Đá Ruby hồng ngọc bùa hộ mệnh tuyệt vời

Đá Ruby hồng ngọc bùa hộ mệnh tuyệt vời. Đá Ruby hay còn được gọi là đá hồng ngọc, là một trong những loại đá quý và rất được người Việt ưa chuộng. Nhờ màu đỏ sẫm đặc trưng không thể nhầm lẫn, đá Ruby được mệnh danh là bùa hộ mệnh đem lại may mắn, tài lộc cho những ai mệnh Thủy, Hỏa Thổ hay những người sinh vào Cung Dương Cưu và Hổ Cáp.

Đá Ruby hồng ngọc bùa hộ mệnh tuyệt vời

Ruby hồng ngọc là loại khoáng chất Corundum. Ruby xuất phát từ tên gọi “Rubeus” trong tiếng La tinh, dịch nghĩa sang tiếng Việt là “màu đỏ sẫm”. Đây là một trong những loại đá quý nhất trên thị trường, Ruby còn được mệnh danh là Vua của các loại đá quý.

Từ xa xưa, con người đã có quan niệm rằng, các loại đá quý tự nhiên sẽ đem lại may mắn và bảo vệ con người khỏi bệnh tật. Đá Ruby hồng ngọc được dùng làm trang sức vòng tay phong thuỷ cho các chị em phụ nữ, tượng trưng cho vẻ đẹp rực rỡ, sắc sảo, nổi bật, tạo nguồn năng lượng tích cực và hạn chế bệnh tật.

Trong khoa học, một số nghiên cứu cho thấy rằng, đá Ruby sở hữu nguồn năng lượng dương tích cực, có tác dụng hỗ trợ điều trị cho các căn bệnh về máu, bệnh về xương khớp, cải thiện bệnh mất ngủ, chứng bệnh trầm uất, ngăn ngừa động kinh…

Các chuyên gia phong thủy còn cho biết, để đá Ruby dưới gối để xua đuổi những cơn ác mộng, ngủ ngon giấc hơn, đời sống tình dục viên mãn hơn. Ruby hồng ngọc cũng được xem là biểu tượng của tình yêu, biểu tượng cho cuộc sống hôn nhân nồng nàn, lãng mạng.

Đá Ruby hồng ngọc – Bùa hộ mệnh của Dương Cưu và Hổ Cáp

Dương Cưu là cung hoàng đạo của người sinh từ ngày 21/3 đến ngày 19/4. Những người này chịu ảnh hưởng của sao Hỏa nên rất thích hợp với màu đỏ. Vì thế, Ruby hồng ngọc màu đỏ sẫm nổi bật sẽ là trang sức phù hợp cho cung hoàng đạo này.

Những người thuộc cung Hổ Cáp có ngày sinh từ ngày 24/10 đến 22/11, ẩn phía sau vẻ ngoài điềm tĩnh là sao Hỏa rực lửa. Màu đỏ tươi, đỏ thẫm, đỏ tía, đỏ hồng luôn phù hợp với ngôi sao này. Do vậy, Ruby sẽ là trang sức quý giá, đem lại sự thành công và may mắn cho người đeo.

Đá Ruby hồng ngọc – Bùa hộ mệnh của người mệnh Thủy, Hỏa, Thổ

Theo nguyên tắc ngũ hành, Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Thủy có thể sử dụng một số màu sắc mà người mệnh Thủy khắc chế được như màu đỏ, hồng, cam, tím… nên Ruby sẽ là bùa hộ mệnh cho người mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa đeo trang sức vòng đá phong thuỷ Ruby hồng ngọc sẽ rất tương hợp, để mang đến những điều tốt lành.

Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ cũng có thể tham khảo và đeo các vật trang sức có màu Hỏa. Đá Ruby sẽ là lựa chọn sáng giá, là viên đá quý phù hợp cho người mệnh này.

Nhìn chung, đối với những người sinh vào cung Dương Cưu, Hổ Cáp, mệnh Thủy, Hỏa, Thổ, đá Ruby hồng ngọc không chỉ là món trang trí giá trị mà còn là bùa hộ mệnh may mắn, bảo vệ chủ nhân khỏi tai ương, vận xui, đồng thời, đem đến sự bình an, hạnh phúc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp

Kinh nhiệm nuôi các loài cá vàng hot nhất hiện nay, tham khảo ngay tại Blog Cá Cảnh Mini:

Phát hiện sự thật thú vị về cá vàng khó ai tin

Cá vàng cá ba đuôi nuôi chung với cá gì

Tổng hợp bệnh thường gặp ở cá vàng và cách điều trị

Chú cá vàng Ranchu sở hữu chiếc xe lăn độc nhất vô nhị

Jun Phạm nuôi cá vàng ba đuôi trong bể cá tivi gỗ

Chuyên Mục: Xem tướng
Bài trước
Nam nữ cung Bọ Cạp hợp với cung hoàng đạo nào nhất
Bài sau
Top 5 con giáp hài hước vui tính lạc quan yêu đời