Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Virgin River là một bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng lấy bối cảnh ở vị trí đẹp nhất. Hầu hết mọi người tin rằng nó được quay ở miền bắc California, nhưng điều đó không đúng.

Loạt phim được quay trong khung cảnh ngoạn mục của Vancouver và các khu vực lân cận ở British Columbia. Virgin River kể về câu chuyện của Mel khi cô chuyển đến một thị trấn nhỏ và yên tĩnh. Cô ấy dự định sẽ sống và làm việc trong khu vực này khi cô ấy chữa lành vết thương sau nỗi đau và sự thất vọng.

Chương trình này cũng có sự góp mặt của người yêu Jack, người sở hữu một quán bar địa phương trong khu vực. Những du khách thắc mắc buổi biểu diễn được quay ở đâu sẽ có thời gian tốt nhất để tìm hiểu tất cả về những điểm tham quan đẹp nhất trong và xung quanh Vancouver. Ngoài ra, có nhiều việc phải làm và xem trong mùa hè cao điểm và các mùa còn lại.

Khung cảnh tuyệt đẹp của thác Virgin trên đảo Vancouver, BC Canada
Dàn diễn viên khó quên của ‘Dòng sông trinh nữ’ giúp người xem giải trí và khu vực này cũng là một điểm thu hút đáng kể hơn.

©Wirestock Creators/Shutterstock.com

Virgin River được quay ở đâu?

Những câu chuyện về tình yêu và những bài học quan trọng trong cuộc sống rất phổ biến, chẳng hạn như chương trình ‘Dòng sông trinh nữ’ tuyệt vời đã gây bão trên sóng truyền hình. Nói chính xác, đây là một câu chuyện được quay ở Vancouver và các khu vực lân cận ở British Columbia.

Chương trình được quay ở những khu vực có vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc và tầm nhìn ngoạn mục. Khu vực này nhìn ra Sông Squamish, nơi mọi người hướng đến để phát hiện những con đại bàng. Việc quay phim cũng diễn ra ở phía nam của khu vực ở thị trấn Squamish.

Dàn diễn viên khó quên của ‘Dòng sông trinh nữ’ giúp người xem giải trí và khu vực này cũng là một điểm thu hút đáng kể hơn. Vị trí này có một khu rừng yên tĩnh đầy rừng thông và động vật hoang dã. Ngoài ra còn có những ngôi nhà gỗ và những dòng sông làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó.

Mặc dù bộ phim được quay ở Vancouver, nhưng nó mô tả cuộc sống ở miền bắc California. Bộ phim kể về cuộc đời của Mel (Melinda Monroe), người trả lời một quảng cáo và chuyển đến thị trấn tên là Virgin River. Thị trấn là hư cấu.

Cô ấy đến đó để làm y tá và nữ hộ sinh và bắt đầu lại cuộc sống của mình. Mel có nhiều ký ức đau buồn, bao gồm cả việc mất đứa con chết non. Sau đó, chồng cô gặp tai nạn xe hơi kinh hoàng.

Mel hình dung Virgin River là một thị trấn hoàn hảo cách xa mọi thứ và mọi người, nơi cô có thể chữa lành vết thương. Mục tiêu của cô ấy là chữa lành vết thương trước khi tiếp tục cuộc sống của mình. Tuy nhiên, cô gặp Jack, bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình.

Chương trình kể về câu chuyện tình yêu của họ và thậm chí thoáng qua câu chuyện phía sau của Jack. Jack sở hữu một quán bar ở Brackendale, một thị trấn yên tĩnh và xinh đẹp.

Toàn cảnh Nhìn từ trên không của Squamish, British Columbia, Canada.
Jack’s Bar là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở sông Virgin. Bối cảnh được đặt tại Watershed Grill ở Brackendale, phía bắc trung tâm thị trấn Squamish.

©EB Adventure Photography/Shutterstock.com

Jack’s Bar ở Virgin River được quay ở đâu?

Jack’s Bar là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở sông Virgin. Bối cảnh được đặt tại Watershed Grill ở Brackendale, phía bắc trung tâm thị trấn Squamish.

Hầu hết nội thất là sản phẩm của studio, nhưng môi trường xung quanh địa điểm ngoạn mục này vẫn giống nhau.

Thời gian tốt nhất để thăm Bắc Vancouver là gì?

Những người yêu thích ‘Dòng sông trinh nữ’ luôn thích phong cảnh và tầm nhìn tuyệt vời từ chương trình. Giả sử bạn muốn tham quan khu vực quay chương trình, Vancouver; thời gian tốt nhất để ghé thăm là gì?

Vancouver, nói chung, là hoàn hảo trong mùa hè. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn thực hiện kế hoạch của mình vào khoảng thời gian này trong năm. Một số người thích du lịch mùa đông. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng cho thời tiết mùa đông khắc nghiệt khi đến thăm khu vực này.

Mùa hè là hoàn hảo vì bạn có thể dành nhiều thời gian để tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực. Sau mùa hè, mùa thu là tiếp theo, và mưa cũng vậy. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 khiến việc đi lại trong khu vực gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, có rất nhiều điều để tận hưởng ở Vancouver trong mùa thu. Những chiếc lá bắt đầu thay đổi màu sắc, và khung cảnh thật ngoạn mục. Vào một ngày mùa thu đẹp trời, hãy sẵn sàng cho những cảnh đẹp tuyệt vời nhất xung quanh những khu rừng nơi màu sắc trở nên sống động. Nhưng tốt nhất bạn nên mang theo áo khoác và ủng để tránh mưa và bùn.

Dòng sông trong vắt với những tảng đá dẫn đến những ngọn núi được thắp sáng bởi hoàng hôn
Những người yêu thích ‘Dòng sông trinh nữ’ luôn thích phong cảnh và tầm nhìn tuyệt vời từ chương trình.

©James Wheeler/Shutterstock.com

Điểm tham quan hàng đầu trong và xung quanh Vancouver, British Columbia là gì?

Bây giờ bạn đã biết thời gian tốt nhất để ghé thăm Vancouver, đã đến lúc lên kế hoạch cho chuyến đi. Khi đó, bạn có thể ghé thăm nhiều điểm tham quan tuyệt vời khiến khu vực này trở nên nổi tiếng.

Có rất nhiều việc phải làm và những nơi để tham quan vào mùa hè. Dưới đây là một số để xem xét thêm vào hành trình của bạn.

toàn cảnh cầu treo capilano vancouver canada
Đi đến Vancouver, đặc biệt là vào mùa hè và đi bộ trên Cầu treo Capilano.

©Yingna Cai/Shutterstock.com

1. Leo núi Grouse

Mỗi năm, hơn một triệu người đến thăm Grouse Mountain, một điểm thu hút hàng đầu ở Vancouver. Đây là ‘Đỉnh Vancouver’, mang đến cho du khách rất nhiều thứ để làm và ngắm nhìn. Và phần tốt nhất là ngọn núi mở cửa cho du khách trong tất cả các mùa.

Vào mùa hè, bạn có thể gặp nhiều du khách khác khi tham quan Núi Grouse. Đây là khi thời tiết thuận lợi và những con đường mòn đi bộ đường dài có thể dễ dàng tiếp cận. Các hoạt động mùa hè tuyệt vời khác trên Núi Grouse bao gồm trượt zip, đi xe cáp treo, tán cây cho trẻ em và leo núi bằng dây.

Núi Grouse có độ cao 4100 feet và có rất nhiều việc phải làm trong mùa đông. Ngọn núi nổi tiếng với các hoạt động mùa đông như trượt tuyết. Nhiều khu nghỉ dưỡng trong khu vực cung cấp chỗ ở và nhà hàng với nhiều loại ẩm thực.

2. Tham quan hẻm núi Capilano

Khi bạn tham quan Vancouver và các khu vực xung quanh ở British Columbia, có rất nhiều cảnh quan và thiên nhiên. Ở đầu danh sách các địa điểm tham quan của bạn, hãy thêm chuyến tham quan Capilano Canyon. Đây là một trong bốn hẻm núi được ghé thăm nhiều nhất ở Vancouver và là địa điểm không thể bỏ qua đối với du khách.

Một khu rừng nhiệt đới hùng vĩ bao quanh Hẻm núi Capilano và có dòng nước xuyên qua đá. Giả sử một chuyến tham quan hẻm núi nghe có vẻ thú vị khi đến Công viên Khu vực Sông Capilano. Đi bộ từ lối vào công viên, và bạn sẽ được thưởng thức.

Bạn cũng có thể tiếp cận Hẻm núi Capilano từ Đập Cleveland khi đi bộ đường dài. Đây là đường Capilano. Bạn có thể xem con đập và Núi Grouse khi đi đến Hẻm núi. Một con đường mòn dẫn từ đập lên dốc đến một khu vực bằng phẳng có cổng vào rừng.

3. Khám phá Công viên tỉnh Núi Seymour

Người dân địa phương và du khách cũng sẽ thích khám phá Công viên tỉnh Mount Seymore và đi bộ đường dài lên núi. Chỉ mất 30 phút lái xe từ Vancouver và tận hưởng những điểm quan sát tuyệt vời thể hiện những điều tuyệt vời nhất của khu vực này.

Luôn đỗ xe cẩn thận để đi bộ lên địa hình đồi núi hiểm trở này. Cắm trại được cho phép. Tuy nhiên, hãy tham khảo các quy tắc và quy định của công viên. Công viên có các cơ sở phù hợp cho du khách, bao gồm khu dã ngoại, phòng tắm và lửa trại.

Bạn có thể lên kế hoạch tổ chức một buổi dã ngoại trong công viên bên cạnh việc đi bộ đường dài. Khu vực này cũng thích hợp để bơi lội, câu cá, đi xe đạp và cưỡi ngựa.

Có rất nhiều loài động vật và chim trong công viên tỉnh. Bạn có thể tìm thấy hươu, chó sói, gấu đen, báo sư tử, linh miêu, Canada Jay, gà gô, gà con, v.v.

4. Đi bộ trên cầu treo Capilano

Bạn đã sẵn sàng đi bộ trên cây cầu treo và ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục chưa? Chà, hãy đến Vancouver, đặc biệt là vào mùa hè và đi bộ trên Cầu Treo Capilano. Đây là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất trong khu vực đón hàng triệu du khách mỗi năm.

Cây cầu treo lắc lư nằm trong Công viên cầu treo Capilano. Nó trải dài 450 feet từ đầu đến cuối. Cây cầu này cũng được đặt 230 feet trên sông Capilano. Đặt vé nếu bạn định đi bộ qua cầu sau khi vào công viên và tìm hướng dẫn.

Kể từ sau đại dịch Covid 19, các nhân viên công viên đã bố trí đường đi bộ một chiều để qua cầu. Điều này tạo ra thời gian chờ đợi ở đầu cầu, nhưng ít tắc nghẽn hơn, đặc biệt là trong mùa cao điểm.

Cây cầu tráng lệ này nằm trên một khu rừng nhiệt đới hùng vĩ. Bạn phải đi bộ đến điểm bắt đầu được chỉ định theo các lối đi và lối đi được đánh dấu trong công viên. Phải có người lớn đi cùng trẻ em dưới 17 tuổi. Chó được phép vào công viên, nhưng chúng phải được xích và cư xử tốt.

5. Bơi tại Công viên Lynn Canyon

Các điểm thu hút lớn nhất bên ngoài Vancouver, vị trí của Virgin River, xoay quanh việc dành thời gian bên ngoài. Một nơi tuyệt vời khác để tham quan và ngâm mình trong Công viên Lynn Canyon. Tại đây, bạn cũng có thể đi dạo trên một cây cầu treo khác bắc qua hẻm núi ngoạn mục nhất.

Công viên Lynn Canyon có nhiều lối mòn đi bộ đường dài khá thú vị để khám phá, đặc biệt là trong mùa hè. Có 614 mẫu rừng che phủ để khám phá và một hồ bơi dài 30 foot mở cửa cho du khách. Thỏa sức bơi lội trong làn nước trong vắt được bao quanh bởi thiên nhiên hùng vĩ.

Khi đến thăm Vancouver, hãy chuẩn bị cho một trải nghiệm tuyệt vời trên TransitLink Seabus. Đây là một phần của hệ thống giao thông công cộng trong khu vực và là nơi lý tưởng nhất để thưởng ngoạn quang cảnh ngoạn mục. Seabus đi vào bờ biển phía bắc, nơi bạn có thể ngắm nhìn đường chân trời của Vancouver.

Khi bạn đi Seabus, hãy tận hưởng việc ngắm nhìn Cầu Lions Gate, bến cảng và Công viên Stanley. Chuyến đi kéo dài nửa giờ từ ga bờ sông và là một trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi người. Ngồi cạnh cửa sổ để có tầm nhìn ngoạn mục nhất.

Bạn có thể xem thời gian khởi hành từ nhà ga và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Đó là một quy trình đơn giản và dễ dàng để truy cập Seabus và chụp rất nhiều ảnh một lần trên đó. Thuyền có thể không có khu vực boong mở, nhưng các cửa sổ đủ lớn để ngắm cảnh tuyệt vời.

Động vật nào ở Vancouver và vùng phụ cận?

chim ưng
Ospreys là một trong nhiều loài chim bạn có thể tìm thấy ở Vancouver.

© Ảnh BlueBarron/Shutterstock.com

Cảnh quan rừng nhiệt đới của Vancouver là nơi sinh sống của nhiều loài động vật. Nhiều người sống trong các công viên khác nhau, bao gồm Công viên tỉnh Mount Seymour và Công viên khu vực sông Capilano. Trong khi đi bộ đường dài hoặc tham quan các công viên khác nhau, hãy tìm kiếm các loài động vật và loài chim.

Khu vực này là nơi sinh sống của những kẻ săn mồi hàng đầu như gấu đen, linh miêu, báo sư tử, gấu bắc cực, chó sói đồng cỏ và sói xám. Các loài động vật khác bao gồm nai sừng tấm và hươu. Các loài động vật có vú ở biển như cá voi, hải cẩu cảng và sư tử biển cũng tồn tại.

Khu vực này có các loài chim như hồng y, sếu, Grebe có sừng, Chim cốc hai mào, Chim gõ kiến, Chim ưng biển, Bói cá thắt lưng, Đại bàng hói và Chim cút California.

Vancouver có phải là nơi tốt để sống không?

Có lẽ bạn đến Vancouver và các khu vực xung quanh để khám phá và say mê những khung cảnh tuyệt đẹp. Thật dễ dàng để bắt đầu nghĩ đến việc di chuyển đến khu vực này và tận hưởng vẻ đẹp tráng lệ tương tự như trên sông Virgin.

Tuy nhiên, biết thêm về khu vực này là điều tốt trước khi bạn thu dọn đồ đạc và rời đi. Ví dụ, Vancouver và British Columbia có phải là những nơi tốt để sinh sống không?

Câu trả lời dễ dàng là có. Đây là một trong những nơi tốt nhất và an toàn nhất để sống và làm việc. Không chỉ vậy, nó còn đẹp nhất và mang lại chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Có rất nhiều việc phải làm, đặc biệt là khi bạn thích dành thời gian ở ngoài trời tuyệt vời.

Hơn hết, bạn dễ dàng tiếp cận các tiện ích chất lượng trong khu vực. Các trường học và cơ sở y tế đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương. Họ cũng có công viên, nhà hàng và trung tâm cộng đồng. Sống gần các thành phố có nghĩa là bạn có mọi người xung quanh và sẽ không bị cô lập.

Tuy nhiên, bạn có thể chuyển ra xa hơn nếu khao khát một lối sống biệt lập và yên tĩnh hơn. Khu vực này có một nền văn hóa phong phú và đa dạng; nhiều sự kiện xảy ra hàng năm.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Một con chó có thể sống với giun tim trong bao lâu?
Bài sau
Khi nào là mùa gián ở Pennsylvania?

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.