu tâm đến các bệnh liên quan đến tuổi già.

Tháng 3: Mọi ốm đau, bệnh tật trong tháng này của bản mệnh đều nhanh chóng qua khỏi nhờ hưởng những âm phúc của tổ tiên phù hộ.

Tháng 4: Trong gia đạo thiếu hòa khí, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không thuận hòa, tuy nhiên tháng này vẫn có điều tốt nhờ quý nhân giúp đỡ.

Tháng 5: Các công việc làm ăn, kinh doanh của con cháu trong gia đình bản mệnh thuận lợi, hanh thông và không ngừng mở mang trong tháng này.

Tháng 6: Cẩn trọng mọi việc diễn ra trong tháng này đều không được tốt như dự định, đặc biệt bản mệnh cần chú ý sức khỏe.

Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều, chủ yếu là tiêu pha cho những việc liên quan đến sức khỏe, ốm đau bệnh tật.

Tháng 8: Trong nhà có mua sắm hoặc sửa sang, nhưng gia đạo thiếu hòa khí, bất hòa.

Tháng 9: Trong họ có tin vui, công việc kinh doanh của thành viên trong gia đạo của bản mệnh gặp vận may tới.

Tháng 10: Bản mệnh tuyệt đối lưu tâm sức khỏe, cẩn thận có con vật cắn.

Tháng 11: Là tháng may mắn về sức khỏe khi bệnh tật hay ốm đau đều nhanh chóng qua khỏi, nhưng các công việc trong gia đình lại không được tốt.

Tháng 12: Dù là tháng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên trong gia đạo của bản mệnh bị phá hoại.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Gọi tên những loài cá độc đáo trên Blog Cá Cảnh Mini:

Hướng dẫn cách nuôi và cho cá mây trắng sinh sản

Nuôi cá betta phong thủy rước tài lộc may mắn về nhà

Các loại cá cảnh hiền lành là hoa hậu thân thiện

Điểm danh 5 loại cá cảnh bơi theo đàn cực sinh động

Điểm mặt những loại cá cảnh vệ sinh bạn nên biết

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed