Xem bói nốt ruồi ở nhân trung đàn ông phụ nữ tốt hay xấu

Xem bói nốt ruồi ở nhân trung đàn ông phụ nữ tốt hay xấu. Xem bói nốt ruồi mọc ở nhân trung đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở nhân trung mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở nhân trung là gì?

Nhân tướng học cho hay, người sở hữu nốt ruồi ở nhân trung thường có cuộc sống vô cùng giàu sang phú quý, không phải lo lắng cho tương lai về sau. Hầu hết người có nốt ruồi ở nhân trung cả đời không phải băn khoăn những vấn đề liên quan tới tài chính, tiền bạc. Đây là một nét tướng khá may mắn và tốt đẹp.

Tuy nhiên, theo quan niệm của dân gian thì nốt ruồi nhân trung lại là nét tướng của người có ham muốn nhục dục khá cao, nốt ruồi ở nhân trung có khả năng quyết định về vấn đề sinh sản ở cả nam và nữ khá chuẩn xác.

Phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung: Hiếm muộn, ít con

Phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở nhân trung cũng là nét tướng có ý nghĩa quan trọng cần được đặc biệt lưu ý:

Bất kể hình dạng nhân trung ra sao, bỗng nhiên có nốt ruồi đen mọc tại vị trí 1 là tướng đoản mệnh hay chết sớm vì thai sản hoặc vì bệnh có liên quan đến tử cung.

Nốt ruồi ở vị trí 2 của hình vẽ là dấu hiệu tử cung không được ổn, dễ mắc bệnh phụ nữ. Thường những người này dễ mắc các chứng bệnh liên quan tới tử cung, bệnh phụ nữ, thể chất yếu kém dẫn tới khả năng sinh sản không tốt. Về vận số thường lận đận trong chuyện tình cảm, nữ giới có nốt ruồi ở nhân trung tại vị trí số 2 thì đường hôn nhân thường bị dang dở hoặc phải tái giá mới mong tìm được cuộc sống hạnh phúc thực sự.

Nốt ruồi ở vị trí thứ 3 dù lệch sang phải hay sang trái không liên quan đến tử cung nhưng liên quan mật thiết đến đường tình dục. Phụ nữ có nốt ruồi đen ở vị trí này phần lớn không chung thủy, ít khi thỏa mãn tình dục với một người khác phái.

Nốt ruồi ở vị trí 4 là dấu hiệu của phụ nữ dâm đãng. Chồng ra cửa trước rước người tình cửa sau.

Đàn ông có nốt ruồi ở nhân trung: Khắc con

Đàn ông có nốt ruồi ở nhân trung thường là người có khả năng sinh sản kém, tuy nhiên cần phải phụ thuộc vào vị trí mới có thể đưa ra phán đoán chính xác.

Nam giới có nốt ruồi ở nhân trung phía trên gần mũi có vận hạn tốt, sinh tất nhiều con trai, trái lại nếu nằm phía dưới lại nhiều con gái.

Đàn ông có hai nốt ruồi nhân trung nằm chính giữa ắt sẽ có song sinh, nếu có một nốt ruồi tại vị trí này khả năng nuôi con của người vợ kém, đứa con khó nuôi, hay đau ốm.

Đặc biệt, nếu người đàn ông có nhiều nốt ruồi ở nhân trung thì đây chắc chắn là tướng khắc con cái.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi pet cảnh siêu hot, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Mini Blog Pet Cảnh:

Các loại bánh thưởng cho mèo được ưa chuộng nhất

Những loại thức ăn pate cho mèo giàu dinh dưỡng nhất

Tổng hợp thức ăn cho mèo hạt khô chất lượng tốt

Các loại bánh thưởng cho chó an toàn chất lượng

7 giống mèo cảnh đẹp phổ biến nhất tại Việt Nam

Cách nuôi Mèo Mướp xinh đẹp phổ biến tại Việt Nam

Chuyên Mục: Nốt ruồi
Bài trước
Xem bói nốt ruồi ở ngón tay cái đàn ông và phụ nữ
Bài sau
Xem bói nốt ruồi ở xương quai hàm đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu