Tỉ số 2-2 đội ranchu nào sẽ chiến thắng

Tỉ số 2-2 đội ranchu nào sẽ chiến thắng. Một trận cầu đỉnh cao hấp dẫn. Giữa 2 đội heo vàng ranchu đơn sắc và heo vàng ranchu đa sắc. Đội nào sẽ giành chiến thắng đây. Tỉ số 2-2 đội ranchu heo vàng đơn sắc đang phản công. Mọi người cùng theo dõi clip để xem nhé.

Cách nuôi cá Ranchu hiệu quả nhất

Nhiệt độ nước phù hợp nhất cho cá vàng ranchu là từ 18 đến 23 độ C. Độ pH từ 6,5 đến 7,5. Ngoài ra, mật độ cá trong bể cũng là yếu tố quan trọng cho cá ranchu sống tốt và khỏe mạnh. Nếu anh em nuôi trong hồ cá ranchu nhỏ thì chỉ nên nuôi tối đa là 5 em cá vàng Lan Thọ trong 1 bể nhỏ thôi nhé. Vì chúng cũng cần có không gian để bơi lội và trao đổi khí mà.

Dù được mệnh danh là vua của các loài cá cảnh nhưng em cá vàng Ranchu Lan Thọ cũng không quá kén ăn đâu nhé 500 anh em. Chúng là loài ăn tạp, có thể ăn được nhiều loại thức ăn. Tỉ số 2-2 đội ranchu nào sẽ chiến thắng

Tuy nhiên, theo một số anh em kinh nghiệm nuôi cá Ranchu lâu năm, cách tốt nhất là bạn nên cho cá ranchu lan thọ ăn các loại thức ăn khô dạng viên hoặc thức ăn khô dạng mảnh. Thỉnh thoảng có thể đổi món cho cá ranchu bằng các loại thức ăn tươi sống. Nhưng chủ nuôi cần kiểm tra kỹ, đảm bảo độ tiệt trùng để tránh lây nhiễm bệnh cho đàn cá Ranchu.

Về tuổi thọ, nếu trong điều kiện sống và nuôi dưỡng tốt, một em cá vàng ranchu sẽ có thể sống đến 20 năm. Đó là trong điều kiện chăm sóc tốt nhé các anh em. Chứ ông nào nuôi rồi để chúng tự sinh tự diệt thì… anh em cũng biết tuổi thọ bao lâu rồi đấy.

Tác giả: T. Viên

Nguồn Cacanhmini.com

Điểm danh các loài cá vàng hot nhất trên Blog Cá Cảnh Mini anh em không nên bỏ qua:

Cách nuôi cá Ranchu Mini cá Ranchu size nhỏ hiệu quả

Cá Ranchu Bò Sữa cá vàng bò sữa dân chơi thích mê

Cách nuôi cá Ranchu Đen Heo Đen siêu đáng yêu

Hướng dẫn cách phân biệt cá Ranchu trống mái siêu dễ

Tổng hợp các bệnh thường gặp ở cá vàng Ranchu

Cá vàng đẻ con hay đẻ trứng giải đáp thắc mắc

Chuyên Mục: Video
Bài trước
Báo sư tử và gấu xám ai là kẻ mạnh hơn
Bài sau
Cá vàng ranchu đá banh gây cấn