Xem bói nốt ruồi ở bả vai đàn ông và phụ nữ

Xem bói nốt ruồi ở bả vai đàn ông và phụ nữ. Xem bói nốt ruồi mọc ở bả vai đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở bả vai trái, phải hay phía trước, sau… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” nói về nốt ruồi

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở bả vai là gì?

Xem bói nốt ruồi ở bả vai mọc dưới cổ chỗ hai bả vai nhích lên

Người có nốt ruồi tại vị trí này nổi rõ ràng bất kể là nốt đen hay đỏ cũng đều là nốt ruồi may mắn, cả đời được suôn sẻ, nhiều tài lộc, con cháu ngoan hiền, không phải lo cơm ăn áo mặc hàng ngày.

Đặc biệt là nếu nam giới hay phụ nữ có nốt ruồi mọc ở bả vai trái tại vị trí này là người có lòng tín thực, tâm địa ngay thẳng bộc trực, lanh lợi, thông minh, mưu sự tất thành, danh lợi song thu. Nhưng nếu là nốt ruồi chìm (nét ban lấm tấm, mọc lung tung) là tướng người không được hưởng phúc lành mà phải tự thân vận động.

Nốt ruồi ở bả vai mọc dưới xương bả vai

Bất kể là nốt ruồi lớn hay nhỏ mọc dưới xương bả vai mà nổi rõ đều là tướng người giàu có, làm việc có trách nhiệm và kế hoạch rõ ràng. Đây là nét tướng biểu hiện của con người cẩn trọng, có chí trong mọi việc.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là tướng vượng phu ích tử. Trái lại, nốt ruồi chìm không rõ ràng là tướng người làm việc thiếu kế hoạch, không có định hướng, thiếu tinh thần trách nhiệm.

Xem tướng nốt ruồi ở bả vai phía sau

Sở hữu nốt ruồi trên bả vai khi đưa tay ra sau có thể chạm được thường gọi là “nốt ruồi tài lộc”, vốn là người sinh ra trong gia đình có điều kiện, được bao bọc chăm sóc từ nhỏ, khi lớn được hưởng lộc của bố mẹ, cả đời không phải lo lắng tới tiền bạc.

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi mọc ở bả vai phải phía sau thường được mọi người quý mến, giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc.

Nam giới hay phụ nữ có nốt ruồi mọc ở bả vai trái phía sau thường là người không giỏi giao tiếp, vì thế các mối quan hệ không được tốt.

Đàn ông có nốt ruồi ở bả vai

Đàn ông có nốt ruồi mọc ở bả vai bên trái hay bên phải mà dáng vai cong lại gầy thì thường có sức khỏe rất tốt, tuy nhiên tính cách không được dễ chịu cho lắm. Họ là người tham danh vọng, chạy theo những hư vinh nên dễ gây ác cảm với người khác.

Nhưng nếu người đàn ông vai rộng có thêm nốt ruồi ở bả vai thì lại là người năng động, nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở bả vai bên trái hay bên phải mà to rõ ràng thường là người được nhờ chồng tài giỏi, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, thoải mái.

Nữ giới vai hẹp, eo thô mà có thêm nốt ruồi sau bả vai trái thì dù có cố gắng đến mấy cũng không thể phát triển được, những người này hay gặp rắc rối trắc trở trong hôn nhân tình cảm. Thân hình gầy gò lộ xương lại sở hữu nốt ruồi ở bả vai đã vất vả lại càng khó khăn hơn, hay lo lắng bất an, dễ ốm vặt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá Cánh Buồm có 1-0-2, đừng bỏ lỡ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Cách nuôi cá cánh buồm dạ quang vừa đẹp vừa khỏe

Cá Cánh Buồm ăn gì để mau lớn và khỏe mạnh

Cá Cánh Buồm nuôi chung với cá nào

Điểm danh cá cảnh dạ quang cá phát sáng siêu đẹp

Những loại cá cảnh ít cần thay nước dọn vệ sinh

Chuyên Mục: Nốt ruồi
Bài trước
Xem bói nốt ruồi ở rốn đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu
Bài sau
Xem tướng trán vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên gì