Những con đường cá cảnh ở TPHCM và Hà Nội

Con đường cá cảnh ở TPHCM và Hà Nội. Nếu bạn đang tìm mua một số loài cá yêu thích thì đây… Cacanhmini.com gợi ý cho bạn những con đường bán cá cảnh nổi tiếng ở TPHCM và Hà Nội. Để bạn có thể dễ dàng tìm mua loài cá mình yêu thích. Đừng bỏ lỡ những con phố cá cảnh này nhé.

Con đường cá cảnh ở TPHCM

Chợ cá cảnh Lưu Xuân Tín ở quận 5

cho-ca-canh-quan-5-2
Chợ cá cảnh Lưu Xuân Tín ở quận 5

Chợ cá cảnh ở đường Lưu Xuân Tín, khu vực Chợ Lớn, quận 5 được biết đến như là chợ cá cảnh lâu đời nhất ở Sài Gòn. Có hàng chục tiệm cá cảnh san sát nhau, chuyên buôn bán các loại cá cảnh, thủy sinh và rất nhiều phụ kiện nuôi cá cảnh. Khi đến khu chợ này, bạn sẽ dễ dàng tìm được rất nhiều loại cá khác nhau và những phụ kiện nuôi cá. Phổ biến nhất là cá bảy màu, cá ba đuôi, cá bình tích, cá ông tiên… Cho đến những loại cá đắt tiền và quý hiếm hơn như cá rồng, cá đĩa, cá hồng két, cá la hán…

Dù con đường Lưu Xuân Tín, quận 5 chỉ dài vài trăm mét nhưng hầu như lúc nào cũng buôn bán sầm uất. Theo một số tiểu thương, khu chợ này đã ra đời từ trước năm 1975. Đây cũng là địa điểm để các chủ tiệm cá cảnh trong khu vực TP.HCM đến lấy hàng với giá sỉ.

Xem chi tiết: Chợ cá cảnh Lưu Xuân Tín ở quận 5

Chợ cá cảnh Thành Thái Quận 10

duong-ca-thanh-thai-quan-10
Đường cá Thành Thái Quận 10

Đường Thành Thái Quận 10 có một số tiệm cá cảnh đã khá quen thuộc với các anh em mê cá. Tại đây bán khá nhiều loại cá khác nhau, cực kỳ đa dạng và phong phú. Đặc biệt cũng có giá cả tương đối phù hợp nên được nhiều anh em thường xuyên đến đây chọn mua. Nếu bạn đang ở khu vực quận 10 hay gần quận 10 thì đừng bỏ qua con đường cá này nhé.

Chợ cá cảnh Nguyễn Thị Tần ở Quận 8

cho-ca-canh-quan-5-3
Chợ cá cảnh Nguyễn Thị Tần ở Quận 8

Đường Nguyễn Thị Tần Quận 8 được biết đến như là một nơi chuyên cung cấp các loại cá cảnh sỉ và lẻ cho khách. Từ các loại cá cho đến máy móc, phụ kiện nuôi cá hay các loại thức ăn cho cá cảnh.

Đường cá QL50 khu cầu Nhị Thiên Đường Quận 8

cho-ca-canh-quan-5-4
Đường cá QL50 khu cầu Nhị Thiên Đường Quận 8

Đường cá QL50 ngay dưới chân cầu Nhị Thiên Đường Quận 8 cũng là một trong những con đường cá cảnh ở TPHCM. Bạn có thể đến đây để săn tìm một số loài cá yêu thích hay mua sắm các thiết bị phục vụ cho việc nuôi cá cảnh.

Đường cá Nguyễn Thông Quận 3

duong-ca-nguyen-thong-quan-3
Đường cá Nguyễn Thông Quận 3

Khu đường cá Nguyễn Thông ở Quận 3 cũng có một số tiệm cá cảnh nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Nếu bạn còn đang băn khoăn phải đi đâu để mua cá hay các thiết bị máy móc khác. Thì đừng quên đường cá Nguyễn Thông ở Quận 3 nhé.

Ngoài ra, vẫn còn những con đường cá cảnh nổi tiếng khác trong khu vực TPHCM. Cacanhmini.com sẽ tiếp tục cập nhật địa chỉ cho các anh em trong thời gian sắp tới. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức hay nhất từ Cacanhmini.com nhé.

Con đường cá cảnh ở Hà Nội

Đường Hoàng Hoa Thám Quận Ba Đình

duong-ca-hoang-hoa-tham-ha-noi
Đường Hoàng Hoa Thám Quận Ba Đình

Khu vực Hoàng Hoa Thám Quận Ba Đình, Hà Nội được đánh giá là con đường bán cá cảnh lớn nhất nhì Hà Nội. Nơi đây có một số cửa tiệm cá cảnh uy tín. Chuyên cung cấp các loại cá cảnh đẹp, rẻ, đa dạng với giá cả rất cạnh tranh. Ngoài ra còn có các loại bể nuôi cá cảnh, bể treo tường độc đáo. Hoặc những phụ kiện trang trí bể đẹp mắt với tính thẩm mỹ cao. Phục vụ các anh em tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Làng cá cảnh Yên Phụ Hà Nội

cho-ca-canh-yen-phu-ha-noi
Làng cá cảnh Yên Phụ Hà Nội

Làng Yên Phụ Quận Tây Hồ, Hà Nội từ lâu đã là một địa chỉ quen thuộc với những anh em chơi cá cảnh tại Thủ đô. Xưa kia nơi đây cũng rất nổi tiếng bởi nghề trồng hoa, làm hương và nuôi cá cảnh. Mặc dù không còn phát triển mạnh như trước nhưng nơi đây vẫn còn một vài cửa hàng bán các loại cá cảnh ngoại nhập. Ngoài ra, còn cung cấp một số bể kính, các loại máy sưởi, máy lọc, máy sủi oxy… Và các loại cây thủy sinh phục vụ cho thú chơi tao nhã của anh em ở Hà Nội.

Vẫn còn những con đường cá cảnh nổi tiếng khác trong khu vực Hà Nội. Cacanhmini.com sẽ tiếp tục cập nhật địa chỉ cho các anh em trong thời gian sắp tới. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức hay nhất từ Cacanhmini.com nhé.

Tác giả: Tony

Nguồn Cacanhmini.com

Những con đường cá cảnh ở TPHCM và Hà Nội. Tin tức cá cảnh siêu hấp dẫn, đừng bỏ lỡ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Chợ cá cảnh Lưu Xuân Tín ở quận 5

Chợ cá cảnh Tung Choi đầy sắc màu ở Hong Kong

Dân chơi cá cảnh săn lùng than tổ ong

Thú chơi cá cảnh tiền tỉ của đại gia Việt

Phong thủy cá cảnh cho anh em đam mê nuôi cá

Chuyên Mục: Tin tức
Bài trước
Có nên xem bói bài Tarot để dự đoán tương lai
Bài sau
Theo kinh Phật Quan Âm Bồ Tát là nam hay nữ