Người tuổi Sửu và Mão có hợp nhau trong kinh doanh cưới hỏi

Người tuổi Sửu và Mão có hợp nhau trong kinh doanh cưới hỏi. Những người tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Sửu và Mão có hợp nhau trong kinh doanh cưới hỏi

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Sửu cụ thể gồm những tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009. Cụ thể:

Người tuổi Tân Sửu 1961 thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người tuổi Quý Sửu 1973 thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Đinh Sửu 1997 thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Người tuổi Kỷ Sửu 2009 thường gọi là Lâm Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong chuồng. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Người tuổi Mão cụ thể gồm những tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Cụ thể:

Người tuổi Quý Mão 1963 thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Ất Mão 1975 thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Đinh Mão 1987 thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Người tuổi Tân Mão 2011 thường gọi là Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Vậy, người tuổi Sửu và Mão có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau về sự nghiệp?

Người tuổi Sửu trong công việc có nghị lực, kiên cường, khó lay chuyển và không bao giờ thỏa hiệp. Con giáp tuổi này có chí tiến thủ và lòng ham muốn lãnh đạo cao. Họ khiêm tổn, cẩn thận, có trách nhiệm, chịu khó, chịu khổ. Tuy nhiên con giáp tuổi Sửu hay bảo thủ và không thích ngoại giao.

Còn những người tuổi Mão cũng có chí tiến thủ, biết nắm bắt thời cơ để vươn lên. Tuy nhiên, con giáp này hay ngại khổ, khi gặp khó khăn hay sinh lòng chán nản, chậm trễ nhút nhát.

Khi hai con giáp tuổi này là đối tác làm ăn thì người tuổi Mão thường làm việc theo sự chỉ dẫn của người tuổi Sửu vì tuổi Sửu rất chăm chỉ. Đặc biệt tuổi Mão rất khâm phục người tuổi Sửu bởi sự tốt tính và ứng xử điềm đạm của Sửu.

Trong khi một số tuổi khác hợp tác với người tuổi Mão vì họ khá bị động và dễ sai khiến, thì người tuổi Sửu lại tìm đến con giáp này vì sự chân thành. Với sự hài hòa của hai nhân cách này thì sự kết hợp làm ăn kinh doanh của hai con giáp tuổi này sẽ rất hệ thống và chắc chắn.

Tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau về hôn nhân?

Người tuổi Sửu và tuổi Mão đều khá nhút nhát, khó diễn đạt cảm xúc nên cả hai dễ tìm được sự đồng cảm ở nhau. Chính vì hai con giáp này sống nội tâm nên khó để biểu đạt tình cảm thành lời. Tuy nhiên, trong lòng hai con giáp này thì luôn đầy ắp sự yêu thương và nhường nhìn. Người tuổi Sửu và tuổi Mão đều thân thiện, cẩn trọng và luôn thích chăm sóc người khác.

Cặp đôi con giáp này thường yêu theo cách rất riêng. Tình yêu của họ lặng lẽ nhưng nồng thắm. Cả người tuổi Sửu và người tuổi Mão đều thích quanh quẩn ở nhà, làm những việc thường ngày để trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu và không thích tham gia nhiều vào các cuộc tụ tập bạn bè hay lang thang đâu đó bên ngoài.

Trong tâm thức của hai con giáp tuổi này, ngôi nhà vẫn là nơi bình yên mà cả hai thích ở nhất. Đây cũng là mối liên kết ngầm nhưng hết sức hiệu quả để gắn kết cặp đôi này lại với nhau.

Tuy nhiên, cũng do tính cách giống nhau mà đôi khi ở cạnh nhau cặp đôi con giáp này thấy cuộc sống khá tẻ nhạt. Cảm giác này sẽ qua đi rất nhanh vì cả người tuổi Sửu và người tuổi Mão đều đặt niềm tin, sự gắn kết lên trên tất cả.

Nếu cả hai con giáp tuổi này sống cùng trong một ngôi nhà thì sẽ rất hài hòa và họ sẽ có một mái ấm yên bình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Bí quyết nuôi cá Đá cá Chọi cá Betta cá Lia Thia cá Xiêm siêu hay, chỉ có trên Blog Cá Cảnh Mini:

Kinh nghiệm phát hiện cá Betta Lia Thia Xiêm mắc bệnh

Những bệnh thường gặp nhất ở cá Betta và cách điều trị

Cách điều trị bệnh đốm trắng ở cá betta

Bí kíp chọn cá Betta Lia Thia Xiêm khỏe sung chiến

Kinh nghiệm nuôi cá Betta xử lý tình huống khó đỡ

Chuyên Mục: Xem tướng
Bài trước
Người tuổi Sửu và Ngọ có hợp nhau làm ăn cưới hỏi
Bài sau
Xem bói nốt ruồi ở rốn đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu