Khám phá 4 sở thú tốt nhất ở Massachusetts (Và thời gian lý tưởng để ghé thăm từng sở thú)

Sở thú là một cơ sở nơi các loài động vật hoang dã và chim được nhốt trong chuồng để công chúng xem. Mọi người ở Massachusetts thích tham quan sở thú vì nhiều lý do. Về cơ bản, nó cho phép mọi người quan sát và tìm hiểu về động vật hoang dã và dành thời gian ngoài trời với gia đình và bạn bè của họ. Một sở thú phi lợi nhuận không kiếm tiền. Thay vào đó, họ dựa vào sự đóng góp từ khách truy cập, bán vé, tài trợ, trợ cấp hoặc các nguồn thu nhập khác. Các sở thú phi lợi nhuận thường có các chương trình và hoạt động giáo dục. Chúng bao gồm các chuyến tham quan có hướng dẫn, bài giảng, trình diễn hoặc hội thảo cung cấp thông tin về hành vi của động vật và các nỗ lực bảo tồn. Ngoài ra, nhiều vườn thú phi lợi nhuận tham gia vào các dự án nghiên cứu để bảo tồn các loài có nguy cơ tuyệt chủng hoặc hiểu rõ hơn về sinh học của chúng.

Sở thú công viên Franklin

Hổ - Sở thú Công viên Franklin
Vườn thú có hàng trăm loài động vật trên toàn thế giới, bao gồm sư tử, hổ, hươu cao cổ, tê giác, khỉ đột, v.v.

©Januva/Shutterstock.com

Sở thú Công viên Franklin là một trong những sở thú tốt nhất và lâu đời nhất của Massachusetts. Nằm ở Boston, điểm đến đáng kinh ngạc này đã thu hút du khách từ năm 1912! Vườn thú có hàng trăm loài động vật trên toàn thế giới, bao gồm sư tử, hổ, hươu cao cổ, tê giác, khỉ đột, v.v. Một số cuộc triển lãm phổ biến nhất của nó bao gồm Nhà hàng Rừng nhiệt đới, với những con bướm và chim sống. Ngoài ra còn có triển lãm Đồng bằng châu Phi trưng bày ngựa vằn và đà điểu. Cuối cùng, có Ocean’s Edge có chim cánh cụt. Để thêm vào trải nghiệm của bạn tại vườn thú tuyệt vời này, bạn cũng sẽ tìm thấy các cuộc gặp gỡ động vật tương tác. Điều này bao gồm các hoạt động tương tác như cho hươu cao cổ ăn hoặc cơ hội gặp gỡ cận cảnh một số meerkats!

Ngoài việc xem tất cả những sinh vật tuyệt vời này trong môi trường sống tự nhiên của chúng, bạn cũng có thể tận hưởng các cơ hội giáo dục. Chúng bao gồm “Trại sở thú” dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi và các dự án nghệ thuật liên quan đến nỗ lực bảo tồn. Bạn thậm chí có thể tham gia vào các chuyến tham quan hậu trường. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn độc quyền về cách những người trông coi vườn thú chăm sóc từng con vật hàng ngày!

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Sở thú Công viên Franklin là mùa xuân hoặc mùa hè. Nhiều loài động vật ở trạng thái hoạt động tích cực nhất trong những mùa này. Điều này có nghĩa là có rất nhiều hoạt động cho du khách thưởng thức. Vườn thú mở cửa hàng ngày lúc 10:00 sáng và đóng cửa lúc 5:30 chiều từ tháng 4 đến tháng 10. Thứ Sáu có thời gian kéo dài đến 8:00 tối. Từ tháng 11 đến tháng 3, nó mở cửa từ 10:00 sáng đến 4:15 chiều (đóng cửa vào Lễ tạ ơn và Ngày Giáng sinh). Bất kể bạn đến thăm vào thời điểm nào, bạn đều có thể mong đợi một ngày tràn ngập niềm vui khi khám phá các cuộc triển lãm và tương tác với các loài động vật!

Thủy cung New England

cá đầy màu sắc tại thủy cung
Du khách có thể khám phá bốn phòng trưng bày chính của thủy cung—Bể chứa Đại dương Khổng lồ, Rạn san hô Nhiệt đới, Hải cẩu Cảng Đại Tây Dương và Vùng nước ven biển Lạnh của New England.

©paulfidalgo/Shutterstock.com

Thủy cung New England ở Boston, Massachusetts, là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất trong tiểu bang. Nó nổi tiếng với hàng loạt sinh vật biển ngoạn mục và màn trình diễn dưới nước đầy mê hoặc. Du khách có thể khám phá bốn phòng trưng bày chính của thủy cung—Bể chứa Đại dương Khổng lồ, Rạn san hô Nhiệt đới, Hải cẩu Cảng Đại Tây Dương và Vùng nước ven biển Lạnh của New England. Họ sẽ tìm thấy hơn 20.000 động vật từ 700 loài trong sở thú này!

Giant Ocean Tank là một bể hình trụ khổng lồ chứa hơn 200 loài cá khác nhau và các sinh vật biển khác sống trong các rạn san hô trên toàn thế giới. Phòng trưng bày Rạn san hô nhiệt đới có nhiều loại san hô nhiệt đới và cá đầy màu sắc tuyệt vời từ các môi trường sống như Rạn san hô Great Barrier của Úc và Biển Bali của Indonesia. Ngoài hai phòng trưng bày này, du khách cũng có thể quan sát hải cẩu bơi phía trên chúng tại triển lãm Hải cẩu Cảng Đại Tây Dương hoặc tham gia chuyến tham quan bằng thuyền qua vùng nước lạnh ngoài khơi Vịnh Cape Cod, nơi du khách có thể phát hiện ra hải cẩu cảng hoặc cá voi!

Đặc điểm Thủy cung New England

Ngoài việc là nơi sinh sống của nhiều loại sinh vật từ khắp nơi trên thế giới, Thủy cung New England còn cung cấp các chương trình giáo dục cho học sinh từ trẻ mẫu giáo đến học sinh trung học – mang đến những trải nghiệm thực tế giúp học hỏi về cuộc sống đại dương một cách sống động! Các buổi biểu diễn hàng ngày có các động vật được huấn luyện như cá heo biểu diễn các trò ảo thuật hoặc chim cánh cụt diễu hành quanh môi trường sống của chúng; xe tăng cảm ứng tương tác để bạn có thể đến gần sao biển; chiếu phim về những nỗ lực bảo tồn toàn cầu; các hoạt động thủ công vui nhộn dành cho trẻ em; các sự kiện đặc biệt như ngủ qua đêm bên trong Shark & ​​Ray.

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Thủy cung New England ở Massachusetts phụ thuộc vào sở thích của bạn và những gì bạn muốn trải nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều loại động vật, thì bạn nên đến thăm vào những tháng mùa hè khi tất cả các cuộc triển lãm của chúng đều mở cửa. Trong thời gian này, có rất nhiều sinh vật biển, bao gồm chim cánh cụt, hải cẩu, sứa, cá mập và cá voi. Đối với những người thích chứng kiến ​​các sự kiện đặc biệt hoặc các bài thuyết trình của các chuyên gia về sinh vật biển, tham quan vào mùa cao điểm (tháng 4 – tháng 10) đảm bảo rằng du khách có thể tham gia các hoạt động này. Ngoài ra, giả sử bạn muốn tránh những đám đông lớn. Trong trường hợp đó, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi vào các ngày trong tuần thay vì cuối tuần, vì điều này sẽ cho phép bạn có nhiều trải nghiệm thân mật hơn với các loài động vật và nhân viên tại thủy cung.

Sở thú công viên rừng

Những đứa trẻ gia đình châu Á học ngoài trời trong kỳ nghỉ hè mẹ anh chị em đang xem gấu cho ăn trong sở thú cậu bé cầm kính thiên văn bút và vở để viết kiến ​​thức
Một trong những điểm thu hút chính tại Sở thú Công viên Rừng là bộ sưu tập đa dạng các loài bao gồm các loài linh trưởng như geladas, vượn cáo và sakis.

©Torychemology/Shutterstock.com

Trung tâm giáo dục và sở thú Forest Park là một sở thú tương đối nhỏ nằm ở Springfield, Massachusetts. Vườn thú được thành lập hơn một thế kỷ trước, vào năm 1912. Kể từ đó, vườn thú được dành riêng để cung cấp cho du khách những cơ hội giáo dục độc đáo thông qua các chương trình tương tác, sự kiện đặc biệt và các loài động vật coi vườn thú là nhà.

Một trong những điểm thu hút chính tại Sở thú Công viên Rừng là bộ sưu tập đa dạng các loài bao gồm các loài linh trưởng như geladas, vượn cáo và sakis. Ngoài ra còn có các loài động vật có vú thú vị ở Bắc Mỹ, chẳng hạn như rái cá sông và gấu đen. Bạn có thể thấy các loài chim Nam Mỹ như vẹt đuôi dài và động vật lưỡng cư châu Phi như ếch phi tiêu độc. Các loài bò sát châu Á như cá sấu Trung Quốc và nhiều loài động vật thú vị khác từ khắp nơi trên thế giới rất thú vị khi xem.

Đặc điểm sở thú Forest Park

Ngoài các khu vực xem động vật, còn có rất nhiều hoạt động dành cho các gia đình, bao gồm một số cuộc triển lãm thực hành cho phép du khách đến gần một số loài yêu thích của họ. Ngoài ra còn có một sân chơi ngoài trời cho trẻ em, cộng với các hoạt động hàng ngày như trò chuyện với người quản lý, nơi bạn có thể tìm hiểu về những điều cần thiết để giữ cho những sinh vật tuyệt vời này vui vẻ và khỏe mạnh!

Đối với những người muốn nhiều hơn là một chuyến đi trong ngày, có thể cắm trại qua đêm vào một số ngày cuối tuần được chọn trong suốt cả năm, vì vậy bạn có thể trải nghiệm nhiều động vật hoang dã hơn trong khi dành thời gian cho thiên nhiên. Tuy nhiên, bất kể bạn đến thăm vào thời điểm nào, hãy nhớ xem các sự kiện đặc biệt diễn ra trong suốt mùa xuân, mùa hè và mùa thu – chúng thường có mọi thứ từ những ngày theo chủ đề tập trung vào các nhóm động vật cụ thể hoặc chủ đề bảo tồn cho đến các lễ kỷ niệm ngày lễ!

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Sở thú Công viên Rừng ở Massachusetts là trong những tháng mùa hè, từ tháng 5 đến tháng 8. Trong thời gian này, vườn thú cung cấp nhiều hoạt động cho du khách, chẳng hạn như triển lãm động vật, chương trình giáo dục và các sự kiện đặc biệt như Summer Safari Nights. Công viên cũng cung cấp trải nghiệm tương tác với một số loài động vật để bạn có thể nhìn cận cảnh chúng! Ngoài ra, những tháng này có điều kiện thời tiết tốt hơn cho các hoạt động ngoài trời, khiến du khách thích thú hơn.

Sở thú Công viên Buttonwood

Con hổ trắng mạnh mẽ với đôi mắt xanh đang nghỉ ngơi trên tảng đá trên nền thực vật trong vườn thú ở Singapore.  Đong ảnh.  Nằm ngang.
Vườn thú mang đến cho du khách cơ hội tìm hiểu về các loài động vật bản địa và ngoại lai thông qua các triển lãm tương tác và các chương trình giáo dục.

©bezikus/Shutterstock.com

Sở thú Công viên Buttonwood ở New Bedford, Massachusetts, là nơi sinh sống của hơn 150 loài động vật khác nhau, bao gồm gấu bắc cực, khỉ, lạc đà không bướu và nhiều loài khác. Vườn thú mang đến cho du khách cơ hội tìm hiểu về các loài động vật bản địa và ngoại lai thông qua các triển lãm tương tác và các chương trình giáo dục. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng một số con đường mòn đi bộ khắp công viên quanh năm. Trong chuyến thăm của mình, bạn cũng có thể có cơ hội nhìn cận cảnh một số đại sứ động vật của sở thú! Đối với những người đang tìm kiếm một trải nghiệm đặc biệt hơn với những sinh vật yêu thích của họ từ Sở thú Công viên Buttonwood, họ mang đến những cuộc gặp gỡ riêng tư với những loài được chọn như con lười hoặc vượn cáo! Với rất nhiều điều để khám phá tại sở thú Massachusetts tuyệt vời này, không có gì ngạc nhiên khi nó trở thành một điểm đến phổ biến cho các gia đình cũng như những người yêu thiên nhiên.

Vườn thú cũng có Discovery Barnyard, cho phép du khách đến gần cừu, dê và lợn. Ngoài ra, sở thú còn cung cấp các chương trình giáo dục như trại hè cho trẻ em, các chuyến dã ngoại ở trường và các bài giảng của các chuyên gia về hành vi của động vật. Về thời điểm nên đến thăm sở thú tuyệt vời này, tốt nhất là vào mùa xuân hoặc đầu mùa hè khi nhiệt độ ôn hòa hơn, khiến mọi người tham gia đều thích thú.

Tiếp theo:

Bài trước
Con cá vược miệng lớn lớn nhất từng bắt được ở Washington
Bài sau
Ngày 11 tháng 2 Cung hoàng đạo: Dấu hiệu, Đặc điểm tính cách, Khả năng tương thích, v.v.

Xem Thêm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.