Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 2025 nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 2025 nam mạng. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nam mạng sinh năm 2025 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 2025 nam mạng

Người tuổi Ất Tỵ nam mạng trong cuộc đời có được nhiều điều may mắn. Tuy là cuộc sống được đầy đủ nhưng lại thường xuyên lo lắng, bất an. Khi thời trẻ thì cuộc đời cũng ít nhiều gặp sóng gió, vào hậu vận cuộc đời mới bắt đầu được hưởng an nhàn. Nói chung là người tuổi này có được nhiều sự may mắn trong suốt cuộc đời.

Nam Mạng – Ất Tỵ

Sinh năm: 1905, 1965, 2025

Cung: Khôn

Trực: Nguy

Mạng: Phúc đăng hỏa (Lửa đèn nhỏ)

Khắc: Xoa xuyến kim

Con nhà: Xích đế (Tận khổ)

Xương: Con rắn

Tướng tinh: Con trâu

Ông Quan Đế độ mạng

Ất Tỵ mạng Hỏa số này,

Cung khôn, lửa cháy sáng ngời tọa đăng.

Thu Đông lỗi số khó khăn,

Hai mùa khắc nghịch có ăn lo hoài.

Xuân Hạ mà đặng sanh thai,

Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai.

Số này tuổi nhỏ gian nan,

Trở về lớn tuổi có phần an thân.

Số người cách trở lương duyên,

Bằng không thì cũng vợ trong vợ ngoài.

Số mạng phước lớn nhờ Trời,

Khỏi bị chết hụt cũng thời cầm gian.

Phải nên phước đức tu tâm,

Phật Trời hộ độ mới an gia đình.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Nam giới tuổi Ất Tỵ cuộc đời có nhiều may mắn, tuy sống được đầy đủ nhưng hay lo lắng. Tuy nhiên tuổi nhỏ cũng có ít nhiều sóng gió, về hậu vận mới được hưởng an nhàn.

Tuổi Ất Tỵ sống trung bình từ 62 đến 68 tuổi, nếu làm phúc đức thì sống được thêm năm năm nữa, ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật của tạo hóa.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Người tuổi này về chuyện tình duyên cũng gặp được rất nhiều may mắn, nói chung là thành công nhiều hơn là thất bại, hầu như không phải lo nghĩ nhiều hay là thay đổi trong chuyện tình duyên.

Tuy nhiên, nếu ở tuổi này mà sinh vào tháng 1, 2, 3 theo lịch âm thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Nếu là sinh ra vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 theo lịch âm thì có thể sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

Còn lại những người sinh vào tháng 1, 5, 12 theo lịch âm thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Về phần gia đạo thì nhìn chung là được yên vui, hầu như không xảy ra đau buồn hay là khổ tâm nhiều. Đường công danh khi tuổi nhỏ thì lên bổng xuống trầm liên miên, nhưng khi trưởng thành thì cũng có được danh và tên tuổi trong xã hội.

Về sự nghiệp thì được phát triển mạnh mẽ vào thời điểm từ 30 tuổi trở đi, vấn đề tiền bạc cũng được đầy đủ, không bao giờ phải chịu cảnh nghèo đói, túng thiếu như người khác.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Những người tuổi này rất hợp với tuổi Ất Tỵ trong sự làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Ba tuổi này rất hợp với bạn trong mọi khía cạnh của công danh cũng như về tài lộc.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Những tuổi này rất hợp về việc kết duyên và đưa cuộc sống lến đến đỉnh cao của tài lộc và danh vọng, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn. Những tuổi này với Ất Tỵ nếu kết duyên được sẽ rất tốt.

Những tuổi này nếu bạn kết duyên ăn ở với nhau chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn.

Nếu kết duyên với những tuổi này, bạn chỉ sống với một cuộc đời nghèo khổ, bần hàn vô cùng, đó là các tuổi: Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi này đối với tuổi bạn không hợp về cả hai mặt vật chất lẫn tình cảm.

Những năm mà tuổi Ất Tỵ ở vào những tuổi 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi thì không nên cưới vợ.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Tuổi Ất Tỵ rất đại kỵ với những tuổi này: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Nên nếu kết hôn sẽ phải chịu cảnh tuyệt mạng hay biệt ly.

Tuổi Ất Tỵ khi gặp tuổi đại kỵ phải cúng sao hạn để giản hạn hằng năm theo sao hạn của mỗi năm thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Người tuổi này vào những năm tuổi 27, 35, 47, 53 là thời điểm gặp phải nhiều khó khăn nhất. Trong thời gian này thì tiền bạc có thể thiếu kém vì bị khắc kỵ.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Mệnh: Hỏa

Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch

Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Hướng Thiên y: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Hướng Diên niên: Tây Bắc: Hướng nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Hướng Phục vị: Tây Nam: Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.

Hướng Lục sát: Nam: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.

Hướng Họa hại: Đông: Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Nam mệnh sinh năm 2025 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Ất Tỵ 2025

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi thì đường tình duyên gặp nhiều tốt đẹp. Sang năm 21 – 22 tuổi thì có nhiều chuyện hay đẹp xảy đến, có nhiều cơ hội và dịp tốt để phát triển việc làm ăn. Còn năm 23 – 24 tuổi thì cần phải đề phòng và cẩn trọng mọi việc liên quan đến vấn đề tiền bạc, cũng phải chú ý hơn tới đường công danh tương lai của mình. Năm 25 tuổi thì khá bình thường, chỉ có kỵ vào tháng 10 mà thôi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì có thắng lợi lớn trong chuyện công danh cũng như sự nghiệp. Năm 27 – 28 tuổi thì không nên đi xa hay là thực hiện những công việc làm ăn lớn, sẽ gặp hại, không thu được kết quả tốt. Năm 29 – 30 tuổi thì cuộc sống nói chung cũng khá tốt, chuyện tình cảm cũng như tài lộc đều ở mức bình thường.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì cuộc sống vẫn ở mức trung bình. Năm 32 – 33 tuổi thì phải cẩn thận, có thể sẽ gặp đau bệnh và hao tài tốn của. Sang năm 34 – 35 tuổi thì công việc làm ăn cũng có phần được phát đạt, phấn trấn hơn trước.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm khá đẹp về đường tài lộc cũng như là đường công danh. Sang năm 37 – 38 tuổi thì mọi chuyện cũng tạm được, chuyện làm ăn thì vẫn bình thường, chuyện tình cảm thì tương đối khá. Năm 39 – 40 tuổi thì có triển vọng trên đường công danh và cả về mặt tài lộc nữa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi thì cẩn cẩn thận trong việc làm ăn, có thể sẽ phải lo lắng và buồn phiền về chuyện gia đình. Năm 42 – 43 tuổi thì có đầy đủ khả năng để làm ăn, có thể gặp được rất nhiều may mắn. Sang năm 44 – 45 tuổi thì những việc xuất hành đi xa là khá tốt, mặt tài lộc cũng được dồi dào, công danh và tài lộc cũng có nhiều điều tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này công việc làm ăn cũng chỉ dừng ở mức trung bình, phần gia đình thì được yên ấm, an vui, con cái cũng được hòa thuận, hầu như không có chuyện quan trọng nào xảy đến.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì bạn nên chú ý và lo toan cho gia đình mình và sự nghiệp nhiều hơn. Không nên lo nghĩ nhiều và quá chú trọng tới việc làm ăn, khiến tinh thần bị hao tổn. Năm 52 tuổi gặp nhiều may mắn, những năm khác thì chỉ ở mức trung bình, vì vậy cần phải cẩn thận, đề phòng nhiều hơn trong mọi chuyện.

Từ năm 56 tuổi đến năm 66 tuổi: Trong khoảng những năm này cuộc sống của bạn được hưởng an nhàn và sung sướng. Năm 62 tuổi nếu hành thiện tích đức được nhiều thì có thể sẽ được thọ lâu hơn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn tổng hợp.

Tổng hợp các loài cá thủy sinh đẹp và hot nhất trên Blog Cá Cảnh:

Cá Phượng Hoàng Vàng Vây Dài đặc điểm và cách nuôi

Cá Hồng Cam Vây Dài Cá Mai Quế Đuôi Dài tuyệt đẹp

Cách làm bể cá bằng kính đơn giản dễ thực hiện

Top 10 loài cá cảnh nhỏ dễ nuôi siêu đẹp

Cá Lóc Nữ Hoàng đẹp đến cỡ nào

Dân chơi hoảng hồn với các loại cá lóc cảnh siêu đẹp

Chuyên Mục: mệnh số
Bài trước
Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý sinh năm 2020 nữ mạng
Bài sau
Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 2024 nam mạng