Clip săn mồi của loài cá mập trắng

Clip săn mồi của loài cá mập trắng.

Cá mập trắng lớn là những kẻ săn mồi đỉnh cao của đại dương và là những sinh vật tuyệt vời để quan sát cận cảnh – nếu bạn dám! Con cá mập dài 15 feet trong cảnh quay ấn tượng này giới thiệu cho chúng ta một kinh nghiệm bậc thầy về cách hạ gục con mồi của nó trong cơn đói.

Nó được chụp khoảng 10 dặm ngoài khơi bờ biển California tại San Clemente và đã được thêm các giai điệu chủ đề từ các bộ phim Jaws mang tính biểu tượng để có thêm phần căng thẳng.

Chúng tôi nhìn thấy kẻ săn mồi khổng lồ này lao vào gần thuyền và chúng tôi có được một cái nhìn rõ ràng về loài động vật tuyệt đẹp này trong làn nước trong vắt. Trên màn hình là năm khe mang và ba vây chính của nó.

Những người nhìn thấy rõ ràng kinh ngạc vì vây lưng của nó, đây là dấu hiệu cổ điển cho thấy một con cá mập đang đến gần. Phần này nằm trên lưng cá mập và khi cá mập ở gần mặt nước, nó có thể nhìn thấy khỏi mặt nước.

Vây lưng của cá mập không thực sự ở đó để dọa con người hay trông đẹp mắt trong phim! Nó giữ ổn định cơ thể của con cá mập và ngăn nó lăn về phía mình. Điều này giữ cho màu trắng tuyệt vời thẳng đứng trong nước.

Người ta cũng nghi ngờ rằng vây lưng tạo ra một khu vực có áp suất nước thấp làm cho sự di chuyển của cá mập trong nước hiệu quả hơn do đó chúng sử dụng ít năng lượng hơn. Con cá mập trong video này chắc chắn có thể lướt qua mặt nước một cách dễ dàng.

Con cá trắng vĩ đại này đã sử dụng chiếc mõm hình nón lớn và khứu giác tuyệt vời của mình để phát hiện xác một con hải cẩu voi đã chết – có thể từ cách xa hàng dặm! Bây giờ chúng ta đến phần đẫm máu của video.

Con cá mập vây quanh hải cẩu voi lớn, đã chết và không báo trước một cơn điên cuồng kiếm ăn. Nước xung quanh con hải cẩu chuyển sang màu đỏ thẫm từ máu và bị khuấy động bởi chuyển động của con cá mập.

Cái xác bị xé toạc ra khi con cá mập đu nó từ bên này sang bên kia. Mặc dù cá mập thường nuốt trọn con mồi, nhưng con này dường như muốn xé xác hải cẩu thành nhiều mảnh nhỏ hơn trước khi tiêu thụ. Con hải cẩu voi rất lớn sẽ quá lớn để con cá mập có thể nuốt chửng một ngụm.

Chúng ta dường như cũng đang chứng kiến ​​một trò chơi khi kẻ săn mồi thả con dấu ra và xoay tròn nó trước khi quay trở lại nó để xé toạc nhiều mảnh hơn và xả thêm máu xuống biển. Ngay ở phần cuối của Clip săn mồi của loài cá mập trắng, chúng ta được xem một cảnh quay tuyệt vời về con cá mập đang há to miệng để cố gắng kết thúc bữa ăn. Không ai có thể phủ nhận sức mạnh và sự hung dữ của những quái vật biển cả sau khi xem đoạn phim này.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Ấn tượng với những sự thật khó tin nhất về cá mập

Chó sói có nguy hiểm không

Chồn sói và gấu ai mạnh hơn ai

10 sự thật đáng kinh ngạc về loài chó đốm

Tại sao chó thích liếm tay bạn sự thật thú vị

8 công viên cho chó tốt nhất ở San Francisco

Chuyên Mục: Video
Bài trước
Vinpearl Đà Nẵng thiên đường nghỉ dưỡng của bạn
Bài sau
Clip Sông Mississippi lớn đến mức nào