Xem bói nốt ruồi ở ngón chân của đàn ông và phụ nữ

Xem bói nốt ruồi ở ngón chân của đàn ông và phụ nữ. Xem tướng nốt ruồi ở ngón chân đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu? Bói nốt ruồi ở ngón chân cái, ngón chân giữa, ngón chân áp út, ngón chân út bên trái phải, nốt ruồi ở kẽ ngón chân…

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, nốt ruồi ở ngón chân cũng cho ta biết phần nào tính cách số phận của chủ nhân sở hữu chúng. Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau.

2. Xem tướng nốt ruồi ở ngón chân nói lên điều gì?

a. Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón chân cái tốt xấu ra sao?

Trên cơ thể mỗi người đều có ít nhiều những nốt ruồi to nhỏ khác nhau, nốt ruồi trên ngón chân là vị trí mà ít người để ý tới, kể cả có cũng không được mọi người quan tâm cho lắm. NNốt ruồi ở ngón chân cái là một vị trí khá tốt, không những thế chúng còn nói lên tính cách cũng như số phận tương lai của bạn khá cụ thể và rõ ràng. Nốt ruồi trên ngón chân cái mà chìm là tốt còn nổi lên là bình thường. Nốt ruồi ở dưới ngón chân cái bên phải càng to càng dễ biểu lộ tính cách con người, càng rõ thì càng dễ khẳng định.

Thật may mắn nếu được sở hữu nốt ruồi ở ngón chân cái bởi đây được cho là nốt ruồi phát tài, phú quý, tài hoa, trong tương lai sẽ được thăng tiến lớn. Đặc biệt nếu có nốt ruồi ở ngón chân cái dù là nốt ruồi đen hay đỏ thì cũng là nốt ruồi đại phú đại quý.

Ngón chân cái là biểu trưng cho quyền lực, nên khi xuất hiện nốt ruồi ở ngón chân cái thường là người có tài lãnh đạo rất tốt, khả năng sắp xếp và giải quyết công việc vô cùng quyết đoán, nhanh gọn, khéo léo. Đặc biệt nếu là người sở hữu nốt ruồi dưới ngón chân cái bên phải thì chắc chắn sẽ nắm giữ được vị trí cao trong bộ máy lãnh đạo, có quyền có thế.

b. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân trỏ tốt hay xấu?

Tại ngón chân trỏ có nốt ruồi thường mang ý nghĩa không tốt, đây là nốt ruồi mang lại xui xẻo cho chủ nhân. Những người có nốt ruồi này thường hay gặp vận xui, công việc không được thuận lợi, hôn nhân cũng gặp nhiều trắc trở. Ngoài ra, nốt ruồi ở ngón chân trỏ còn cho biết chủ nhân là người có tính cách thất thường, vui buồn lẫn lộn, hay giận dỗi vô cớ, thích làm việc theo cảm hứng và có thể chán ngay sau đó.

Những người mà sở hữu nốt ruồi ở ngón chân trỏ bên trái dù là nam hay nữ đều mang ý nghĩa không tốt. Chủ nhân của nốt ruồi này hay phải bôn ba, vất vả lo toan cho cuộc sống, họ gần như là trụ cột là chỗ dựa cho cả gia đình. Cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn áp lực phải tự mình cố gắng bươn trải vươn lên.

Có nốt ruồi ở ngón chân trỏ bên phải là những người thật thà, sống tình cảm, họ an phận và bằng lòng với cuộc sống của chính mình không thích phải bon chen với xã hội bên ngoài. Tuy vật chất không dư giả nhiều nhưng không khí trong nhà lúc nào cũng vui vẻ, đầy ắp tiếng cười.

c. Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón chân giữa

Không chỉ có nốt ruồi trên tay mới có thể cho ta biết về số mệnh con người trong tương lai mà ngay cả có nốt ruồi ở các ngón chân cũng có thể làm được điều này. Liệu nốt ruồi ở ngón chân giữa có đem lại cho chủ nhân của nó sự giàu sang sung sướng, người sở hữu nốt ruồi này tính cách ra sao? Theo các chuyên gia thì có nốt ruồi dưới ngón chân giữa là điềm không tốt, dự báo một tương lai đầy khó khăn vất vả.

Người xưa cho rằng nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải là tướng của người khổ cực, số phải tha hương cầu thực. Làm ăn phải xa quê mới mong bớt khó khăn trắc trở, cuộc sống của họ luôn chật vật, thiếu thốn dù nỗ lực cố gắng rất nhiều cũng không đạt được kết quả như ý. Tệ hơn là những người có nốt ruồi dưới ngón chân giữa khi đã dời quê thì khó quay trở về mà phải chôn vùi ở nơi xa lạ.

d. Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón chân áp út

Mỗi một nốt ruồi trên các ngón chân khác nhau lại mang những ý nghĩa không giống nhau có tác động trực tiếp và ảnh hưởng khá lớn đối với vận mệnh cũng như cuộc đời của mỗi người. Tướng nốt ruồi ở ngón chân áp út là biểu hiện cho sức khỏe, công việc của người sở hữu nó, một phần đưa ra tính cách cũng như số phận trong tương lai.

Sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón chân áp út thường là người có sức khỏe không được tốt, hay ốm vặt nhất là bị đau đầu, chóng mặt, tê chân tay, dễ mắc các bệnh về thận. Tính cách của người có nốt ruồi ở ngón chân ấp út rất sởi lởi, dễ gần nhưng lại hay quên, làm việc hơi cẩu thả, bừa bãi vì thế không phù hợp với các công việc liên quan đến các con số và tính toán.

e. Nốt ruồi ở ngón chân út nói gì về vận số?

Trong nhân tướng học thì có thể dựa theo hình dạng, màu sắc và vị trí của nốt ruồi để nhận biết tính cách cũng như vận số của con người. Mỗi vị trí nốt ruồi trên ngón chân khác nhau sẽ có số mệnh không giống nhau. Các chuyên gia cho hay người có nốt ruồi ở ngón chân út vận số thường không tốt, tương lai sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, công việc không được như ý muốn, phải cật lực cố gắng phấn đấu mới mong có cuộc sống khấm khá.

Người sở hữu nốt ruồi trên ngón chân út cần phải chú ý nhiều hơn về sức khỏe, bởi họ thường mắc các chứng bệnh như đau đầu chóng mặt buồn nôn, huyết áp thấp nhất là các bệnh về thận. Những người có nốt ruồi ở dưới ngón chân út cần đề phòng để tránh đến khi bệnh trở nặng thì khó lòng cứu chữa. Tính cách của người có nốt ruồi ở ngón chân út khá là nhanh nhẹn nhưng có phần cẩu thả, không thích hợp với các công việc cần sự tỉ mỉ, chăm chỉ. Xem bói nốt ruồi ở ngón chân của đàn ông và phụ nữ.

g. Nốt ruồi ở kẽ ngón chân nói lên điều gì?

Trên cơ thể chúng ta ít nhiều cũng có những nốt ruồi tại các vị trí khác nhau. Có những nốt ruồi sẽ đem lại may mắn nhưng cũng có nốt ruồi chỉ đem tới sự xui xẻo cho chủ nhân của nó. Theo nhân tướng học thì người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là số mệnh sang giàu, phú quý. Tiền tài, danh vọng phát triển không ngừng.

Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở kẽ chân số mệnh sẽ rất tốt, tiền đồ sáng lạn, mưu sự tất thành. Cuộc sống sung sướng, đầy đủ, không bao giờ phải lo lắng chuyện tiền bạc. Ngoại trừ trường hợp những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ cần phải lưu ý các vấn đề về sức khỏe nhất là các bệnh lý về gan.

Chuyện tình cảm của người có nốt ruồi trong kẽ chân tại vị trí này cũng không được suôn sẻ cho lắm, thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Mối quan hệ bạn bè thân thiết cũng không có mấy, hay bị bạn lợi dụng. Công danh sự nghiệp ở mức bình thường nhiều lúc cũng gặp những trở ngại lớn.

Thông tin trong bài viết Xem bói nốt ruồi ở ngón chân của đàn ông và phụ nữ chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Điểm danh các loài cá hot nhất thị trường, xem ngay trên Blog Cá Cảnh:

Các loại cá cảnh màu xanh lá cây dạ quang đẹp nhất

Những loài cá cảnh màu sắc rực rỡ được săn lùng nhất

Cá tam giác thả bể thủy sinh siêu đẹp

Tất cả các dòng cá bảy màu đắt nhất thế giới

Cách nuôi cá ngựa cảnh vẻ đẹp kỳ lạ độc đáo

Người mệnh Mộc nuôi cá gì hút tài lộc năm mới

Chuyên Mục: Nốt ruồi
Bài trước
Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 2024 nam mạng
Bài sau
Xem tướng mặt người đàn ông tiểu nhân đa đoan quỷ kế