Xem tướng môi mỏng ở người đàn ông và phụ nữ

Xem tướng môi mỏng ở người đàn ông và phụ nữ. Tướng môi mỏng là gì, đặc điểm đôi môi mỏng như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu tướng môi mỏng nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu về tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng môi mỏng.

Xem tướng môi mỏng ở người đàn ông và phụ nữ

Thế gian có biết bao người, mỗi người lại có một khuôn miệng khác nhau, hình dáng đôi môi cũng chẳng tương đồng. Thế nên có người sinh ra đã mang tướng miệng xấu vận mạng khổ ải cả đời, trong khi lại có người sở hữu tướng miệng đẹp, tướng miệng giàu có phú quý khiến bao người phải ước ao. Trong nhân tướng học, môi trên đại diện cho tình cảm, môi dưới đại diện cho tình dục.

Tướng đôi môi mỏng là dạng môi có bờ môi mỏng hơn, nhỏ hơn, dẹp hơ so với đại đa số các đôi môi bình thường khác. Đàn ông môi mỏng thường hiếm hơn phụ nữ môi mỏng vì phần lớn họ đều sở hữu môi dày, to. Do đó nam giới môi mỏng vẫn được nhiều người chú ý nhiều hơn so với phụ nữ môi mỏng.

Theo nhân tướng học, những người có tướng môi mỏng thường là người có phẩm chất tốt, thật thà, trong sáng. Những người này có cá tính tốt, có khả năng xã giao và hiểu được nhân tình thế thái. Họ tuy phản ứng nhanh nhẹn với các tác động ngoại cảnh nhưng lại thiếu điềm tĩnh. Về mặt tình cảm, những người có tướng môi mỏng thường thiếu sự chung thủy, chân thật.

Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng môi mỏng thường là người có biệt tài ăn nói nhưng lại hay nói thừa, nói hớt, mách lẻo, ít khi kiêng nể ai và cũng không biết nghĩ cho người khác. Chính vì vậy, những người có tướng môi mỏng thường dễ vướng họa khẩu thiệt thị phi.

Phụ nữ môi mỏng có tốt không?

a. Phụ nữ môi mỏng, miệng rộng

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ môi mỏng, miệng rộng quá mức thường là người sành ăn, có khả năng sinh nở tốt. Đặc biệt nếu miệng rộng và có góc cạnh rõ ràng, cân xứng, sắc môi hồng nhuận là người tương đối thông minh, nhân hậu, có nhiều tài năng nổi trội. Tương lai sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ.

Phụ nữ môi mỏng, miệng rộng cũng là người khá tài năng trong các lĩnh vực văn chương, âm nhạc, có tài ăn nói sắc sảo, hoạt ngôn, họ sống trách nhiệm. Tuy nhiên, họ lại ít khi thu được thành quả cao với những gì họ sở hữu.

b. Phụ nữ môi mỏng, miệng nhỏ

Theo nhân tướng học cho hay, những người phụ nữ môi mỏng, miệng nhỏ thường là người thông minh, nhân hậu. Trong cuộc sống họ khá lạc quan và yêu đời. Tính tình nhân hậu, sống tình nghĩa nên được nhiều người yêu mến. Đây cũng là những người phụ nữ có số giàu sang, dễ lấy được chồng đại gia. Cuộc sống về già không phải lo lắng nhiều.

c. Phụ nữ môi trên mỏng hơn môi dưới

Phụ nữ môi trên mỏng hơn môi dưới là những người sống thẳng thắn và thực tế. Nhiều ý kiến cho rằng đàn bà môi mỏng là người ích kỷ trong tình yêu lẫn trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Tuy nhiên, trên thực tế do biết cách trân trọng những giá trị của bản thân nên họ hiểu rằng: Chỉ nên yêu thương một cách đúng mực chứ không phải yêu là hy sinh mù quáng biến bản thân trở nên bi lụy trong mối quan hệ đó.

Có thể nói, họ là hình mẫu lý tưởng cho sự mạnh mẽ và bản lĩnh mà nhiều người phụ nữ khác cần học hỏi. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm của họ bởi phụ nữ đôi khi cần chút yếu đuối để được bảo vệ và che trở.

d. Phụ nữ môi dưới mỏng hơn môi trên

Những người phụ nữ môi dưới mỏng hơn môi trên thường là người rất cởi mở, thân thiện và ấm áp, luôn biết cách sống vui tươi làm hài lòng mọi người.

Bên trong người phụ nữ này ẩn chứa một tâm hồn thuần khiết, ngây thơ nở rộ như đóa hoa mùa xuân. Tuy nhiên, sự tốt bụng của họ đôi khi lại bị người khác đem ra lợi dụng, lừa dối,…

Đàn ông môi mỏng có tốt không?

a. Đàn ông môi trên và dưới đều mỏng

Theo nhân tướng học nói rằng, những người đàn ông môi trên và dưới đều mỏng thường là người bạc tình, họ chính là những người giỏi ăn nói và có tài đối đáp. Một khi đã muốn tốt với bạn thì sẽ tốt hết mực, nhưng khi không cần bạn nữa, người đàn ông đó sẽ trở nên vô tình, hết sức thâm hiểm và độc ác.

b. Đàn ông môi trên mỏng hơn môi dưới

Những người nam giới có tướng môi trên mỏng hơn môi dưới thường là người có ham muốn tình dục ở mức rất cao. Trong chuyện tình cảm, nếu không làm thỏa mãn được nhu cầu sinh lý này họ sẽ nhanh chóng kết thúc và tìm kiếm người mới.

Với kiểu đàn ông này, bạn phải biết đề phòng trước những lời nói mật ngọt, không thật lòng của họ tránh cho mình những tổn thương không đáng có.

c. Đàn ông môi dưới mỏng hơn môi trên

Không phải cứ đàn ông môi mỏng là kẻ bạc tình. Nếu bạn đang mất niềm tin về họ thì hãy tìm đến những người đàn ông có môi dưới mỏng hơn môi trên.

Theo nhân tướng học cho rằng, những người nam giới có tướng môi dưới mỏng hơn môi trên thường là người rất trọng tình nghĩa. Tuy nhiên, khác với những đàn ông môi mỏng khác, họ hơi kém trong việc ứng đối nên thường gây cho người khác ấn tượng không tốt về họ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Tổng hợp các pet cảnh siêu hot trên Cá Cảnh Mini, bạn đã xem chưa:

Bí quyết nuôi Rồng Nam Mỹ Iguana bò sát cảnh tuyệt đẹp

Top 6 loài Rồng Nam Mỹ Iguana hot nhất hiện nay

Bí quyết nuôi Rồng Nam Mỹ Iguana bò sát cảnh tuyệt đẹp

Top 13 loài rùa cảnh đẹp được nuôi nhiều nhất hiện nay

Top 10 giống chó cảnh được nuôi nhiều nhất tại Việt Nam

Những loài chim cảnh dễ nuôi nhất hiện nay

Chuyên Mục: Bói toán
Bài trước
Xem tướng miệng dê ở đàn ông và phụ nữ nói lên gì
Bài sau
Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào nên lấy chồng tuổi gì