Tuổi Giáp Dần 1974 hợp tuổi nào làm ăn lấy vợ chồng

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp với tuổi nào trong làm ăn lấy vợ chồng. Tuổi Giáp Dần 1974 nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn, tình yêu hôn nhân, lấy vợ lấy chồng tuổi nào hợp, đại kỵ với tuổi gì?

1. Tính cách và vận mệnh của người tuổi Giáp Dần 1974

Nam và nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Giáp Dần 1974 có mệnh Đại Khê Thủy tài trí hơn người, học hành giỏi giang, lại ham mê tìm tòi khám phá những thứ mới lạ. Họ có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật và các đồ thủ công, thậm chí có thể đạt tới trình độ khá tinh thâm.

Lòng tự tôn của người này rất lớn, luôn tự mình hành động. Suy nghĩ cao xa, đôi khi có phần kiêu ngạo, không dễ chấp nhận ý kiến của người khác. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của người này. Tuy nhiên, họ lại hiếm khi rơi vào cảnh này nên khiến người khác nảy sinh lòng đố kị.

Sự nghiệp của những con Hổ mệnh Thủy trải qua khá nhiều thăng trầm, khi thăng tiến không ngừng, khi lại trì trệ không nên. Nếu có được sự giúp đỡ của nửa kia hoặc bạn bè thì sẽ có được những bước tiến mới trên con đường phía trước.

Có điều, người tuổi Giáp Dần nên chú ý đừng dễ dàng tin người quá mức, trước khi làm gì cũng phải đặc biệt cẩn thận, luôn giữ cho mình phương án dự phòng để đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra. Suy xét chu đáo kĩ càng thì mới khiến cho kế hoạch đề ra được tiến hành thuận lợi. Chỉ cần bạn nguyện ý nỗ lực thì chắc chắn thành quả thu được sẽ không khiến bạn thất vọng.

Hãy trân trọng tình cảm mà bạn đang có, nếu không bạn có thể sẽ phải mất đi người mình yêu. Khi hẹn hò, nên nói đến những chuyện mà cả hai người đều cùng có hứng thú. Những người đã lập gia đình thì nên kiểm soát cảm xúc, tránh mâu thuẫn, tranh cãi giữa hai vợ chồng. Dùng tình yêu để hóa giải hiểu lầm, giữ cho gia đình êm ấm, thuận hòa.

Người này rất thuận lợi trong việc xin vay vốn ngân hàng, tuy nhiên khi thực sự cần thiết mới nên dùng đến cách này. Trong cơn khốn khó, rất có thể sẽ có cơ hội kiếm tiền đến bất ngờ, hóa giải mối nguy.

Tiền bạc dư dả có thể suy nghĩ đến việc đầu tư, bắt đầu từ những món nhỏ, chớ nên để lợi danh làm mờ mắt.

2. Tuổi Giáp Dần 1974 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Nam mạng tuổi Giáp Dần 1974

Nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 có thể hợp tác làm ăn với tuổi Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Khi kết hợp với những tuổi này để hợp tác trong công việc, hùn hạp trong làm ăn thì mọi sự đều rất thuận lợi, công việc tiến triển tốt, làm ăn tiền bạc vào nhiều.

Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974

Trong việc làm ăn, nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 nên lựa chọn những tuổi này thì tốt, sự làm ăn được phát đạt và không bao giờ có xảy ra việc thất bại, đó là những tuổi: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân. Ba tuổi này rất hợp với tuổi bạn trên mọi phương diện.

3. Tuổi Giáp Dần 1974 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 lấy vợ tuổi nào?

Tuổi Giáp Dần nam mạng nếu kết duyên nhằm những tuổi này sẽ sống một cuộc đời cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Kết duyên với những tuổi này có số hợp làm ăn khá phát đạt.

Nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 kết hôn với những tuổi này chỉ có cuộc sông trung bình mà thôi, đó là kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Canh Tuất,Giáp Tý.

Nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 kết hôn với những tuổi này thì nghèo khổ làm ăn khó khăn, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu.

Những năm này tuổi Giáp Dần nam mạng rất kỵ không nên cưới vợ vì sẽ sinh ra cảnh xa vắng phòng không, đó là những năm: 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 lấy chồng tuổi nào?

Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 kết hôn với những tuổi này thì sẽ được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Những tuổi này đều giúp cho bạn tạo được một cuộc sống giàu sang hạnh phúc đúng với ý muốn.

Nếu nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 kết hôn với những tuổi này bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ.

Nếu nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 kết hôn với những tuổi này thì có thể cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo khổ và khó khăn, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu, vì những tuổi này rất khắc kỵ về vấn đề tình duyên với tuổi bạn.

Những năm này bạn không nên kết hôn vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm ở vào tuổi: 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi.

4. Những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Dần 1974

Nam mạng tuổi Giáp Dần 1974

Những tuổi này rất đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 trong việc hùn hợp làm ăn, hay kết duyên, đó là những tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974

Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 đại kỵ, không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi này vì có thể sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, đó là các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Điểm danh các loài cá độc đáo nhất hành tinh, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Mini:

Ngắm cá trạng nguyên loài cá biển đẹp mê hoặc

Cá rồng biển thân cỏ cực hiếm dưới đại dương

Top 10 các loại ốc biển ngon khó cưỡng ăn là ghiền

Các loài cá ngựa biển đẹp như hội Cờ cá ngựa

Cá rồng Hắc Long Black Arowana siêu hiếm

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tuổi nào làm ăn lấy vợ chồng
Bài sau
Dấu hiệu để phân biệt cá Phượng Hoàng đực và cái